5 อันดับนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี

 

 

 


1.''โต๋'' ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ค่ายโซนี่ บีเอ็มจี  


ถ้าจะให้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการเพลงด้วยความแปลกใหม่ของดนตรีด้วยการผสมผสานของเครื่องดนตรีและเสียงร้อง ''โต๋-ศักดิ์สิทธิ์'' ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของนักดนตรีที่นำเอาเปียโนมาเป็นส่วนประกอบในเพลงได้อย่างลงตัว ทำให้โต๋ติด 1 ใน 5 ของนักร้องชายยอดนิยม

 

2.''อ๊อฟ'' ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ค่ายแกรมมี่  

ด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้นของ ''อ๊อฟ-ปองศักดิ์'' และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบทเพลงรักทีฟังแล้วกินใจ แบบโดนๆ ทุกครั้งที่เพลงถูกปล่อยออกมาทำให้อ๊อฟติด 1 ใน 5 ของนักร้องชายยอดนิยม

 

3.บอย พีชเมกเกอร์ ค่ายแกรมมี่ 

ถึงแม้จะแยกตตัวออกมาทำเพลงเดี่ยวคนเดียว แต่แนวเพลงและเนื้อหาของเพลงก็ยังลึกซึ้งกินใจคนฟัง ล่าสุด บอยได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องใจร้าว ''ใจของฉันเป็นของเธอ'' เรียกได้ว่าติดชาร์ตของคลื่นวิทยุ และไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพลงนี้เรียกได้ว่าฮอตทั้งคนและเพลง ทำให้บอยติด 1 ใน 5 นักร้องชายยอดนิยม

 

4.รุจ เดอะสตาร์ ค่ายแกรมมี่

ดังตั้งแต่อยู่ในบ้านเดอะสตาร์ สำหรับ รุจ เดอะสตาร์ หลังจากปล่อยซิงเกิลตัวแรกของตัวเองออกมา ''หมดเวลาแก้ตัว'' ทำเอาแฟนเพลงกริ๊ดสนั่น ทั้งด้วยรูปร่าง หน้าตาที่หล่อบาดใจ และน้ำเสียงนุ่มๆ ทำให้รุจติด 1 ใน 5 นักร้องชายยอดนิยม

 

5.''ไอซ์-ศรัณยู'' ค่ายแกรมมี่

ปล่อยซิงเกิลแรกออกมา ''คนน่าสงสาร'' ก็โดนใจแฟนๆ ไปตามกัน ด้วยความเป็นธรรมชาติของไอซ์ และแนวทางดนตรีที่ชัดเจนตลอดมา ไม่ว่าจะกี่อัลบั้ม ไอซ์ก็ยังครองใจคนฟัง ทำให้ไอซ์ติด 1 ใน 5 นักร้องชายยอดนิยม

ที่มา siamdara.com