?ตุ๊ดหน้าทนทาน? ดากบานที่บ้านนา/ซ้อ7

?

?

?

อยากหัวเราะดังๆ สมน้ำหน้า ?ม่ายจิ๋มเหล็ก? ที่ถูก ?ตี๋ตาส่อน? ผัวสุดที่รักหลอกฟันแล้วทิ้ง แถมยังปอกลอกเงินไปเป็นล้านๆ อ๊ะๆ?แล้วอย่าสะเออะไปโทษใครเค้าเข้าล่ะ นี่มันก็คงจะเป็นผลกรรมที่เคยไปแย่งผัวคนอื่นมา แถมไม่ใช่คนอื่นธรรมดา แต่เป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟซะด้วย แบบนี้เค้าเรียกเลวดับเบิ้ล พอถึงเวลาต้องชดใช้มันก็เลยซวยคูณสองแบบนี้แหละ
???????
???????เสียแรงเคยมีผัวมาเป็นร้อย รู้ไปถึงไหนอายไปถึงนั่น ทีหน้าทีหลังก็หัดใช้สมองมากกว่าบั้นเอว ชื่อเสียงจะได้ไม่เน่าถึงโคตรเหง้า เข้าใจ๋?
???????
???????ถึงวันนี้ ?เจ๊หน้าหมวย? คงนึกโล่งอก ที่ไหวตัวทันชิ่งสลัดตี๋ตาส่อนออกจากชีวิตไปซะก่อน ไม่อย่างนั้นอนาคตมีหวังได้ขายหอยกินเหมือนม่ายจิ๋มเหล็กเป็นแน่ แต่ถึงยังไงก็ยังน่าสงสารอยู่ดี เพราะกว่าจะหูตาสว่าง ขานี้ก็โดนตี๋ตาส่อนสูบไปเกือบล้านเหมือนกัน
???????
???????พูดแล้วก็อยากจะตบกะบาลแยกซะจริงๆ คนอะไรทรยศได้แม้กระทั่งคนแก่ อย่างน้อยๆ ก็น่าจะสำนึกใน ?แรงดัน? ของม่ายจิ๋มเหล็กบ้าง ไม่อย่างนั้นป่านนี้เมิงก็คงเป็นได้แค่ ?ผัวเก็บ? ของ ?เจ๊ใหญ่? เท่านั้นแหละ อุตส่าห์ตกถังข้าวสารได้เป็นผัวซุป?ตาทั้งที แต่ดันทำตัวเป็นแมงดา ต่อให้มีทีเด็ด 2 นาที 8 ท่า ก็คงไม่มีชะนีหน้าไหนกล้าเอาเมิงไปทำผัวให้โดนหลอกฟรีอีกหร้อก
???????
???????ช่างเป็นผีเน่ากับโลงผุกินกันไม่ลงจริงๆ นอกจากจะลากไส้กันเละเทะแล้ว เห็นว่า งานนี้ม่ายจิ๋มเหล็กถึงกับต้องแจ้นไปถ่างช่องคลอดให้หมอตรวจภายใน เพราะกลัวจะติดเอดส์จากตี๋ตาส่อน แต่ซ้อว่า คนที่ควรจะกลัวน่าจะเป็นตี๋ตาส่อนมากกว่า เพราะม่ายจิ๋มเหล็กเองก็ใช่ย่อย หอบหอยตะลุยดงกล้วยมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ขนาดยังไม่เลิกกับตี๋ตาส่อนหล่อนยังตระเวนส่ายรูไปทั่ว ล่าสุดก็กลับไปมั่วกับ ?หนุ่มไม้เลื้อย? ผัวเก่า แล้วไหนจะก่อนหน้านี้อีกกี่คนล่ะ
???????
????????ใช้รูป่นปี้ซะขนาดนี้ คนที่ต้องกลัวหัวหดน่าจะเป็นบรรดาผัวๆ ของอีมากกว่านะ ชิมิๆ
???????
???????แต่ถ้าย้อนกลับไปดูบัญชีหนังหมา ม่ายจิ๋มเหล็กไม่ใช่คนแรกที่โดนตี๋ตาส่อนหลอก ยังมีผู้มีพระคุณคนอื่นๆ อีกหลายคนที่โดนสวมเขา หนึ่งในนั้นก็คือ ?ไฮโซตระกูลดัง? ผู้เป็นถึง บก.นิตยสารภาพลักษณ์ดี ที่คนดังชอบอ่าน
???????
???????ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นก็เพราะเป็นคนในวงการเดียวกัน แต่ด้วยความที่ บก.ไฮโซปลื้มฝีไม้ลายมือของตี๋ตาส่อนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ก็เลยทำให้สนิทกันได้ไม่ยาก แต่ติดที่ตอนนั้นตี๋ตาส่อนเองก็ยังมีตำแหน่งผัวของม่ายจิ๋มเหล็กค้ำคออยู่ ทำให้ความสัมพันธ์กับ บก.ไฮโซดำเนินไปแบบพี่น้องทั่วไป แต่เพราะความจัญไรมันอยู่ในสายเลือด ถึง บก.ไฮโซจะทำดีด้วยขนาดไหน แทนที่ตี๋ตาส่อนจะเห็นคุณค่า แต่มันกลับใช้ความรักที่อีกฝ่ายมอบให้มาเป็นเครื่องมือทำมาหากิน ตอดเล็กตอดน้อย รู้ตัวอีกทีเงินก็ไปอยู่กับมันเป็นล้าน
???????
???????ส่วนตี๋ตาส่อนจะคืน ?เป็นขี้? หรือ ?เป็นเงิน? อันนี้ก็ต้องติดตามตอนต่อไป
???????
???????อีกรายที่โดนไปสองแสนก็ ?ตุ๊ดเศรษฐี? เจ้าของร้านทำผมอันดับหนึ่งของไทย ใครรู้ข่าวก็ถึงกับหูผึ่งไปตามๆ กัน เพราะเป็นที่รู้กันว่า ตุ๊ดเจ้าของร้านทำผมนั้นขี้เหนียวชนิดเกลือยังต้องสวัสดี งานนี้ก็ไม่รู้ให้เพราะพิศวาส หรืออยากจะฟาดกันแน่ ยังไงก็อย่าชะล่าใจไป วันดีคืนดีเกิดตุ๊ดเกลือเปลี่ยนใจขึ้นมา มีหวังได้ซื้อน้ำยาล้างตูดมาใช้แน่เมิง 55555555
???????
???????ทั้งปากหมาทั้งเห็นแก่เงิน ทำตัวเป็นที่น่ารังเกียจแบบนี้ เดาได้เลยว่า อนาคตคงไม่ต่างจาก ?ตุ๊ดหน้าทนทาน? ที่มีแต่คนขับไล่ไสส่ง ไม่อยากคบค้าสมาคมด้วย
???????
???????ขานี้ก็อีกคน ไม่รู้ชาติที่แล้วทำบุญด้วยความเหี้ยรึเปล่า ถึงได้เลวไม่มีตัวตายตัวแทนแบบนี้ แทนที่จะเอาครั้งที่แล้วมาเป็นประสบการณ์ แต่เมิงกลับพัฒนามาเป็น ?อาชญากร? แต่คราวนี้มาแบบเลวเต็มสูตร นอกจากจะโกงเงินชาวบ้านเค้าไปทั่วแล้ว ยังเพิ่มมาอีกข้อหานึง นั่นก็คือ ?ตุ๋ยเด็ก?
???????
???????พฤติกรรมยังกะขอทาน แต่หน้าด้านทำตัวเป็นเทวดา ตอนอยู่บ้านนอก นอกจากจะทำตัวหนักแผ่นดินไปวันๆ แล้ว ชีวิตประจำวันของตุ๊ดหน้าทนทานก็คือการไป ?หลอกเด็ก? ใกล้บ้านมาระเบิดถังขี้
???????
???????ซึ่งก็เป็นที่รู้กันในหมู่เด็กหนุ่มละแวกนั้นว่า ถ้าอยากได้เงินต้องมาหาตุ๊ดหน้าทนทาน โดยจะมีแก๊งท์ตุ๊ดในพื้นที่คอยเป็นนายหน้าจัดหาให้ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องยื่นหมูยื่นแมว ถ้าใครยินดีแอ่นตูดให้ยัดแต่โดนดี หลังแจกขี้ก็เตรียมรับของอัดฉีดจากตุ๊ดหน้าทนทานได้เลย
???????
???????จนกระทั่งวันนึง มีเด็กโรงเรียนวัดแถวเมืองท่องเที่ยวติดกับ อาสาจะระเบิดถังขี้ให้ โดยนัดหมายกันที่รีสอร์ทสุดหรูที่ตุ๊ดหน้าทนทานเปิดจองไว้ แต่ด้วยความที่เด็กมันกลัว ก็เลยมีข้อแม้เล็กน้อยว่าขอเอาเพื่อนไปด้วยหนึ่งคน ซึ่งตุ๊ดหน้าด้านก็ไม่คัดค้าน เพราะเห็นว่ายิ่งมาเยอะยิ่งคุ้ม
???????
???????พอมาถึงปุ๊บ ตุ๊ดหน้าทนทานก็เอาเงินฟาดหัวคนละ 500 เสร็จแล้วก็ไม่รอช้า จัดการลากเด็กหนุ่มคนแรกเข้าไปในห้องทันที พร้อมเสนอโปรโมชันเสียตัว บอกถ้ายอมเป็นผัว จะให้โน้ตบุ๊กกับมอเตอร์ไซค์ เท่านั้นแหละทำเอาเด็กหนุ่มถึงกับตาโตคิดหนัก ไอ้ของรึก็อยากได้ แต่สุดท้ายเด็กมันกลัว เลยเปลี่ยนใจไม่เอา พอคนแรกไม่สำเร็จ ตุ๊ดหน้าทนทานก็หันมาจิกเพื่อนอีกคนที่รออยู่ด้านนอก แต่งานนี้มีเฮ เพราะเด็กมันดันเล่นด้วย หายเข้าไปในห้องกันสองต่อสองเกือบ 2 ชั่วโมง ตั้งแต่ฟ้ามืดยันฟ้าเหลือง ออกมาอีกทีได้เงินมาอวดเพื่อนอีก 500
???????
???????หนึ่งวันผ่านไป เด็กหนุ่มก็มาดักรอเพื่อจะเอาโน้ตบุ๊กกับมอเตอร์ไซค์ตามที่ตุ๊ดหน้าทนทานสัญญาไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ พอหลายวันเข้าจนรอไม่ไหว เด็กหนุ่มถึงกับบุกไปทวงถึงบ้าน แต่อย่างที่รู้ ตุ๊ดหน้าทนทานมันจะเอาเงินที่ไหนมาซื้อ ขนาดเงินซื้อขนมมันยังขอเด็กอนุบาลอยู่เลย แต่เพราะกลัวเรื่องจะแดง ตุ๊ดหน้าด้านก็เลยปิดปากไป 5 พัน เด็กหนุ่มถึงได้ยอมสงบไม่เอาเรื่อง
???????
???????หลังจากนั้น คู่นี้เค้าก็มีซัมติ้งลองกันเรื่อยๆ เรียกว่าเมื่อไหร่ที่อยากได้เงิน เด็กหนุ่มรายนี้ก็จะแจ้นมาหาตุ๊ดหน้าทนทาน จนเพื่อนร่วมก๊วนพากันเรียก ?เด็กเจ๊? !!
???????
???????อีกรายเป็นทหารอยู่ที่ประจำการในพื้นที่เดียวกัน แต่ครั้งนี้ทำงานเป็นขั้นเป็นตอนมากกว่าครั้งแรก เพราะมีการให้ผู้หญิง ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่โทรศัพท์มาหลอกญาติผู้มีพระคุณให้ไปทำทัวร์ จนสูญเงินหลายแสนนั่นแหละ โดยตุ๊ดหน้าทนทานวางแผนให้ผู้หญิงคนนี้โทร.ไปหลอกทหาร ว่า จะชวนไปถ่ายแบบกับ ?น้องย้วยรีเทิร์น? แล้วจะมีค่าตัวให้ แต่ต้องใส่กางเกงในตัวเดียว แล้วหันหลังถ่ายเท่ๆ ทำเอาทหารเกณฑ์ถึงกับเหวอ ก่อนจะรีบปฏิเสธกลับไปเพราะผิดกฎทหาร
???????
???????แต่ใช่ว่าปลายสายจะลดราวาศอก กลับต่อรองขอให้พาไปดูสถานที่ที่จะใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งก็คือที่ทหารประจำการอยู่นั่นแหละ
???????
???????แถมยังแผนสูง ก่อนจะมามีการโทร.มาถามก่อนว่าหัวหน้าทหารอยู่มั้ย พอรู้ว่าไม่อยู่ก็ถึงกับรีบนัดหมายให้ทหารไปเจอที่ลานฮอลล์ของที่ประจำการ แต่พอไปถึงก็ทำเอาทหารเป็นงงที่ไปเจอตุ๊ดหน้าทนทานยืนโด่อยู่ที่นั่น ช่วงจังหวะนั้นทหารเกณฑ์ก็ขอปลีกตัวไปเข้าห้องน้ำ จังหวะนั้นเองอยู่ๆ ตุ๊ดหน้าทนทานก็โผล่พรวดเข้ามา แล้วก็กระโดดกอดรัดฟัดเหวี่ยงกะจะปล้ำให้ได้ ทำเอาเจ้าตัวตกใจทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะตะโกนห้ามแกมขู่ว่า อย่ามาทำแบบนี้นะเว้ย มันน่าเกลียด พูดจบก็สะบัดตุ๊ดหน้าทนทานสุดแรง
???????
???????เจอตะหวาดใส่หน้า ทำเอาตุ๊ดหน้าทนทานต้องปล่อยมืออย่างเร็ว พร้อมกับถอยหลังไปสองก้าว ก่อนจะก้มลงไปถอดกางเกงตัวเองจนลงไปกองที่เท้า แล้วก็แอ่นกระเจี๊ยวหันปลายจรวดมาตรงหน้าทหารเกณฑ์ พร้อมกับถามออกมาว่า ใหญ่ป่ะ!! เท่านั้นแหละ ทำเอาทหารหาญสติกระเจิดกระเจิง กลับหลังหันวิ่งหนีไม่คิดชีวิต
???????
???????พอหน้าแตกเพราะผู้ชายไม่เล่นด้วย ตุ๊ดหน้าทนทานก็เลยแบกหน้าด้านๆ กลับมาที่รถ ก่อนจะตะโกนบอกกับทหารคนเดิม ว่า แล้ววันหลังจะกลับมาถ่ายแบบนะฮ้า? แค่ได้ยินก็สยองแล้ว ว่าแล้วทหารเกณฑ์รายนี้ก็จัดการเปลี่ยนเบอร์หนีมันซะเลย
???????
???????ก่อนจะกลับมานอนเอาตีนก่ายหน้าผาก คิดอยู่หลายตลบ เรื่องที่ตุ๊ดหน้าทนทานมารู้จักตัวเองได้ยังไง สุดท้ายก็ถึงบางอ้อ เพราะเพิ่งนึกได้ว่า เพื่อนฝูงที่รู้จักมันเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่ตุ๊ดหน้าทนทานไปคลุกคลีอยู่นั่นเอง
???????
???????ด้วยความที่คิดว่าตัวเองเปลี่ยนเบอร์หนีไปแล้ว อีกฝ่ายก็คงจะล้มเลิกไปเอง ที่ไหนได้ วันนึงอยู่ดีๆ ก็มีคนมาเคาะห้องตอนตี 3 ด้วยความชะล่าใจเจ้าตัวก็ลุกออกไปเปิดประตูตามปกติ แต่ก็ต้องร้องจ๊าก!! เพราะคนที่ยืนตรงหน้าเป็นตุ๊ดเจ้าเก่า แถมยังไม่ยืนเปล่ากระโจนเข้ามาในห้อง พร้อมกับวิ่งไล่ปล้ำทหารหนุ่มอย่างหน้ามืด แต่โชคดีที่หน้าต่างไม่ได้ล็อก พอรวบรวมสติได้เจ้าตัวก็รีบกระโดดหนีออกไปทางหน้าต่างอย่างทุลักทุเล ปล่อยให้ตุ๊ดหน้าทนทานหอบแห่กๆ ยืนเหวอแดกอยู่ในห้อง พอเห็นท่าว่าตัวเองหน้าแตกรอบสอง ถึงยอมเดินกลับมาที่รถ ก่อนจะหันไปบอกทหารเสียงระรื่นว่า ตะเองไม่ต้องกลัว เค้าแค่มาหาเฉยๆ แล้วขึ้นรถขับออกไปในความมืด
???????
???????ไหนบอกเป็นอิสลามผิดเพศไม่ได้ แต่ไหงถึงได้เที่ยวไล่ปล้ำผู้ชายจนเค้ากลัวกันทั้งเมืองแบบนี้ฟะ 55555
???????
???????นอกจากทหารแล้ว ยังมีคนงานก่อนสร้างอีกคนที่ตุ๊ดหน้าทนทานอยากจะฟาดดาก แถมรู้จักเค้าแค่วันเดียวก็เสนอให้เงินเค้าใช้เป็นพัน ตกกลางคืนก็โทร.จิกให้มากินเหล้าที่บ้าน ไม่ใช่เลี้ยงเหล้าธรรมดา ยังมีกัญชาให้พี้อีกต่างหาก ตอกแรกก็แค่นั่งกินเหล้ากันเฉยๆ หลังๆ ชักลูบแข้งลูบขา หนักเข้าก็ไล่เพื่อนที่มาด้วยกลับบ้านไปก่อน ส่วนตัวเองก็นอนกับตุ๊ดหน้าทนทาน กลับออกมาอีกทีเดินตูดถ่างเป็นเป็ดก๊าบๆ เลยทีเดียว
???????
???????พออีกวันเด็กก่อสร้างก็โทร.มาขอเงิน แต่ตุ๊ดหน้าทนทานดันยึกยักไม่ยอมให้ ทำให้เด็กก่อสร้างไม่พอใจถึงกับขู่ว่า ถ้าไม่ยอมให้เงินจะเอาเรื่องทั้งหมดไปบอกนักข่าว พอได้ยินคำว่านักข่าวเท่านั้นแหละ ทำเอาตุ๊ดหน้าทนทานจู๋หดตูดสั่น รีบแจ้นไปบอกผู้มีพระคุณให้หาเงินมาปิดปาก แล้วก็โทร.ไปหลอกเด็กก่อสร้างว่า ตอนนี้ได้เอากล้องวงจรปิดมาติดไว้ที่บ้านแล้ว ฉะนั้นอย่ามายุ่งกับตนอีก จากนั้นตุ๊ดหน้าทนทานก็ไปหากล้องปลอมมาติดไว้ที่หน้าบ้าน
????????
????????ไปอยู่ที่ไหนฉิบหายที่นั่น โผล่หน้ากลับไปเมื่อไหร่ คงมีคนรอเอาคืนเพียบ!!
???????
???????ที่ผ่านมา นักข่าวก็ได้ทำหน้าที่ของตัวเองแล้ว ต่อไปก็เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะต้องดำเนินการต่อ ขอเตือนเป็นครั้งสุดท้าย ว่า ให้ตุ๊ดหน้าทนทานหยุดได้แล้ว ไม่อย่างนั้นอาจจะมีคลิปและเสียงของเด็กพวกนี้ออกมาก็ได้ หุหุหุ

ที่มา manager.co.th