"กระแต" อุบขี่คอแมนหรือเกย์ ขำๆ ภาพโชว์ของลับสาหร่ายแพลม โวของจริงใหญ่กว่า

 

 

 

 

สาวอกโต กระแต-ศุภักษร ขำๆ ภาพรีทัชสาหร่ายแพลม โวข่มของจริงใหญ่กว่า ยันไม่ฟ้องมือดีแต่วอนให้หยุดทำ ส่วนภาพขี่คอหนุ่มในสนามแข่งรถแค่พี่ชายคนสนิท เผยยังโสดไร้นักแข่งรถมาจีบ เปล่าเข็ดความรักแต่ไม่อยากเสียสมาธิส่งผลต่ออาชีพนักแข่งรถในอนาคต

 

 

          ถูกมือดีรีทัชภาพวาบหวิวใส่ชุดบิกินี่โชว์สาหร่ายแพลม และปล่อยแพร่ตามอินเตอร์เน็ตระบุ นี่คือภาพหลุดหลังกองถ่ายแฟชั่นของจริง แทนที่นางเอกอกโต กระแต-ศุภักษร จะซีเรียส เจ้าตัวกลับหัวเราะร่ายิ้มขำๆ พร้อมแจงว่า

 

          "กระแตเห็นภาพนี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว เห็นแล้วก็ขำๆ ดี เขารีทัชคล้ายนะคะ รู้สึกว่าเป็นคนที่ฝีมือดีแต่ภาพจริงไม่เหมือนอย่างนี้แน่นอน ของจริงใหญ่กว่าเยอะ.....ล้อเล่น (หัวเราะ) ยังไงกระแตไม่ถ่ายอย่างนั้นแน่นอน เรื่องฟ้องร้องกระแตคงไม่ทำ เพราะไมชอบฟ้องใครขำๆ มากกว่า ก็อยากให้มันจบลงแค่นี้ จบที่ภาพของกระแตมากกว่า ไม่อยากให้มันเยอะไปกว่านี้ เพราะมันกระทบดาราหลายๆ คน"

 

          แจงภาพขี่คอหนุ่มแค่พี่คนสนิท ลั่นบริสุทธิ์ใจเลยกล้าทำ โบ้ยถามอีกฝ่ายแมนหรือเปล่า

 

          "คนนั้นเป็นพี่โอค่ะ กระแตเชื่อว่าพี่ๆ นักข่าวหลายคนคงคุ้นหน้าพี่โอแน่นอน เพราะพี่โอดูแลพี่อั้ม (อธิชาติ ชุมนานนท์) เขาเป็นคนสนิทที่ดูแลกระแตมา 2-3 ปีแล้ว กระแตเห็นภาพแล้วก็เฉยๆ นะ กระแตขอแค่พี่ๆ นักข่าวและคนรอบข้างกระแตหรือพี่ๆ ทีมงานทุกคนรู้ว่า กระแตไม่มีอะไรแค่นี้พอแล้ว โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่กระแตเห็นพี่โอมานานแล้ว ก็ขอให้ทุกคนเข้าใจแค่นั้นเองว่า กระแตกับพี่โอสนิทกันมาก เราสามารถเล่นอะไรกันแบบนี้อยู่แล้ว ถามว่าเขาแมนหรือเปล่า แมนหรือไม่แมนต้องไปถามเขา (หัวเราะ) แต่บอกได้เลยว่าถ้ากระแตไม่บริสุทธิ์ใจ ก็คงไม่กล้าทำในที่แข่งรถแบบนี้ พี่ๆ ในสนามแข่งรถทุกคนก็รู้ว่าพี่โอสนิทกับกระแตแค่ไหน"

 

          แล้วมีแฟนตัวจริงในสนามแข่งรถหรือเปล่า? "ไม่มี (ร้องเสียงดัง) ไม่มีแฟนเลยค่ะ ถามว่ามีนักแข่งรถมาจีบมั้ย คือทุกคนเข้ามาคุยกับกระแตและเป็นครูของกระแตหมดเลย ก็ฝากขอบคุณพี่ๆ นักแข่งทุกคนด้วย ทุกคนที่สอนกระแตถือเป็นอาจารย์ทุกคนเลย ไม่มีใครมาจีบเลย ทุกคนเป็นพี่น้องกันหมด กระแตก็ไม่ทราบว่ามีใครขอเบอร์กระแตบ้างมั้ย แต่เราจะคุยกันเรื่องของสนามและการแข่งรถแค่นั้น"

 

          "กระแตไม่ได้เข็ดเรื่องความรัก เพียงแต่ไม่พร้อม กระแตแฮปปี้มากที่ทุกวันนี้เป็นแบบนี้ (ต่อไปเน้นสเปคนักแข่งรถ?) ไม่เน้นแน่นอน เพราะกระแตอยากอยู่และอยากเป็นนักแข่งมืออาชีพอย่างนี้ไปอีกนานๆ กระแตไม่อยากให้มีเรื่องตรงนี้เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเรื่องสมาธิและประสบการณ์การแข่งรถเป็นสิ่งสำคัญ กระแตไม่อยากมีความรักในสนามแข่ง กระแตเชื่อว่าวันหนึ่งถ้าเรามีปัญหากัน มันจะทำให้เฟลก็คงไม่ดี"

 

 

ที่มา : gossipstar.com