"จ๋า-หลุยส์"ควงคู่แถลงเลิก ปัดแอบมีกิ๊กก่อน

 

 

 

''จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช'' ถูกอดีตแฟนหนุ่ม ''หลุยส์-พงษ์พันธ์'' แฉแหลก สาเหตุเลิกกัน เพราะ ''จ๋า'' มีกิ๊กใหม่อยู่ในแก๊ง ''วันพอยต์'' งานนี้สาวจ๋าทราบข่าวถึงกับอึ้ง เชื่อใจหลุยส์ไม่ใช่คนปล่อยข่าว ก่อน''วีเจจ๋า'' จูงมืออดีตแฟน ''หลุยส์'' เคลียร์นักข่าวทั้งน้ำตาถึงเหตุที่ต้องแยกทาง ยืนยันไม่มีมือที่สาม แต่เป็นเพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ พร้อมวอนสื่อให้ถามเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย


หลังจากที่นางเอกสาว ''จ๋า'' ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ต้องเสียน้ำตาในวันแถลงข่าว ภาพยนตร์เรื่อง ''โหดหน้าเหี่ยว'' เมื่อวันก่อน ถึงกรณีที่ความรักระหว่างสาวจ๋ากับอดีตแฟนหนุ่ม ''หลุยส์'' พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร ต้องถึงทางตันแล้ว 

 ล่าสุดมีข่าวเม้าท์กันสนั่นถึงสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันนั้น เป็นเพราะสาวจ๋ามีกิ๊กใหม่ซึ่งอยู่ในแก๊ง ''วันพอยต์'' นั่นเอง แถมข่าวนี้ก็ไม่ได้มาจากไหน แต่เป็นหนุ่มหลุยส์ที่เป็นคนให้ข่าวเอง ซึ่งพอสาวจ๋าทราบข่าวถึงกับอึ้งไปพักหนึ่ง ก่อนที่จะตอบว่าตนไม่เชื่อว่าหลุยส์จะเป็นคนให้ข่าวนี้ อีกอย่างตนก็ไม่เคยรู้จักกับใครในแก๊งวันพอยต์อีกด้วย

 ''จ๋ามีคนใหม่เหรอคะ ไม่มีค่ะ ไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลยค่ะ ไม่มีใครค่ะ ส่วนข่าวกิ๊กกับคนในแก๊งวันพอยต์ ก็ไม่มี และทุกคนก็รู้ดีว่าจ๋าไม่มีข่าวอะไรอย่างนี้อยู่แล้ว''

 จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าแต่ข่าวนี้หนุ่มหลุยส์ออกมาพูดเองเลยว่าจ๋ามีคนใหม่ก่อนเค้า เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวจ๋าออกอาการอึ้งอยู่สักพักก่อนจะตอบว่า

''จ๋าเชื่อว่าหลุยส์เค้าไม่ได้พูดค่ะ แล้วคือจ๋าไม่ได้มีคนใหม่ค่ะ และจ๋าขอยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าจ๋าไม่ได้มีคนใหม่ และจ๋าก็เชื่อว่าหลุยส์ไม่ได้พูดว่าจ๋ามีคนใหม่ ยังไงก็ยืนยันว่าไม่มีคนใหม่แน่นอนค่ะ ถามว่าพอมีข่าวออกไปอย่างนี้ได้คุยกับหลุยส์บ้างไหม ก็ได้คุยกันค่ะ ก็คุยกันดีๆ ไม่มีอะไร ถามว่าจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย

คือทุกวันนี้จ๋ายังไม่ได้คิดอะไร แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แต่ยังไงก็ยืนยันว่าไม่มีคนใหม่ จ๋าเชื่อว่าเค้าไม่ได้พูด แต่ถ้ามีคนพูดจ๋าก็เสียความรู้สึก เพราะว่าครั้งนี้จ๋าจริงจังมากค่ะ''

 ''อีกอย่างจ๋าขอบอกเลยว่า จ๋ายังไม่รู้เลยว่าอะไรคือวันพอยต์ ถามว่าทุกวันนี้ยังร้องไห้อยู่มั้ย คือถ้าเหนื่อยมากๆ ก็จะมีนึกถึงค่ะ ก่อนหน้านี้เวลาเราเหนื่อยเวลาเราแย่ ก็ยังมีคนให้คุยด้วยก็มีคนให้คำปรึกษา
และมีเพื่อนๆ เข้ามาดูแลเป็นพิเศษ ที่บ้านให้กำลังใจค่ะ จ๋าคิดว่าทุกคนก็ต้องเจอเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว แล้วจ๋าก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน คงไม่ได้แปลกอะไรมาก ส่วนจะเข็ดกลับความรักรึเปล่า ไม่ได้คิดว่าเข็ดหรือไม่เข็ด แต่คิดว่าเหนื่อย แล้วก็เต็มที่แล้วไม่เคยทำขนาดนี้ค่ะ'' จ๋ากล่าว 

แม้ว่าวีเจสาว ''จ๋า'' ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จะเคยออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า แยกทางกับแฟนหนุ่ม ''หลุยส์'' พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร แต่ก็ยังถูกถามซ้ำๆ ถึงเรื่องนี้ แถมยังมีข่าวลือต่างๆ นานา ว่ามีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง จนล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจควงกันมาให้สัมภาษณ์แบบเคลียร์กันชัดๆ ไปเลย ระหว่างที่ไปร่วมงาน ''พลัส ช็อปปิ้ง มอลล์ ศูนย์การค้าแห่งใหม่บนถนนศรีนครินทร์'' เมื่อค่ำวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ฝ่ายชายเป็นตัวตั้งตัวตีตั้งใจมาปกป้องอดีตแฟนสาวโดยเฉพาะ โดยได้โทร.นัดนักข่าวด้วยตนเอง ขณะที่การให้สัมภาษณ์นั้นก็ยังเป็นเต็มไปด้วยความเศร้าตามประสาคนรักที่ต้องแยกทางกัน

 ''ที่เรามาพูดด้วยกันในวันนี้ก็เพราะตั้งใจมาพูดกับสื่อโดยเฉพาะ เพื่อให้เรื่องมันจบๆ ไปซะที ซึ่งจ๋าอยากบอกว่าหลุยส์ไม่เคยพูดว่าจ๋ามีคนอื่น ถ้าใครได้ฟังจะรู้ว่าหลุยส์ไม่ได้พูด แต่ที่เราต้องแยกทางก็เพราะความไม่เข้าใจของเรา 2 คนจริงๆ'' จ๋ากล่าวอย่างเศร้าๆ 

 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามหลุยส์ว่า ที่มาในวันนี้ก็เพื่อปกป้องจ๋าใช่หรือเปล่า ดาราหนุ่มก็ตอบอย่างหนักแน่นว่า ''ครับ...และที่อยากบอกคือจ๋าไม่ได้มีใคร'' 

 ด้านวีเจสาวได้กล่าวเสริมว่า ''คือที่เรามาพูดพร้อมกันในวันนี้จะได้ไม่มีใครมาถามอีกว่ารู้มั้ยว่าหลุยส์พูดอะไร หรือถามหลุยส์ว่าจ๋าพูดอะไร จะได้เคลียร์กันทั้ง 2 ฝ่าย นี่เป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่เราจะพูดถึงเรื่องนี้''
 ก่อนหน้านี้หลุยส์ได้ง้อจ๋ามั้ย? (ผู้สื่อข่าวถามต่อ) 

 ''ก่อนหน้านี้เราได้พยายามปรับความเข้าใจมาโดยตลอด แต่สุดท้ายมันก็ไปด้วยกันไม่ได้จริง'' หลุยส์ตอบ

 ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า จ๋ายังรู้สึกดีกับหลุยส์อยู่มั้ย? จ๋าก็ยังยืนยันว่า ''ยังรู้สึกดีๆ อยู่'' แต่ก็ยังถูกยิงคำถามย้ำว่ารู้สึกดี แต่ทำไมต้องเลิกกัน ทำเอาทั้งคู่อึ้งไปพักใหญ่ ก่อนที่ฝ่ายชายจะอธิบายว่า ''ผมว่าเรื่องนี้มันอยู่ที่คน 2 คนครับ ในระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีหลายอย่างที่ทำด้วยกัน'' 

 นอกจากนี้ฝ่ายของจ๋ายังช่วยยืนยันด้วยว่า การแยกทางในครั้งนี้ไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน หลุยส์ไม่ได้เจ้าชู้ และเป็นผู้ชายที่ดีมากๆ คนหนึ่ง 

 ''ไม่มีมือที่สามค่ะ หลุยส์ไม่เจ้าชู้ เค้าเป็นผู้ชายที่ดีกับจ๋ามากๆ'' วีเจสาว กล่าว

 อย่างไรก็ตาม ทั้งสองยังถูกผู้สื่อข่าวยิงคำถามอย่างต่อเนื่องถึงเหตุที่ต้องเลิกกัน แต่คำตอบก็ยังวนไปวนมาเป็นคำตอบเดิมๆ จนกระทั่งฝ่ายหญิงต้องปล่อยโฮพร้อมกับขอร้องให้เลิกถาม ก่อนจะจบการให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา

ที่มา siamdara.com