ชนเต้า”เป้ย-ใหม่” สองดาราสาวเซ็กซี่ใครบิ๊กกว่า

 

 

 

ชนเต้า”เป้ย-ใหม่” สองดาราสาวเซ็กซี่ใครบิ๊กกว่า

จะเรียกว่าเป็นการรวมตัวและประชันโฉมของสาวน้อย-สาวใหญ่ ที่พา “อกอึ๋ม” มากันเต็มงานก็ว่าได้ สําหรับงานบอสส์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2007 ที่ผ่านมา

เพราะจากควันหลงที่ขอเก็บตกมาให้ได้ชมกันวันนี้ ขอบอกคําเดียวว่า ห้ามกะพริบตาเลยทีเดียว เพราะงานช้างขนาดนี้ ดาราแต่ละคนที่ตบเท้ามาช่วยงานก็ระดับทั้งนั้น

อย่างล่าสุดที่ได้เห็นกันคือ “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” และ “ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์” ที่ทั้งคู่เทใจมาร่วมเป็นเกียรติทั้งในงาน และร่วมเชิญรางวัลอันทรงเกียรติที่ทางหนังสือจัดให้ด้วย

แต่ไฮไลท์เด็ดดวงที่เด่นสง่าของทั้งคู่ จนน่าจับตามองอยู่ตรงที่ การประชันของ “นักแสดง” ที่ได้ชื่อว่า “นางร้าย” มาประชันกัน

เพราะดีกรีความแรงของทั้งคู่ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่านั้น ทางด้าน “เป้ย” ล่าสุดก็เพิ่งจะได้มีโอกาสเซ็นเข้าคอกอยู่กับค่ายใบโพธิ์มีงานแสดงภาพยนตร์ให้เล่นไม่ขาดสาย รวมไปถึงความรักก็กําลังอินเลิฟมีความสุขขีสโมสรกับแฟนหนุ่มชื่อ “อาร์-เดอะสตาร์” ที่เป็นขวัญใจมหาชนในฐานะ นักร้องที่มีคุณภาพอีกคนของการ

จากข่าวแว่วมาล่าสุดก็ต้องรอลุ้นว่า ทั้งคู่จะแฮปปี้เรื่องความรักยิ่งขึ้นหรือไม่ เพราะจะให้แม่ไปสู่ขอกันทั้งทีก็ต้องมีข่าวบ้างแหละ

ด้าน “ปีใหม่” ก็ใช่ย่อยเพราะนอกจากเธอจะโด่งดังจาก งานละคร และภาพยนตร์หลายๆ เรื่องทั้งความสามารถและฝีมือก็จัดจ้านอยู่ใช่ย่อย และเรื่องความอินเลิฟตอนนี้ก็คงจะสุกงอมเต็มแก่แล้วล่ะ เพราะว่ากับสารถีชื่อ “บอล” ที่เดินเป็นเงาตามตัวจะไปไหน ก็คอยเป็นห่วงไม่ห่าง และท่าทางในไม่ช้านี้ก็อาจจะขึ้นแท่นเป็น “เถ้าแก่เนี้ย” ในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6620