CSO : Flash Bang ระเบิดแสงที่ถูกมองข้าม

 

 

 

คงมีเพื่อนๆ หลายคนที่นิยมชมชอบการใช้ระเบิดจำพวกระเบิดแปลงร่างต่างๆ หรือไม่ก็ระเบิดทำลายล้าง ส่วนระเบิดควันนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะมีให้ใช้กันทุกคน บางครั้งก็ใช้ถูกจังหวะ แต่หลายครั้งก็ใช้ผิดโอกาส สังเกตหรือเปล่าทำไมไม่มีใครพูดถึงระเบิดแสงกันบ้างเลย *น้อยใจ* Y_Y

Flash Bang ไอเทมที่โลกลืม

มองไม่เห็นแต่เรดาร์ยังใช้ได้อยู่นะ

     ลืมเรื่องระเบิดแปลงร่างไปได้เลย เพราะเคยเจอกันหรือไม่ ที่ต้องเล่นในห้องที่จำกัดไม่ให้ใช้ระเบิดจำพวกนี้ได้ ทางเลือกมีเพียง 2 ทางเท่านั้นคือ ทนเล่นไปไม่ต้องใช้ระเบิดก็ไม่เห็นเป็นอะไรยังไงซะเราก็เก่งอยู่แล้ว หรือเน้นชัวร์ดีกว่าออกไปติดตั้งระเบิดที่เหลือคือระเบิดทำลาย หรือระเบิดแสงแล้วเข้ามาใหม่ แน่นอนว่าคงไม่ใช่ทุกคนที่สามารถติดตั้งระเบิดพร้อมกันได้ทั้ง 2 ชนิดเพราะจำเป็นต้องซื้อการ์ดเพิ่มจำนวนลูกระเบิด เอาล่ะในเมื่อเลือกใช้ได้เพียงอย่างเดียวทำไมไม่ลองเจ้าระเบิดดูล่ะ

รูปแบบการใช้งานแบบที่ 1
     รู้แผนที่แต่ไม่รู้ตำแหน่งศัตรู ในกรณีนี้เราจำเป็นต้องใช้การคาดคะเน หรืออาจจะเรียกว่าเดาก็ไม่ว่ากัน ว่าข้างหน้าต้องมีศัตรูซุ่มอยู่แน่เลย ก่อนที่เราจะบุกไปในเส้นทางนั้นก็ให้ปาล่วงหน้าไปก่อน แต่จำไว้ว่าระเบิดนี้ไม่ต้องปาให้โดนเป้าหมายคิดซะว่าปายังไงก็ได้ให้มันตกทางเส้นหรือแยกนั้นๆ ก็พอ

รูปแบบการใช้งานแบบที่ 2

อิอิไม่ได้กินหรอก

     รู้แผนที่และรู้ตำแหน่งศัตรู ในกรณีนี้ถือว่าง่ายมากให้ปาระเบิดลงบนพื้นที่คิดว่าศัตรูเห็น แน่นอนว่าบางครั้งเราก็จะได้รับอานุภาพของแรงระเบิดไปด้วย แต่ก่อนที่มันจะระเบิดให้รีบหันหลังกลับสวนทางกับลูกระเบิดจะทำให้แสงที่โดนตัวเรามีไม่มาก ถ้าโชคดีอาจจะมีแค่หน้าจอจางๆ สีขาวๆ ในขณะที่เป้าหมายจะขาวโพลนไปหมด ต่อจากทำก็ควรทำสิ่งที่ควรจะทำ >w<

ถ้าเราโดนแสงเองล่ะทำอย่างไร?
     ผมคงไม่สามารถตอบว่าทำใจได้หรอกครับ เพราะอย่างน้อยทางรอดก็ยังคงมีให้เห็นอยู่นั่นคือ ระบบเรดาร์บวกกับภาพวาดในสมองของเรานั่นเอง แม้เราจะมองไม่เห็นอะไรก็ตามแต่ระบบนำทางของเราก็ยังใช้การได้ดีให้มองเส้นทางในเรดาร์แล้วหาทางหลบ หรือวิ่งเข้าหาเป้าหมาย บางทีถ้าศัตรูมองไม่เห็นเหมือนกันเราอาจจะสามารถไปอยู่ข้างหลังอีกฝ่ายได้ไม่ยาก

จ๊ากโดนทั้งหมูทั้งแสง โหดร้าย

เปิดโผ 4 ทีมสุดท้าย ยักใหญ่ 2 ขั้วพบกันรอบรอง!!

     และแล้วก็มาถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายกับสุดยอดการแข่งขันปืนพก เพื่อชิงเหรียญตราสัญลักษณ์แห่งเต่าสีเงิน หรือ Emblem of Silver Turtle ซึ่งรอบนี้นับได้ว่าเหลือ 4 ทีมสุดยอดของปืนพกก็ว่าได้ และอีกครั้งที่ 2 ทีมชิงแชมป์แห่งหมูทอง จะได้มาชำระแค้นกันอีกครั้งระหว่าง Reventon VS Chronicle โคจรมาพบกันในรอบรองชนะเลิศทั้ง 4 ทีม เทพธิดาแห่งชัยชนะจะยิ้มให้กับผู้ใด เราจะได้เห็นกัน

รายชื่อ 4 ทีมสุดท้ายที่จะต้องพบกัน

     โดยทั้ง 4 ทีมที่ได้เข้าร่วมทำการแข่งขัน จะต้องนัดแข่งขันกันและส่งผลภายในวันที่ 25 มกราคม 2552
ภาพบรรยากาศการแข่งขัน

DaNGeR Vs ArThurWar ชนะไปอย่างชิวๆ 100-60

MaRiner VS oEViloDraGoN ทีม MaRiner ยังเก็บเกี่ยวชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง

Reventon VS ViperClan ทาง Reventon รองแชมป์เก่าก็เล่นได้อย่างสมศักดิ์ศรี ชนะมา 100-36

Chronicle VS VeNoMSoRo แชมป์หมูทอง Chronicle ก็ยังสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง 100-51

     ยังไงก็ลองนำไปใช้ดูเผื่อว่าจะสร้างความแปลกใหม่ในการเล่นได้บ้าง สำหรับสัปดาห์หน้าผมจะพาไปรู้จักและเจาะลึกเจ้า “Silver RPG” อาวุธพิเศษที่มีได้เฉพาะกับผู้เล่นพิเศษอย่างแชมป์ของ Emblem of Silver Turtle เท่านั้น

ที่มา online-station.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}