จัดอันดับ "10 คนดัง" แต่งตัวยอดแย่แห่งปี 2008

 

 

 

เมื่อใกล้ถึงสิ้นปี การจัดอันดับประเภทต่างๆ กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว จะพาไปดูการจัดอันดับที่สนใจของ "นิตยสารไทมส์" เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีการจัดอันดับ "10 คนดัง" ที่แต่งตัวพลาดและยอดแย่ที่สุดแห่งปี 2008 และมีเรื่องน่าสนใจเกิดขึ้น เพราะบุคคลที่ครองตำแหน่งแชมป์นั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ ผู้คว้าแชมป์ไปครองปีนี้ ไม่ใช่คนอื่นไกลจากวงการแฟชั่น เพราะเธอ คือ "แอนนา วินทัวร์" บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร "อเมริกันโว้ค" (American Vogue) ผู้ทรงอำนาจอิทธิพลในวงการแฟชั่นโชว์ ยิ่งกว่านั้นภาพยนต์เรื่อง "Devil Wears Prada" ยังถูกสร้างขึ้น โดยได้ไอเดียจากลักษณะเฉพาะตัวของเธออีกด้วย !!!"แอนนา วินทัวร์" ถูกจัดอันดับเป็นที่ 1 จากการสวมชุดสีเงินออกแบบโดย "Karl Lagerfield" ไปร่วมงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง นักวิจารณ์บอกว่าชุดดังกล่าวดูเหมือนออกมาจากภาพยนต์วิทยาศาสตร์ เรื่อง DUNEนักวิจารณ์ยังคอมเม้นท์แรงๆ ต่อด้วยว่า เมื่อมีการเขียนประวัติศาสตร์แฟชั่นยุคใหม่ จะต้องมีการจารึกเหตุการณ์นี้ลงไปอย่างแน่นอน เพราะแอนนาผู้มีสไตล์งดงามหมดจด ปรากฎตัวในชุดที่ทำให้เธอเหมือนถูกหุ้มด้วย "ซากฟอซซิลยักษ์"

ส่วนผู้ที่ได้อันดับที่ 2 - 10 ไปครอบครอง ได้แก่...อันดับ 2 : "เจเน็ต แจ็คสัน" ในชุดที่เธอสวมแสดงบนเวทีระหว่างการทัวร์ "Rock Witchu" (ซ้าย)
อันดับ 3 : "คริสเตียน ซิเรียโน" แชมป์ดีไซเนอร์จากรายการ "Project Runway"[(กลาง)
อันดับ 4 : "กวินเน็ธ พัลโธรว์" ในชุดซี-ทรู ระหว่างร่วมงานพรีเมียร์ภาพยนต์เรื่อง "Two Lovers" (ขวา)อันดับ 5 : "เคท บอสเวิร์ธ" ในชุดของเชแนล (ซ้าย)
อันดับ 6 : "บียอนเซ่ โนวส์" ระหว่างเป็นแขกรับเชิญรายการ MTV′s TRL (กลาง)
อันดับ 7 : "เคธี โฮล์มส" ในชุดที่เธอออกแบบเอง (ขวา)อันดับ 8 : "พอลล่า อับดุล" ผู้ตัดสินจากรายการ American Idol ระหว่างร่วมงาน NCLR Alma awards 2008 (ซ้าย)
อันดับ 9 : "ดอน ฮอลลีวูด" ในงาน The Academy Of Country Music Awards (กลาง)
อันดับ 10 : "มาดอนน่า" ในชุดหลุยส์ วิตตอง สีเขียวสด (ขวา)

ที่มา มติชน