-ร้อน- และ -ร้อนกว่า- ของ "โอลกา" สาวบอนด์แซบ/ซ่า/เซ็กซี่

 

 

 


       
       ขณะที่สาวกบอนด์กำลังเถียงกันไม่เลิกเรื่องการเปรียบเทียบดารานำที่สวมบทเป็นเจมส์ บอนด์คนใหม่กับคนที่เลิกเล่นไปแล้ว จนบอนด์ฉบับใหม่ฉายมาได้ 2 ภาคแล้ว แต่ที่ไม่ต้องมานั่งเถียงกันให้เสียเวลาก็คือสาวบอนด์ในภาคนี้ ความเซ็กซี่แบบร้ายลึกของสาว โอลกา คูรีเลนโก กินขาดความอวบอึ่มสไตล์อังกฤษของ เจมมา อาร์เตอตัน ไปหลายช่วงตัวทีเดียว
       
       จะว่าไปบท คามิล มอนเตส สาวลูกครึ่งรัสเซีย-โบลีเวียที่เต็มได้ด้วยแรงแค้นดูจะไม่ต่างจากผู้ที่มารับบทอย่างสาว โอลกา คูรีเลนโก เท่าไร่นัก เพราะสาวเลือดยูเครนวัย 28 ปีผู้นี้ต้องใช้เวลา(และระยะทาง)อันยาวไกลกว่าเธอจะประสบความสำเร็จมายืนตรงจุดนี้ได้ จากเมือง Berdyansk ที่ไม่มีใครรู้จักในอดีตสหภาพโซเวียต เธอได้ทิ้งครอบครัวมาหาความท้าทายในวงการนางแบบที่ปาริสตั้งแต่อายุ 17 ปี จนได้ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์เมืองน้ำหอม ของดีในตัวเธอมีมากพอที่จะส่งให้เธอกลายเป็นสาวจากอดีตมหาอำนาจคอมมิวนิสต์คนแรกที่มาเป็นนางเอกให้กับเจมส์ บอนด์ แม้จะมีเสียงกัดจิกเธอบ้างว่ายอมก้มหัวให้กับอดีตศัตรูในสมัยสงครามเย็น แต่ที่บ้านเกิดใน Berdyansk ก็ตั้งชื่อถนนตามชื่อเธอไปเรียบร้อยแล้ว
       
       ความลับมันอาจจะอยู่ที่ความสมบูรณ์แบบของสัดส่วน 33-23-34 บนส่วนสูง 175 ซม. และความงามที่ลงตัวระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกบนใบหน้าของเธอ ที่ล่าสุดเธอให้เรามาอัพเดทหุ่นของเธอกันอีกครั้งในการไปเป็นแบบให้กับนิตยสาร Maxim ฉบับเดือนธ.ค.ของเยอรมนี และเพื่อพิสูจน์ว่าการแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้งไม่ได้ทำให้อะไรๆ ของเธอสึกหรอลงไป เราก็เลยหาภาพสมัยที่เธอยังเป็นเพียงนางแบบสาวชาวยูเครนที่กำลังไต่เต้าในวงการมาดูเทียบกันด้วย

ที่มา manager