เบื่อฉิ่ง ลินด์ซีย์ โลแฮน หนีกิ๊กทอม จีบพระเอกดาวรุ่งแก้เซ็ง

 

 

 

ไม่รู้ว่ารสชาติฉิ่งฉับทัวร์มันไม่สนุกถึงใจหรือเปล่า ทำให้ตอนนี้มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ลินด์ซีย์ โลแฮน นางเอกสาววัยทีน กำลังเล่นบทชู้ เกี้ยวพาราสี เชซ ครอว์ฟอร์ด พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลังมีโอกาสได้พบปะกันตอนไปเที่ยวงานปาร์ตี้ที่ ''Diesel XXX Rock'' ในนิวยอร์ก และสาวลินด์ซีย์ ก็ไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอย จัดการแลกเบอร์โทรศัพท์ แถมยังรุกเร้าเต็มสูบ ด้วยการส่งข้อความยั่วยวนไปหาตลอด แต่งานนี้ดูเหมือนว่า อีหนูเซเล็บ คงกินแห้ว เพราะดาราหนุ่มไม่ได้สนใจใยดีอยู่แล้ว แต่คนที่สนน่าจะเป็น ซาแมนธ่า รอนสัน ดีเจทอมบอย คู่กิ๊กฉิ่งสนั่น ที่อาจเอาเรื่องน้องหนูจากพฤติกรรมเจ้าชู้ในครั้งนี้

ก่อนนี้ใครๆ ก็คิดว่า ความรักระหว่าง น้องสาวของ มาร์ค รอนสัน โปรดิวเซอร์มือทอง กับ ลินด์ซีย์ กำลังไปได้สวย เพราะมีข่าวว่า ฝ่ายหญิงทอม ได้เอื้อนเอ่ยวลีขอนางเอกสาวจากหนังวัยรุ่นเรื่องดัง ''Mean Girls'' แต่งงานที่ชายหาดในเมืองเม็กซิโกมาแล้ว แต่กระนั้นก็ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่า จริงๆ แล้วความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยจริงหรือเปล่า และก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อแหล่งข่าวในปาร์ตี้ยืนยันแบบไม่กลัวนรก เห็นกับตาว่า ลินด์ซีย์ พยายามส่งสายตาเจ้าชู้ และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ร่างกายของเธอ ได้สัมผัสกับความบึกบึนแบบมาดแมนของ พระเอกวัย 23 ปี และสามารถแลกเบอร์โทร.ได้สมใจ  

 ''ลินด์เซย์ พยายามยั่ว เชซ จริงๆ และก็พยายามเข้าไปกระแซะเขาตลอดทั้งคืน เธอพยายามทำให้แน่ใจว่า ร่างกายของเธอบางส่วนจะไปสัมผัสกับเขาตลอดเวลา มีอยู่ครั้งหนึ่งที่สะโพกของทั้งคู่ชนกันเลยทีเดียว เธอเล่นหูเล่นตากับเขา และกระซิบที่ข้างหูเขาด้วย และเปลี่ยนทุกอย่างที่เขาพูดกลายเป็นเรื่องประชดประชัน'' 

 ''ทุกๆ คนในกองถ่ายซีรีส์ ''Gossip Girl'' แซวเขาเต็มที่ เพราะ ลินด์ซีย์ โทร.มาหาเขาวันละ 3-4 ครั้ง และเธอยังส่งข้อความมาเขาตลอดเวลาด้วย แม้ว่าเธออาจจะทำเพียงแค่ขำๆ และอาจไม่ได้คิดแบบชู้สาวอย่างจริงๆ จังๆ ก็ตาม แต่ทุกคิดว่า แซม คงแทบคลั่งหากเธอรู้เรื่องนี้ และด้วยเหตุนี้ เชซ ก็เลยได้รับคำเตือนว่า ให้อยู่ห่างๆ ลินด์ซีย์ เพราะอาจทำให้ปัญหาของทั้งคู่บานปลายก็ได้''

 ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ลินด์ซีย์ พยายามจะแจกขนมจีบใส่หนุ่มๆ เพราะก่อนหน้านี้ ''เดอะ มิร์เรอร์'' หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดี เคยตีข่าวว่า นางเอกเจ้าของฉายา ''ทีน ควีน'' เคยทุ่มทุ่นสร้างยั่วยวน ไมเคิ่ล เฟลป์ส สุดยอดนักว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐฯ วัย 23 ปี ทั้งการส่งข้อความ และการพยายามขอออกเดตด้วย แต่สุดท้ายก็ต้องกลับไปนั่งตีฉิ่งเหมือนเดิม

 อย่างไรก็ตาม อาจไม่มีอะไรในกอไผ่ก็ได้ เพราะล่าสุด ลินด์ซีย์ และ แซม ยกโขยงกันไปให้กำลังใจ ชาร์ล็อตต์ ฝาแฝดของ แซม ในงานแฟชั่นโชว์ที่ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ในกรุงโตเกียว, ญี่ปุ่น วันพุธที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา แน่นอนว่า ลินด์ซีย์ ช่วยให้เป็นข่าวได้ ส่วน แซม ก็ทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด คือเปิดแผ่น     
ที่มา siamdara