สลด!"เจ๊มาดจ์"คลั่งออกกำลัง "ริตชี่"อดอึ้บเป็นปี

 

 

 


มาดอนน่า ไม่สวมแหวนซะแล้ว

มีเรื่องฉาวถูกขุดมาแฉรายวันแบบไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ สำหรับการแยกทางของ ''ราชินีเพลงป็อป'' มาดอนน่า กับ กาย ริตชี่ ผู้กำกับฯ ชื่อดังชาวอังกฤษ หลังจากโดนคนใกล้ชิดแฉว่าการคลั่งออกกำลังกายของนักร้องสาวคนดังจนไม่มีเวลาให้เรื่องบนเตียงเหมือนคู่สามี-ภรรยาทั่วไป กลายเป็นสาเหตุให้พวกเขามีปากเสียงกันอย่างหนัก และไม่มีเซ็กซ์กันมานานกันถึง 18 เดือนเหมือนกับเพลงฮิต ''Like a Virgin'' ของเธอ !

แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยกับหนังสือพิมพ์นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ว่า มาดอนน่า กลัวแก่จนประสาทกินหลังจากสังขารร่วงโรยไปถึง 50 ปี มุ่งมั่นกับการออกกำลังกายวันละ 4 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำเพื่อให้ฟิตพร้อมสำหรับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ต รวมทั้งมีธุระอื่นๆ ต้องสะสางจนทำให้เธอไม่มีเวลาให้ ริตชี่ โดยเฉพาะกับการทำกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียง
      
''เขารู้สึกหัวเสียมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอใช้เวลาเกือบครึ่งวันไปกับการออกกำลัง และพอเสร็จทุกอย่างเธอก็ไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะทำรักกับเขา ท้ายที่สุดมันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้กาย ไม่อยากอยู่บ้าน เขาหัวเสียกับการต้องรอเธอ และออกไปที่ผับกับเพื่อน ที่กลายเป็นหนึ่งในเหตุผลของการแยกทางกัน''
 
โดยเชื่อว่าริตชี่ วัย 40 ปี หมดความอดทนที่จะพยายามประสานรอยร้าวในชีวิตรัก หลังจากต้องไปรอ มาดอนน่า ที่กำลังไฟราคะลุกโชนกับ อเล็กซ์ ''เอ-ร็อด'' โรดริเกซ นักเบสบอลดังของทีมนิวยอร์ก แยงกี้ส์ อยู่นานถึง 5 ชั่วโมงทั้งที่เขาเป็นฝ่ายลงทุนบินไปหาที่นิวยอร์ก และสร้างความปั่นป่วนให้การทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก ''Sticky & Sweet'' ด้วยการชิงตัดหน้าปล่อยข่าวแยกทางเมื่อสัปดาห์ก่อนแทนที่จะเป็นหลังจบการทัวร์ในปีหน้า
 
''เขาเบื่อหน่ายกับการถอยมาอยู่ข้างหลังแล้วให้เธอเป็นคนตัดสินใจทุกเรื่อง เขาอยากเป็นคนประกาศเรื่องทั้งหมดเอง ในช่วงแรกที่เกิดความขัดแย้ง กาย พยายามขอร้องให้เธอใช้เวลาอยู่กับเขามากขึ้น แต่ถูกปฏิเสธ เพื่อที่จะใช้เวลา 4 ชั่วโมงครึ่งกับการออกกำลัง และทำงานอื่นๆ'' 
 
ขณะเดียวกัน ลิซ โรเซนเบิร์ก พีอาร์ประจำตัวของมาดอนน่า ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวของเดอะ ซัน และเดอะ เมลล์ ออน ซันเดย์ 2 หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของประเทศอังกฤษที่ระบุว่าริตชี่ กับป็อปสตาร์รุ่นลายคราม สามารถตกลงเงื่อนไขการหย่าได้แล้ว ''ฉันไม่อยากให้ความเห็นกับรายงานข่าวต่างๆ เกี่ยวกับหย่าหรือการตกลงเงื่อนไขการหย่าที่ได้ข้อยุติแล้ว''
 
อย่างไรก็ตามข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน เผยว่ามาดอนน่า ไม่พอใจกับการที่ริตชี่ พยายามเรียกร้องสมบัติของเธอจากการหย่าครั้งนี้ โดยแหล่งข่าวเผยว่า ''เธอคิดว่าเป็นช่วงเวลาที่สวยงามตลอดระยะเวลา 10 ปีที่เดินทางร่วมกัน แต่เห็นได้ชัดเจนว่าเธอคิดผิด เขายอมถูกจูงเพราะเงิน หลังจากเธอต้องทุ่มเทอย่างหนักมาตลอด 30 ปีเพื่อจะมีสิ่งต่างๆ เหล่านี้ แต่ตอนนี้ต้องมาเจอพวกที่หวังสูบรีดจะฮุบสมบัติของเธอ'' 
  
''หลักคำสอนของคับบาล่าห์บอกว่าคุณไม่มีสิทธิ์ได้รับในสิ่งที่คุณไม่ได้หามา แต่กาย ได้ทำสิ่งที่ตรงกันข้ามทั้งหมด เขาไม่ได้ให้เงินเธอแม้แต่เพนนีเดียว แต่เป็นฝ่ายถลุงมันอย่างสบายใจ เขามักจะเรียกร้องนู้นนี้ตลอดเวลา และไม่เคยพอกับทุกๆ เรื่อง มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ''
ที่มา http://www.siamdara.com/Hollywood/00014545.html