[ช่อง3] สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ เสาร์ 01.00น.

 

 

 

:+:+:+: Delightful Girl Choon Hyang สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ :+:+:+:

:+:+:+: เรื่องย่อซีรี่ส์ Delightful Girl Choon Hyang สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ :+:+:+:

ลีโมงยง (Jae Hee) หนุ่มซ่าทันสมัยลูกชายนายตำรวจใหญ่ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยและมักมีเรื่องกับคนอื่นเสมอ กับ ซุงชุนยัง (Han Chae Young) สาวซ่าที่ต้องทำงานหาเงินเรียนหนังสือเอง และเลี้ยงครอบครัว ต้องโคจรมาพบกันเมื่อพ่อของลีโมงยงต้องย้ายมาทำงานที่นัมวอน เริ่มแรกทั้งคู่ก็มีปากเสียงกันซะแล้ว ทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันซักเท่าไหร่ แต่ก็เกิดอุบัติเหตุให้ต้องร่วมชะตากัน เมื่อโมงยงถูกขโมยมอเตอร์ไซด์ไปก่อเรื่องวิ่งราวกระเป๋าของ บุนฮัคโด (Eom Tae Woong) ผู้บริหารใหญ่ของบริษัทเอเยนซี่ วันต่อมาในขณะที่ไปเยี่ยมชุนยังที่กำลังป่วยและเค้าเผลอกินไวน์เข้าไปทำให้หลับไม่รู้เรื่องในห้องของชุนยัง ในขณะที่ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้นเองทำให้ชุนยังต้องออกมายืนยันเรื่องสถานที่ขณะเกิดเหตุเพื่อให้โมงยงพ้นข้อสงสัย แต่ก็ต้องแลกกับชื่อเสียงของตัวเอง ทำให้ต้องแก้ปัญหานี้ด้วยการแต่งงานของทั้งคู่ขณะเรียนแค่มัธยมปลาย แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อโมงยงแอบชอบ แชริน (Park Shi Eun) สาวรุ่นพี่ข้างบ้านมานาน ซึ่งเรื่องนี้ชุนยังเองก็รู้ดีก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงาน โมงยงได้สารภาพความในใจให้แชรินรู้แต่ถูกปฏิเสธ ทำให้เค้าตัดสินใจที่จะแต่งงานกับชุนยังการแต่งงานครั้งนี้จึงเกิดขึ้น หลังจากแต่งงานชุนยังต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านของโมงยง ทั้งคู่ยังเป็นทั้งคู่กัดและเพื่อนที่คอยช่วยเหลือกัน พ่อของโมงยงนั้นชอบชุนยัง เพราะทำให้ลูกชายจอมซ่าของเค้ามีความรับผิดชอบมากขึ้น ด้วยผลการสอบที่ดีขึ้นของโมงยงจากอันดับที่ 298 ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 198 ได้ และจากการสอบครั้งนี้ชุนยังได้ให้เชือกแขวนโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องรางและรางวัลที่โมงยงทำข้อสอบได้ดี ทั้งคู่เริ่มใกล้ชิดและผูกพันกันมากขึ้น และดูเหมือนทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วยดี แต่ทุกอย่างไม่จบง่าย ๆ เมื่อแชรินถูกหักอกเธอจึงหันกลับมาหาโมงยงเพราะรู้ว่าโมงยงชอบตัวเองมาตลอด ในขณะที่แชรินกลับมานั่นเอง ชุนยังก็เริ่มรู้ตัวเองว่าไม่สามารถทนมองโมงยงอยู่กับแชรินได้ เพราะตอนนี้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อโมงยงได้เปลี่ยนไปแล้วจากความเป็นเพื่อน ตัวโมงยงเองก็เริ่มรู้สึกว่าเค้าแคร์ความรู้สึกของชุนยังมากขึ้น แต่ก็ติดที่แชรินว่าเค้ายังไม่สามารถตัดเธอออกไปจากใจได้ทั้งหมด ในขณะที่ทุกอย่างยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นักชุนยังได้ไปเห็นแชรินจูบกับโมงยง ทำให้เธอเสียใจมาก และตัดสินใจว่าจะคืนโมงยงให้กับแชริน เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทั้งโมงยงและชุนยังรับกับตัวเองว่าทั้งคู่รักกันซะแล้ว แต่ต่างก็ยังไม่ยอมรับกัน ชุนยังได้รับความช่วยเหลือจากบุนฮัคโดที่เริ่มชอบชุนยัง และเป็นคนที่รับรู้ความรู้สึกของชุนยังที่มีต่อโมงยง จนกระทั่งตอนสอบเข้ามหาวิทยาลัยทั้งโมงยงและชุนยัง หวังจะเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง ฮันกุก ให้ได้ เมื่อสอบเข้าได้แล้วทั้งคู่ แม่ของชุนยังซึ่งเป็นเพียงนักร้องคาบาเร่ต์ได้ถูกเพื่อนโกงเงินไปทำให้ต้องหนีหายหน้าไป ชุนยังรู้เรื่องเข้าก็เสียใจ เพราะเงินที่ถูกโกงไปนั้นเป็นค่าเทอมของเธอสำหรับเรียนมหาวิทยาลัย แต่ชุนยังตัดสินใจไม่บอกเรื่องนี้ให้โมงยงรู้และออกจากบ้านโมงยงไปในที่สุด

หลังจากเข้ามหาวิทยาลัยได้โมงยงเพิ่งได้รู้ว่าชุนยังไม่ได้เรียนที่เดียวกัน แต่ต้องทำงานอย่างหนักและเรียนที่โรงเรียนกวดวิชาแทน โมงยงออกตามหาชุนยังจนพบ ทั้งที่อยากอยู่ใกล้ ๆ กับชุนยัง แต่ก็ยังไม่สามารถตัดแชรินออกไปได้ อีกทั้งเห็นชุนยังสนิทสนมกับคุณบุน เลยยิ่งทำให้โมงยงเริ่มเข้าใจความรู้สึกตัวเองดีขึ้นเรื่อย ๆ ข้างด้านชุนยัง เมื่อรู้ว่าคุณบุนหลงรักตัวเองก็ไม่คิดจะเปลี่ยนใจ ชุนยังปฏิเสธคุณบุนและไม่ตอบรับโมงยงเช่นกันเพราะคิดว่าโมงยงยังติดต่อกับแชรินอยู่ ส่วนทางด้านคุณบุนนั้นถึงแม้จะรู้ว่าชุนยังรักโมงยง แต่ก็คิดว่าจะเอาความจริงใจชนะใจของชุนยังให้ได้ แต่เมื่อโมงยงยอมรับกับตัวเองว่าเค้ารักชุนยัง และไม่สามารถขาดเธอได้ จึงบอกให้แชรินรู้และกลับไปหาชุนยัง แต่แชรินไม่คิดอย่างนั้น เธอหาวิธีกลั่นแกล้งชุนยัง ต่าง ๆ นานา เพื่อให้โมงยงกลับมาหาตัวเอง กระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ชุนยังและโมงยงเข้าใจกันและกัน สร้างความไม่พอใจให้กับแชรินมาก แต่เธอก็ต้องยอมพ่ายแพ้ไป สำหรับคุณบุนนั้นเค้าไม่สามารถตัดใจจากชุนยังได้ และไม่ต้องการเห็นทั้งสองคนแต่งงานกัน คุณบุนจึงสร้างสถานการณ์ขึ้นมาให้โมงยงถูกจับเป็นผู้ต้องหา และใช้วิธีบีบบังคับให้ชุนยังเลือกว่าจะช่วยเหลือโมงยง โดยการไปอยู่กับเค้าและทิ้งโมงยงซะ หรือยอมให้โมงยงติดคุก ชุนยังเลือกที่จะทำร้ายจิตใจของโมงยงและตัวเอง เพื่อช่วยเหลือเค้าให้พ้นข้อหาโดยการทิ้งโมงยงและทำทีว่าจะไปอยู่กับคุณบุน สุดท้ายเธอเลือกที่จะหนีจากคนทั้งสองคน เวลาผ่านไปคุณบุนไม่เคยบอกให้ใครรู้ว่าชุน ยังไม่ได้อยู่กับเค้า ส่วนโมงยงก็เรียนจบและทำงานเป็นอัยการหนุ่มไฟแรงชื่อดัง และสำหรับโมงยงเค้าไม่สามารถลืมชุนยังได้เลย สำหรับชุนยังเธอหนีไปอยู่ที่ปูซาน ทำงานออกแบบเครื่องประดับจนกระทั่งวันนึง เธอต้องไปงานแต่งงานของเพื่อนสนิท โดยที่งานครั้งนี้เองทำให้ชุนยังได้กลับมาพบกับคุณบุนและโมงยง ทำให้โมงยงรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาชุนยังไม่เคยลืมเค้าเช่นกัน ครั้งนี้โมงยงจึงพยายามตามหาความจริงว่าอะไรทำให้ชุนยังต้องไปจากเค้าและทำยังไงจึงจะได้ชุนยังคืนมา ความรักของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร อะไรคือตัวยึดเหนี่ยวไม่ให้ชุนยังกลับไปหาโมงยง และเธอจะดำเนินชีวิตต่อไปยังไงเมื่อเธอรู้อยู่เต็มอกว่ารักโมงยง แต่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันกับเค้าได้ โมงยงจะตามหาความจริงและสามารถเอาชุนยังกลับมาได้หรือไม่ ส่วนคุณบุนจะสามารถขัดขวางความรักของทั้งสองคนได้อีกนานเท่าไหร่ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ใน Delightful Girl Choon Hyang สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ

:+:+:+: ภาพประกอบซีรี่ส์ Delightful Girl Choon Hyang สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ :+:+:+:

 

     

    

  

     

 

     

 

    

  

      

      

      

      

 

:+:+:+: นักแสดงนำจากซีรี่ส์ Delightful Girl Choon Hyang สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ :+:+:+:

แจฮี รับบทเป็น ลีโมงยง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Jae Hee
ชื่อจริง : Lee Hyun-Kyun
วันเกิด : 25 พฤษภาคม 1980
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 178cm./63kg.
กรุ๊ปเลือด : O
งานอดิเรก : ดูการ์ตูน , เล่นเกมส์ Star Craft
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง , แบตมินตัน , Rollerblade
ผลงานชิ้นแรก : ปี 1996 จากละครเรื่อง From Mountain ทาง MBC

ผลงานละคร

- Witch Yoo Hee (SBS, 2007)
- @ Gol Bang I (SBS, 2005)
- Mountain (MBC, 1996)

ผลงานภาพยนตร์

- The Art of Fighting (2005)
- 3-Iron (2004)
- Bloody Beach (2000)

 

ฮันเชยอง รับบทเป็น ซุงชุนยัง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Han Chae-Young
ชื่อเล่น : Dew
วันเกิด : 13 กันยายน 1980
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 172cm./47kg
สัดส่วน : 34-25-35
กรุ๊ปเลือด : A
ศาสนา : คริสต์
ความสามารถพิเศษ : การเล่นสเกตนํ้าแข็ง
ภาพยนตร์ที่ชอบ : Pretty Woman
นักร้องที่ชอบ : Coco Lee , Mariah Carrey
การศึกษา : มหาวิทยาลัย Dong Hook

ผลงานละคร

- Firework (MBC, 2006)
- Delightful Choon Hyang (KBS, 2005)
- Only You (SBS, 2005)
- Beijing, My Love ( 2004 )
- Autumn in My Heart (KBS, 2000)

ผลงานภาพยนตร์

- Love Now (2007)
- Wild Card (2003)
- Bet on My Disco (2002)

 

ออมเทอุง รับบทเป็น บุนฮัคโด

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Eom Tae Woong
วันเกิด : 5 เมษายน 1974
สูง : 180 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 74 กิโลกรัม

ผลงานละคร

- Devil ( KBS, 2007 )
- Stranger than Paradise ( SBS, 2006 )
- Wolf ( MBC, 2006 )
- Rebirth ( KBS, 2005 )
- Gumiho ( KBS, 2004 )

ผลงานภาพยนตร์

- Forever the Moment (2007)
- My Love (2007)
- The Birth of A Family (2006)
- Another Public Enemy 2 (2005)
- Do You Like Spring Bear? (2003)
- Silmido (2003)
- The Hapiness (1998)

 

                                                           

                      

บักซิอึน รับบทเป็น แชริน

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Park Shi Eun
วันเกิด : 6 มกราคม 1980
สูง : 163 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 43 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : B
การศึกษา : Dongduk Women's University
งานอดิเรก :
Singing, jazz dance

ผลงานละคร

- Dr. Kkang (MBC) (2006)
- Delightful Girl Choon Hyang (KBS) (2005)

- Match Made in Heaven (MBC) (2004)
- Mothers and Sisters (2001)

เรื่องย่อเป็นตอน >>> คลิกที่นี่

วอลเปเปอร์ >>> คลิกที่นี่

ที่มา http://www.thaitv3.com/film/sassy/index.html , http://www.mono2u.com/review/content/delightfulgirlchoonhyang/ , saranghey.com , popcornfor2.com