"ว่าน V15" ปิ๋วเอเอฟ เผยทำใจรับแม่ไม่มีเงินโหวต

 

 

 

ว่าน V15 ยิ้มรับผลโหวตน้อยที่สุดไปไม่ถึงฝัน บอกตนเป็นคนไม่มีเสน่ห์ทำใจทุกวีคว่าต้องร่วงสักวัน ยอมรับผิดหวังและเสียใจแต่พร้อมจะสู้ต่อไป ลั่นเข้าใจข่าวเม้าท์แม่ยุแฟนคลับช่วยโหวตเหตุไม่มีเงินพอ ยันกระแสแต๋วแตกรวมแกงค์สี่ใสหัวใจซ่าส์ตนแมนเกินร้อย เผยเชียร์ โบว์ ให้ถึงวีคสุดท้าย


       
       ผ่านมาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้วสำหรับการแข่งขันเรียลิตี้ ทรู อะคาเดมี่แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ที่เหลือนักล่าฝันเพียง 11 คน และในสัปดาห์นี้ได้โจทย์เพลงเป็น Group Dance ซึ่งทั้งนี้กลุ่มแฟนคลับของบรรดานักล่าฝันแต่ละคนต่างขนอุปกรณ์และกำลังใจเพื่อมาเชียร์อย่างล้นหลามแน่นธันเดอร์โดมเหมือนเช่นเคย สำหรับคอมเม้นเตเตอร์ในสัปดาห์นี้ได้แก่ ไก่ สุธีร์, ครูเอ๋ นรินทร และปั๋ง ประกาศิต โดยผู้ที่รับหน้าที่พิธีกร ก็ยังคงเป็น ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา
       

       โดยในการประกวดครั้งนี้โจทย์เพลงค่อนข้างสนุกสนาน ซึ่งกลุ่มนักล่าฝันที่เปิดตัว Group Dance เป็นกลุ่มแรกได้แก่ สามสาว มิกกี้ V6 , กู๊ด V10 และ กรีน V16 ที่มาในเพลง Playgril ซึ่งดูเหมือนว่าสามสาวยังถ่ายทอดความเป็น Playgril ได้แบบแผ่วเบา ผิดกับสาว โบว์ V5 และ พริ้ง V1 ควงสองหนุ่ม แต๊ป V3 และ ว่าน V15 มาในเพลง โธ่เอ๊ย เรียกได้ว่าเต้นได้ก้นสะบัดเลยทีเดียว ซึ่งคอมเม้นเตเตอร์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้หญิงมั่นใจในด้านการแต้นแต่สำหรับผู้ชายยังดูไม่มั่นใจเท่าไร จากนั้นต่อด้วย ชายหนุ่ม 4 คน ปั๊ม V8, รอน V12, นัท V13 และ กี๋ V14 กับเพลง อย่าเล่นตัว ก็สร้างความน่ารักสดใสให้สาวๆ ให้ในฮอล์ได้ไม่น้อย


       
       สำหรับการโชว์เซตที่สองจะให้นักล่าฝันแต่ละคนออกมาพูดเปิดตัวโชว์ของตัวเองก่อนโดยเริ่มจากสามสาว มิกกี้ V6, กู๊ด V10 และ กรีน V16 อีกเช่นเคย มาในเพลง Shake It ซึ่งให้ดูอย่างไรสามสาวก็ยังถ่ายทอดความเซ็กซี่ได้ไม่ดีพอ ซ้ำจุดคลายแม็กซ์กับท่าเต้น เด้งๆ ดูไม่มันส์เสียเท่าไรด้วย จากนั้นต่อกันที่ พริ้ง V1, แต๊ป V3, โบว์ V5 และ ว่าน V15 ในเพลง เหรอ สองคู่หนุ่มสาวถือว่ายังเข้าขากันได้ดี สุดท้ายกับสี่หนุ่ม ปั๊ม V8, รอน V12 , นัท V13 และ กี๋ V14 มาในเพลง เกรงใจ กลุ่มบอยแบรนด์อาจดูเก้ๆ กังๆ กับท่าเต้นและผิดคิวอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าผ่านฉลุยในใจของสาวๆ ที่พากันเต้นแบบไม่เกรงใจตลอดเพลง และปิดท้ายด้วยโชว์สุดท้ายเป็นโชว์ใหญ่ของกลุ่มชายและหญิง โดยสาวๆ ขอโชว์เพลง อย่ามองตรงนั้น ก่อนที่ฝ่ายชายขอลุยเพลง โยกย้าย กันแบบสนุกสนาน

 


       
       โชว์โดยรวมของสัปดาห์นี้ถือว่าสนุกสนานและตลกขบขันกับการเต้นผิดๆ ถูกๆ ของนักล่าฝันบางคนบ้างก็ถือว่าเป็นโชว์ที่หลากหลาย ซึ่งดูเหมือนว่าสัปดาห์นี้หนุ่ม ปั๊ม V8 ที่ไม่ถนัดเรื่องของการเต้นเอาเสียเลยถูกตำหนิจากคอมเม้นเตเตอร์มากกว่าใคร และในที่สุดก็มาถึงการประกาศผลโหวตของนักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด 3 คนได้แก่ ว่าน V15, ปั๊ม V8 และ แต๊ป V3
       
       สำหรับผู้ที่ต้องได้ออกจากบ้านทรู อะคาเดมี่แฟนเทเซีย คนล่าสุดในสัปดาห์ที่ 4 นั้นได้แก่หนุ่ม ว่าน ยศนันท์ วงษ์เซ็ง V15
        
       ซึ่งเจ้าตัวเผยหลังตกรอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มท่ามกลางน้ำตาของบรรดาแฟนคลับที่ต่างร้องระงมในความเสียดาย บอกคิดในทุกสัปดาห์ว่าตนเองจะต้องโดนออกสักวัน
       
       คิดทุกวีคเพราะว่าตัวว่านเองไม่ได้มีเสน่ห์มากมายเป็นตัวของตัวเองมากๆ ก็ถือว่าวีคนี้โอเค ก็เสียใจแต่ก็ผิดหวังนิดหน่อยแต่ว่านเลือกที่จะไม่ผิดหวังและจะสู้ต่อไป ผมก็ทำเต็มที่ทุกวีคแต่วีคนี้ดีใจที่สติของตัวเองครบถ้วน ที่ผ่านมาชอบวีคพระเจ้าตากเพราะไม่เคยร้องเพลงแนวนี้มาก่อนพอร้องได้ก็รู้สึกว่าเราทำได้ เข้มแข็ง การประกวดครั้งนี้ผมได้ทุกอย่างได้มิตรภาพ ความเข้มแข็ง ความพยายาม ทุกอย่างที่ทำให้ว่านดีขึ้น ถามว่าจุดอ่อนอยู่ตรงไหน จุดอ่อนของว่านคือบุคลิกภาพเพราะว่าเดินไม่สวย ฟันเหยินและโดนเพื่อนๆ ล้อตลอด


       
       เสียดายที่ต้องออกเร็วเพราะตอนแรกคิดว่าจะอยู่ได้ไกลกว่านี้ เพื่อจะมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะอยากเลี้ยงแม่ ไม่อยากให้แม่ทำงานแล้ว พอมาออกตอนนี้ก็ไม่เป็นไรเพราะว่านจะสู้ต่อไป
       
       จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวว่าแม่ของหนุ่ม ว่าน ได้กระซิบให้บรรดาแฟนคลับช่วยกันโหวตเนื่องจากตนไม่มีกำลังทรัพย์พอ ถามว่าหากได้เจอแม่จะสอบถามเรื่องนี้หรือไม่ เจ้าตัวแจงอย่างเข้าใจว่า....
       
       ตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านแล้วว่านบอกแม่แล้วว่าบ้านเราไม่ได้รวยอะไรมากมายได้ออกวีคแรกก็ไม่เป็นไรเพราะว่าความฝันของว่านอยากจะเลี้ยงแม่ไม่ได้อยากให้แม่โหวตเสียเงินมากมายเพื่อจะดูแลว่าน แต่ตัวว่านเองไม่รู้หรอกว่าแม่โหวตไปเท่าไรแต่คิดว่าก็คงจะเยอะแหละ
       
       ต่อข้อถามว่าหนุ่ม ว่าน มักถูกแซวว่ากลายเป็น แกงค์สี่ใสหัวใจซ่าส์ ที่ประกอบไปด้วยเพื่อนอีกสามคน นัท-รอน-เบียร์ ทำให้เขาถูกมองว่าไม่แมน ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร หนุ่มนักล่าฝันยันตนแมนเกินร้อย
       
       แมนครับ แต่ด้วยสังคมของว่านเขาจะเล่นดนตรีมีผู้หญิงเยอะ เป็นเพื่อนผู้หญิง 70-80 เปอร์เซ็นต์ ว่านจะปรับตัวเข้ากับผู้หญิงได้ดีมากๆ ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแน่นอน เป็นแมนครับ
       
       ถามต่อว่าอยากจะฝากอะไรถึงสาว โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ V5 สาวนักล่าฝันที่เข้าสู่รอบ 16 คนสุดท้ายด้วยการส่งคลิปจนได้เป็นตัวจริงเหมือนกับตนหรือไม่....พี่โบว์เป็นพี่สาวที่ว่านรัก พี่โบว์จะคอยเทคแคร์ว่านตลอดมีอะไรจะคอยโทรมาหาพี่โบว์มีความสามารถเป็นคนมีความมั่นใจสูง อยากสนับสนุนให้ไปถึงวีคสุดท้าย
       
       สุดท้ายนักล่าฝันคนล่าสุดที่ไปไม่ถึงฝั่งเผยถึงอนาคตว่ายังมีเวลาวิ่งตามความฝันอีกไกล.....ผมอยากตั้งใจเรียนร้องเพลงสั่งสมประสบการณ์ตามความฝันอยากจะฝึกฝนไปเรื่อยๆ เพราะว่าตอนนี้เพิ่งอายุ 18 เองครับ หนุ่มว่านกล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

ที่มา http://news.popcornfor2.com/file_html/121298589235/121298589235.html