นักร้องจิ๋มไว ภาคสอง / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

เกิดมามีจิ๋มเป็นอาวุธเนี่ยมันสุดแสนล้ำลึกเพราะไม่ว่าจะโดนแทงจึกๆ ก็ยังไม่สึกหรอง่ายๆ แถมสมัยนี้มีผู้ชายหน้าตาดีเรียงคิวมาให้เลือกกินเลือกดูดกันกลื่นกลาดกิจกรรมปี้อันเรี่ยราดของชะนีหน้าแป้นคนนี้มันเลยไม่สามารถเก็บเป็นความลับอีกต่อไป....นะยะ

         

          เรื่องความคาวของ “น้องแรดกัดเจ็บ” มีมากมายหลายสิ่งพอๆกับกระบอกดุ้นที่หล่อนชักเข้าชักออกยิงน้องสาวตัวเองนั่นแหละค๊า ก่อนหน้านี้ก็ช็อควงการมาแล้วก็ภาพจิ๋มโผล่จนเป็นกรณีศึกษาให้เหล่าคนในวงการระวังตัวแจ แต่เจ๊เบนฯ ว่า ประเด็น “หอยเปิดโปง” มันก็แค่สิวๆนะยะ เพราะเรื่องเพศศึกษาที่ เจ๊เบนฯพลีจิ๋มเสนอต่อไปนี้มัน “แรดเดอร์” (แรดยิ่งกว่า) ที่การันตีคุณภาพจิ๋มติดเทอร์โบของ นักร้องจอมแอ๊บ คนนี้ ได้อย่างสุดซ่านกระแทกไปทั่วทุกรูขุมขน

         

          เพื่อนสนิทของ  “น้องแรดกัดเจ็บ” ต่างรู้ความตอแหลและเสแสร้งของนางเป็นอย่างดี ครั้งหนึ่งเคยได้ลิ้มลอง “ตะบองรสโคคาโคล่า” ของ “เทพบุตรหน้าขาว” ผู้หันมากะเด้า “E แก่ตู้เอทีเอ็ม” เพื่อประทังชีวิต ตอนนั้นไม่มีใครรู้ว่า ความคันที่ไร้ขีดจำกัดที่ฝังตัวอยู่ในรูจิ๋มของหล่อนทำให้ ตี๋ขาฟันสะดุดร่องลึกกลางโพรงหญ้าของนางจนได้ปล่อยปลาช่อนสมใจอยากกันไปที่คอนโดหรูของ “น้องแรดกัดเจ็บ” เคหะสถานที่หล่อนใช้เป็นที่กกกินกอดกัดกับผู้ชายมาแล้วหลายคนรวมถึงผัวคนใหม่ “ไฮโซกำมะลอ” อดีตกิ๊กเก่าของ “ไฮโซข้าวนอกนา”      
 

          เคสนี้ “คู่หู” ของ “น้องแรดกัดเจ็บ” ก็รู้เรื่องรู้ราวเป็นอย่างดีว่า ผัวแต่ละคนของเพื่อนนั้นไม่ธรรมดา ด้วยความที่ว่า แรดและแรงพอๆกัน จึงแบ่งกันกินแบ่งกันใช้ เพราะการที่ “น้องแรดกัดเจ็บ” คุ้นเคยกับการแชร์ผัวกับ “คู่หู”  เลยเผลอไปจิ้ม “ไฮโซกำมะลอ” ที่เจ้าของตัวจริงได้ข่าวก็ปรี๊ดแตกขี้ราดขึ้นสมอง เลยต้องบินลัดฟ้ามาท้าตบที่เมืองไทยและออกมาชี้หน้าด่า “น้องแรดกัดเจ็บ” ในฐานมาแย่งผัว
 

          แต่ยัยนักร้องจิ๋มไว ก็ไม่เคยสะทกสะท้านแถมยังควงและคลำผัวคนอื่นเย้ยหยันและยั่วยุจนได้เกิดศึกน้ำแตกเจิ่งนองกลางบ้านของหล่อนเองเพื่อหวังว่าจะทำให้ “ไฮโซกำมะลอ” ไม่ไขว่เขวกลับไปรักกับเมียเก่าที่ตอนนี้กำลังหาทางเปิดโปงเบื้องหลังความคาว และด้วยความที่ เมียของ “ไฮโซกำมะลอ” เป็นลูกหลานของคนใหญ่คนโตไฮโซไฮซ้อ การถูกชิงดุ้นไปต่อหน้าต่อตาแบบนี้ ถือเป็นการเหยียดหยามหนังหน้าและสถาบันไฮโซของหล่อน อีเลยจ้างเพื่อนสนิทของ “น้องแรดกัดเจ็บ” ไปอัดคลิปฉาวคลิปลับของนักร้องจิ๋มไวกับผัวคนใหม่ ให้ฉาวกระฉ่อนกันไปอีกระลอก
 

          ด้านคุณแม่ของ “น้องแรดกัดเจ็บ” รู้กิตติศัพท์ของลูกตัวเองดีว่า อีกหน่อย อาจเกิดความไม่ดีไม่งามจากเพราะผลกรรมของจิ๋มติดเทอร์โบ เลยสั่งการให้ลูกน้องไปเอาใจสื่อทุกสำนักส่งข้าวส่งน้ำเทคแคร์ซะดิบดี ชนิดอยากเอาอะไรฟาดปากเมื่อตอนสายๆ  ลองกริ๊งกร๊างถึงคุณแม่ “น้องแรดกัดเจ็บ”  ได้เลยนะยะ เชื่อแน่ว่าภายในไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเป็นได้ลาภปาก แหม...ที่คุณแม่ของนักร้องจิ๋มไว ต้องทำตัวเป็นขี้ข้าบรรดาสื่อหลายสำนักเพราะรู้ดีว่า สักวัน คลิปหลุดสุดฉาวโฉ่หรือไม่ก็ความมั่วเซ็กซ์เอ็กสะบัดรูจิ๋มของ “น้องแรดกัดเจ็บ” จะต้องกระฉ่อนออกมาได้สักวัน   เจ๊เบนฯ ก็สงสารแต่คุณแม่นี่แหละค๊า ที่พยายามทำทุกวิถีทางปกป้องลูกสุดแรดของตัวเอง

         

          แต่ “น้องแรดกัดเจ็บ” นี่สิยะ ยังคงไม่สำเหนียกว่า ความเน่าหนอนที่หล่อนใช้จิ๋มตะบั้นหั่นดุ้นมากำลังสนองกรรมในไม่ช้า  นี่ถ้าไม่เห็นแก่ปลาร้าสับห่อใบตองแห้งของฝากของคุณแม่คุณน้อง เจ๊เบนฯจะขุดคุ้ยความคาวฉาวโลกีย์ของนางออกมามากกว่านี้ ชนิดดับกันไปข้างเหมือน “หมอแว่นหน้าแก่” ที่ตอนนี้เงียบเป็นขี้ไม่มีตดไปแล้วค๊า....5555555

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}