อภินิหารทับทิมทอง ตอน “จัญไรทไวไลท์” / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านที่น่ารักของเจ๊เบนโลทุกคน ก่อนเข้าสู่เนื้อหาในวันนี้ เจ๊เบนฯก็ขอขอบคุณ คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคนนะค่ะ ที่ยังคงติดตามและคอยให้กำลังใจตัวเจ๊และคอลัมน์ “เจ๊เบนโลสับแหลก” เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ถึงแม้จะมีเสียงก่นด่าพ่อล่อแม่เจ๊มากสักแค่ไหน เจ๊ก็ขอน้อมรับอย่างสุขใจ  อย่างน้อยก็ยังมีคุณๆที่น่ารักคอยเป็นกำลังใจให้เจ๊เบนสู้และลากไส้แฉดาราหน้าใสแต่ใจทรามต่อไป แต่ถ้าจะให้ดี เจ๊อยากจะให้ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจไปให้ “ซ้อเจ็ด” พี่สาวสุดที่เลิฟของเจ๊ให้อยู่รอดปลอดภัย ตัวเจ๊เบนเองไม่ได้เลือกอยู่ฝ่าย “เสื้อเหลือง” หรือ “เสื้อแดง” หรอกนะค่ะ แต่อยากให้คนไทยรักและสามัคคีปรองดองกันมากกว่า มีปัญหาก็ขอให้แก้ไขด้วยสติปัญญานะค่ะ ชาติอื่นเขาจะได้มองว่าเราเจริญแล้ว

          ก่อนอื่น เจ๊เบนฯ ต้องขอแสดงความยินดีกับ “นางพญาเทครัว” ด้วยนะย่ะ ที่ตอนนี้ กำลังจะได้เป็นแม่คนหลังจากดูดแล้วดูดอีก จนในที่สุดก็ดูดได้สะสารบางอย่างเข้าไปในท้องทำให้หล่อนกำลังจะได้เป็นคนผลิต ทายาทอสูร มาให้ “อสูรจอมดูดตัวพ่อ” ที่จริงหลายคนอาจเข้าใจว่า นางพญาเทครัว ทำไมมีพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ไปแย่งผัวเขามาอมยังไม่พอ ยังร่านไปล่อให้ “หนุ่มหล่อดากบาน” มาเสียบสบายใจเฉิบ โห.....ใครไม่รู้จริงฟังทางนี้ เจ๊เบนฯ นี่แหละ จะฉะหน้ากากกระชากไอ้พวกปลิ้นป้อนกะล่อนตอแหลแก้งค์นี้มาให้หมดเปลือก

          ที่จริงนะ นางพญาเทครัว กับ หนุ่มหล่อดากบาน ไม่ใช่ผัวเมียกันหรอกนะย่ะ รู้ไว้ด้วย สองคนนั่นนะเป็นเพื่อนสาวกันค๊า....ว้ายแสดงว่า ไอ้ฝรั่งหน้าหล่อ นั้นมันก็ “ไอ้ประเทืองนี่หว่า”  .......ถูก......จริง...... แท้....เวรี่....แน่นอนค๊า นางพญาเทครัว นะ ชีรู้เต็มอกเต็มรูมานานนมแล้วหล่ะค๊า ว่า หนุ่มหล่อดากบาน ที่ใครต่อใครต่างโง่พากันคิดว่า “แฟน” นั่นนะ มันเป็น “อีเก้ง” เรื่องนี้ คนวงในเขากล่าวเซ็ดรู้กันให้หมดว่า หนุ่มหล่อดากบาน ไม่เคยหรอกที่จะไปพิศวาสรูทับทิมทองของนางพญาเทครัว เพราะยังไงเสีย นิสัยชอบตามตูดดูดผู้ชายสมัยตั้งแต่อ้อนแต่ออดของมันดัดหรือเปลี่ยนไม่ได้หรอก มีพฤติกรรมชอบระเบิดถังขี้มายังไง ก็ยังระเบิดได้จนไส้ทะลักอยู่อย่างนั้น จะให้มาเปลี่ยน ฝันไปซะเถอะฮ้า..

          แต่ที่ หนุ่มหล่อดากบาน กับ นางพญาเทครัว คบกันบี้กันให้เห็นนะ มันตอหลอ หลอกลวง โกงกินประชาชนก็เพื่อต้องการสับขาหลอกเบี่ยงเบนประเด็นที่ นางพญาเทครัว กับ อสูรจอมดูดตัวพ่อ จะได้กินกันอย่างมีความสุขต่างหากหล่ะ งานนี้ หนุ่มหล่อดากบาน ได้ทั้งงานได้ทั้งเงิน ทั้งชื่อเสียง จากการแอ๊บแมนสร้างภาพว่าเป็นผัวของนางจรกา ผลที่ออกมาเลยเวิร์ค !!!
 

          แถมทางฝ่ายพ่อแม่ของ นางพญาเทครัว ก็ซัพพอร์ท ทุกอย่าง เปิดทางให้ หนุ่มหล่อดากบาน คบกันเพื่อเป็นหลุมหลอกลวงและสร้างภาพ งานนี้คิดไปคิดมา มีแต่ได้กับได้ และโอกาสที่นางพญาเทครัว จะไปถึงดวงดาวคว้าเป้าครองบัลลังค์ก็เหนือกว่าจนทำให้ แกงค์แวมไพร์ทไวไลท์ เอ้ย !!! “จัญไรทไวไลท์”  อยู่ดีมีสุขบนกองเงินกองทองจนแทบสำลักคอตายอยู่ทุกวันนี้ นี่ก็เพราะ ผลพวงของ“อภินิหารทับทิมทอง” ของนางพญาเทครัว นั่นเอง

          มาถึง “นางเอกมอดม้วย” ที่จับดุ้นผู้ชายถวายบัวคนแล้วคนเล่าก็ไม่เคยได้ดี มีแต่เรื่องคาว ฉาวเน่าเหม็นรุมล้อมชีวิตจนตอนนี้กำลังจะได้เป็นนางเอกตกอับอยู่ร่อมล่อ นางก็ไม่เคยสำนึกตัวและเกิดความสำเหนียกถึงพฤติกรรมปากว่าตาขยิบ แถม ตูดขมิบ อีกหนึ่งดอกในข้อหาที่กำลังจะเสียทั้งตัวและสู้ให้กับ “ไอ้ตี๋ไฟแรง” นอกวงการ

          พฤติกรรมการดูดของน้อง นางเอกมอดม้วย ก็ไม่ต่างกับดุ้นอื่นที่นางเคยช่วงชิงมา เห็นหนุ่มคนไหน หล่อ รวย ถูกสเปก ชะนีตาแบ๋ว อย่างหล่อนก็แรดร่านบานออกมาทันที ความอยากกระชากกินผู้ชายก็สำแดงออกมาอย่างโหยหวนเหมือนกับว่า ทับทิมทองของหล่อน มันหอนได้ โดยเฉพาะเมื่อได้เจอ หนุ่มตี๋ไฟแรง ที่เก่ง เพอเฟค ไปซะทุกอย่างในช่วงที่ดุ้นหลายต่อหลายดุ้นกำลังหลุดมือไป นางเอกมวดม้วย จะรอช้าอยูไยที่จับ หนุ่มตี๋ไฟแรงมาดูดด๊วบๆปานประหนึ่งว่าผีดิบ 
 

          แต่ก่อนอื่นใด ภาพที่ คุณเห็นอาจไม่ใช่ อย่างที่คุณคิดหรอกนะ เพราะ ใครที่คิดว่า ไอ้ตี๋ไฟแรงนี่ สมบูรณ์แบบนะ ไม่จริ้ง ไม่จริง เรื่องความแรง  เจ๊ ยอมรับว่า แรงจริง แรงมานานตั้งแต่ สมัยที่หำยังใหญ่ไม่เท่าหนอนชาเขียวแล้วค๊า 

          หนุ่มคนนี้ เป็นเด็กอันธพาล สำมะเรก เกเร ไม่ได้ น่ายกย่องเทิดทูน เหมือน ตอนนี้เลยนะย่ะ พูดจาแต่ละที นึกว่ากินขี้มาก่อนเพราะแต่ะละคำ สถุน ต่ำ หยาบช้ายิ่งกว่าหมาซะอีก แถมที่แย่ไปกว่านั้น ยังกระโดดถีบชกเบ้าตา ชะนีเพศแม่ของตัวเองมาแล้วนะย่ะสมัยนุ่งคอซอง เวลาว่างนะ ไม่รู้จักเรียนหนังสือหนังหา พาเพื่อนผู้ชายเข้าไปมั่วดูดยากันในห้องน้ำ พฤติกรรมคล้ายๆคนโรคจิตส่วนจะเป็นเก้งหรือไม่ เจ๊ไม่กล้ารับประกัน แต่หมอเนี่ยชอบเล่นประตูหลังมากกว่าประตูหน้า เจ๊เลยฟันธงได้เลยว่า ถ้านางเอกมอดม้วย คิดจะดูดหนุ่มตี๋ไฟแรง คนนี้ คงต้องร้องโอ้ย...ก่อนจะได้รูดเพราะเจ็บตู๊สก่อนนั่นเอง

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}