พีอาร์จอมชิ่ง

 

 

 

พีอาร์จอมชิ่ง

เล่นเอาเสียชื่อเสียงกันเลยล่ะค่ะ

       สําหรับ "พีอาร์สาวร่างยักษ์" ที่ล่าสุดเธอจัดงานปาร์ตี้สุดมันส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นที่โรงแรมย่านสุขุมวิท  และเพื่อให้งานมีสีสันโดนใจลูกค้ายิ่งขึ้น เธอเลยปิ๊งไอเดีย จ้างเหล่านางแบบ สุดเซ็กซี่มีรางวัลรับประกันความสวย มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงานด้วย ทำเอาลูกค้าหัวงูมีความสุขมั่กๆ

ฤทธิ์เดชของ "แม่พีอาร์ร่างยักษ์" เริ่มจากการสวมวิญญาณเจ้าหน้าที่บัญชี ต่อราคาค่าตัวของนางแบบซะจนเหลือน้อยนิด ต่อมาก็สร้างเรื่องปัดความผิดชอบ จนต้นสังกัดของนางแบบสาวเหล่านั้นเอือมระอา ถึงขั้นประกาศไม่ขอร่วมงานกับเธออีกเลยชาตินี้

โดยเรื่องราวมาจากอีตอนที่นางแบบสาวขึ้นไปวาดลีลาเซ็กซี่อยู่หน้าเวทีนั้น ปรากฏว่ามีตีนแมวมือดี อาศัยจังหวะบวกโอกาสย่องเข้าไปในห้องแต่งตัว ขโมยเงินค่าตัวที่แสนจะน้อยนิดของพวกเธอไปด้วย เมื่อสาวๆ รู้ตัวว่าเงินหาย ก็รีบแจ้นไปขอร้องให้ "พีอาร์ร่างยักษ์" ช่วยจัดการให้ เพราะไหนๆ สถานที่ที่เกิดเหตุก็อยู่ในความรับผิดชอบของหล่อนอยู่แล้ว

แต่แทนที่ "แม่พีอาร์สาว" จะใส่ใจตามเรื่องหาคนผิดมาดำเนินการ เจ้าหล่อนกลับชิ่งปิดมือถือหนี ปัดความรับผิดชอบไปดื้อๆ ทําเหมือนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความผิดของเธอสักนิด สุดท้ายความโชคร้ายก็ตกอยู่ที่บรรดานางแบบสาว เพราะนอกจากค่าจ้างจะไม่คุ้มค่ารถแล้ว ยังจะต้องเสียทิปให้กับตีนแมวในโรงแรมอีกด้วย..

ทําเนียนแบบนี้ ระวังจะถูกกล่าวหาว่า "สมรู้ร่วมคิด" ด้วยไม่รู้นะคะ...เอิ๊ก เอิ๊ก  ♦

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}