"นู้ดเรืองแสง" VS "คุณป๋านิ้วพิฆาต" / ป้าจอย ซอย15

 

 

 

"นู้ดเรืองแสง" VS "คุณป๋านิ้วพิฆาต"

รู้กันวงในเฉพาะกิจว่ากิจกาม"กามา"ส่วนตั๊วส่วนตัวที่แสนจะสุขสมของ"คุณป๋า"นั่นก็คือ

       ไหนว่าหัวอกกําลังเป็นหนอง เพราะเลิกรากับ "ผัวเก่า" เลือดซามูไร แต่ดูเหมือน "นู้ดเรืองแสง" เจ้าของอิมเมจขาวซะ..จนหยวกกล้วยยังอาย จะไม่ได้เศร้าสร้อยอะไรเท่าไหร่ อย่างที่เคยบีบน้ำตาป้อยๆ ออกสื่อ 

ล่าสุดออกงาน ทั้งโมดิฟายเต้าใหม่ ตกแต่งปีกน้องสาว กระชับรู(ขุมขน)ให้เต่งตึง ทําสารพัดอย่างเพื่อกรุยทางเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง

ที่หายหน้าหายตา หลบไปเลียแผลใจ เพราะกฎหมาย แดนปลาดิบฟันฉับไว้ว่า ถ้าจะถอนทะเบียนหย่าให้เป็นผลสํามะเหร็จ ต้อง คลีน แอนด์ เคลียร์ ปลอด "เพศผู้" แบบหมดจด เจอเข้าแบบนี้เลยต้องงดของมันส์ มันส์ รวมไปถึงงาน "ถ่ายแบบนุ่งลมห่มฟ้า" ที่เป็นของถนัด

แต่เมื่อเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าตาไม่ฝาด เห็นกันทั้งหาดว่า นู้ดเรืองแสง ยังหนีบฝรั่งไปดูดปาก พันลิ้น กันที่ภูเก็ต ทําเอาคนที่เห็นแล้วต้องเหลียวมองกันจนคอเคล็ด นึกว่า มาเล่นหนังสด แถมไม่ใช่แค่คนเดียวเดี่ยวๆ แต่มากันทั้งโขยง นึกๆ ดูก็น่าจะมอบโล่ "ผ่านศึกดีเด่น" เอาไว้ประดับเกาะฟอล์คแลนด์ซะจริงๆ

ย้อนกลับไป สมัยยังอยู่ในกรงของ "คุณป๋าจอมวิตถาร" เจ้าของคอกบันเทิงระดับยักษ์ แหม! ชีวิตมันช่างอู้ฟู่ หรูระยับไปทุกกระเบียด แม้แต่ "ซอกนิ้ว" แอนด์ "หนังเท้า" ไม่มีแม้แต่จุดเดียวที่จะมีร่องรอยไฝฝ้า เพราะไอ้ "จุดยืน" นี่แหละ ที่ทําให้ "คุณป๋า" หลงใหลได้ปลื้มจนโงหัวไม่ขึ้น

รู้แล้วอย่าเอ็ดไป รู้กันวงในเฉพาะกิจว่ากิจกาม "กามา" ส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่แสนจะสุขสมของ "คุณป๋า" นั่นก็คือการได้ ลูบไล้ ทา ดม อม เช็ด "ซอกนิ้ว" ของคู่ขา ถ้าเป็น "นิ้วมือ" มันคงฟังแล้วไม่ประดักประเดิดขนาดนี้ แต่ไคลแมกซ์นั้นอยู่ที่การได้ "ดูดแล้วดูดอีก" สร้างความสยิวกิ้ว ประหนึ่งว่าจะกลั้นใจตายคาอกอิ่มๆ คน "ถูกดูด" แทบอยากจะกัดลิ้นตาย แต่คนที่กําลังหน้ามืดก็ไม่หยุด..เสียว แต่ที่ยอมทนก็เพราะ ทรัพย์สินเงินทอง ของล่อใจทั้งหลาย คิดซะว่าได้เงินใช้แถมยังมีคนมาดูแล "ซอกเล็บขบ" ให้ด้วย ดังนั้นของแบบนี้เลยต้องดูแลกันหน่อย

วันไหนรู้คิวว่าต้องบริการ "คุณป๋า" หน้าตา ผมเผ้า ไม่แต่งไม่เป็นไร แต่ต้อง "แต่งเล็บ" โดยเฉพาะศัตรูของความเสียว พวกตุ่ม ติ่ง หนังด้าน ต้องกําจัดให้เกลี้ยงเกลา ไม่รู้ว่า "คุณป๋า" มีความหลังอะไรกับ "ซอกตีน" จนถึงกับเก็บเอาไว้ใน "ซอกใจ" รึเปล่า

"นู้ดเรืองแสง" อยู่ในกรงของคุณป๋าได้ประมาณ 2 ปีเศษๆ ก็ตกเป็นข่าวครึกโครมว่า "คุณป๋า" แจ้งจับข้อหา "ซุกชู้" แต่เรื่องราวจะเป็นประการใดไม่มีใครรู้ เดาเอาว่าคงจะมีปากเสียงกัน เพราะจับได้ว่า "ดาวนู้ด" เป็นตาปลา

จากนั้นกามเทพแดนปลาดิบก็แผลงศร 2-3 ฉึก ให้ไปพบรักใหม่กับ "ผัวซามูไร" ตัดสินใจอยู่กินกันถึงขั้นตีทะเบียน หายเข้ากลีบเมฆไปพักใหญ่ แต่วันนี้ "นู้ดโอโม่" กลับมาแล้ว พร้อมกับอ้อนผู้จัดละครของานทํา บทไหนก็ได้ไม่มีเกี่ยง

แต่ถ้าเป็นบทโชว์ "ซอกนิ้ว" ต้องขอคิดดูก่อน เพราะร้างราจากกรงทองไปนาน งานนี้ถ้ามีลมพัดหวน อยากจะให้ "คุณป๋า" กลับมาตรวจสอบคุณภาพอีกซักหนว่า "คับซอก" เหมือนเดิมรึเปล่า!!!

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}