ผัวฉันเหมือนกัน

 

 

 

ผัวฉันเหมือนกัน

อันที่จริง--ก็ไม่อยากจะเอาตัวไปยุ่งไปเกี่ยวนักดอกนะคะ

       เรื่องบนเตียงของดารา-นักร้อง เพราะต้องออกแรงฮึด วิ่งไล่จับไล่ตามแทบไม่ทัน มันนึกจะรักกันวันนี้ พรุ่งนี้...เจือกเลิกกันซะแระ เรียกว่าหายใจรดเนื้อตัวกันแค่วัน คืนเดียว เป็น One Night Stand - เมียผัวชั่วคราว เบื่อคนนี้ก็ตั้งหน้าหา ผัว - เมีย ใหม่ อย่างไม่รู้เหนื่อย ยิ่งเป็นเรื่องของดารานางแบบ "ไม้เสียบผี" นางนี้ด้วย

ถึงสันดานเดี๊ยนจะชอบแส่ เป็นสรณะ แต่ขอบอกตรงๆ ว่าเหนื่อย เล่นพลิกลิ้น พูดจา ไม่อยู่กับร่องกับรอยไปมา ไม่รู้ว่าลิ้นมีกี่แฉก วันนี้อย่าง พรุ่งนี้อีกอย่างไม่ใช่เหนื่อย แต่คนฟัง อีนังคนพูดก็คงเหนื่อยไม่แพ้กัลล์ เพราะไม่รู้จะหาเรื่องเท็จอะไรมาเล่น มาเล่า สร้างภาพไปวันๆ

แต่นึกๆ ดูแล้วก็น่าเห็นใจนะคะ วันก่อน ผัวนักแข่งของเดี๊ยน ชวนไปคอยเป็นแรงใจที่สนามแข่งบางแสน อยู่ว่างๆ ไปบริหารเสน่ห์ ยักคิ้วหลิ่วตาให้บรรดาไฮโซเมียเผลอ  ซักกะหน่อย เผื่อจะได้ดิบได้ดี ยกระดับ อัพเกรด เป็นอนุภรรยา เมียน้อย เมียเก็บ อย่างชะนีนมแตก!! หลายๆ นาง

เคยเห็นโชว์หวานยืนข้างกายผัวชาวบ้านเป็นประจำสม่ำเสมอนี่คะ เวลามีแข่งรถที่ต่างจังหวัดเดี๊ยนก็เลยอวดอุตริ คิดเอาเองตามอําเภอใจว่า ต่างจังหวัด ลับตา "บ้านใหญ่" เยี่ยงนี้ "นางแบบไม้เสียบผี" คงไม่มีทางพลาด

โถ...ก็หน่วยวัดความสุขในชีวิตเสเพลของเจ้าหล่อนคือการแอบลักกินขโมยกิน  ถือคติ "มักผัวเขา" เมื่อมีสิทธิ์ มีสุข ชั่วครั้งคราว แค่เก็บกินตามสถานที่ลับตาตามต่างจังหวัดเท่านั้น   

แหม..แม่นราวกับซื้อหวย ผิดคาด เจ้ามือแดกเรียบค่ะ เพราะงานนี้ "อีผอมไม้เสียบผี" .. มันไม่ยอมโผล่หน้าสั้นๆ มาให้ชาวบ้านมองด้วยสายตาหยามเหยียด อย่างที่เคยเห็นเชิดหน้าชูคอ กระทําอยู่เป็นนิจ ยามมีการแข่งรถ หายศีรษะไปไหนฟะ?

เดี๊ยน ได้พยายามมองโลกในแง่งามอย่างมากที่สุด ที่สรรหามาเป็นข้ออ้างได้ อันนี้สืบสาแหรกจากพฤติกรรมเก่าก่อน ในกรุความทรงจํา

เอ...หรือว่าคืนก่อนเจ้าหล่อนปาร์ตี้หนัก เมา...ยา จนไม่สามารถ ประกอบสติ ประคองสัมปชัญญะ มาอวดโอ้การถือสิทธิ์สัมปทาน "ผัวชาวบ้าน" ชั่วคราวครั้งนี้

หรือไอ้ที่เมื่อไม่นาน..ที่เจ้าหล่อนออกมาเปิดอกไข่ดาว แจงความสัมพันธ์ว่า "เลิกแล้วค่ะ หนูเลิกเป็นเพื่อนกับผัวชาวบ้านแล้วค่ะ" จะเป็นเรื่องจริง มิใช่วึดวือ...สตรอบอแหล ไปวันๆ กันชาวบ้านรุมประณาม อย่างที่เคย

แหม.. อย่างนี้ก็คงอดดูซีนเด็ด ฉากที่หล่อนเคยร้องแรกแหกกระเชอ ประกาศก้องไปทั่วทั้ง 3 โลกว่า..คนนี้ผัวฉันเหมือน กัลล์น่ะดิ

แต่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านแย่งผัวชาวบ้าน เดี๊ยนว่า..น้ำหน้าอย่างหล่อน ยังไง้ ยังไง "ผีเน่าก็ต้องคู่กับโลงผุ"ชายโฉดก็ต้องฉลองรักครองสุขกับหญิงชั่ว วันยังค่ำ

เทพธิดา พญากาม อย่างเดี๊ยน ขอเชิด หน้าพยากรณ์ว่า..

ยังไงเสียหล่อนก็ไม่สามารถจะทําใจ ลืมรสสวาทจากข้าวหลามหนองมน กระบอกเก่า "ไม่ใหญ่แต่ยาว" กินเมื่อไหร่อร่อยเมื่อนั้นได้สนิท อย่างแน่นอน

ที่เห็นคงเป็นแค่..อีกหนึ่งฉากตอแหลในร้อยพันความตอแหลของชีวิตก็เท่านั้น

ร้อยไม่เชื่อ พันล้านไม่เชื่อ ต่อให้ อมพระมาทั้งโกฏิ กรูก็ไม่เชื่อเมิงค่ะ อีด-อก!!

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}