"หล่อ(ไม่)ลือก VS สวยเลือกได้" รักก็หงอยเลิกก็หงอย! 

 

 

 

"หล่อ(ไม่)ลือก VS สวยเลือกได้" รักก็หงอยเลิกก็หงอย!

ผ่านปีหนูโคตรดุที่คอยไล่กัดคู่รักในแวดวงบันเทิง

       มาได้ไม่เท่าไหร่ แต่วันนี้พิษของมันช่างบาดจิตซะเหลือเกิน หลายคู่อยู่กิน นอนกิน และใช้ชีวิตด้วยกัน ในหลายลีลา มาหลายปี ก็ยังต้องถึงกาลอวสาน จบบริบูรณ์ ทั้งที่ผู้กํากับ ไม่ได้สั่งคัทแถมยังไม่มีแววเทค

เบื้องลึกของเสาและหลุมที่ไม่ลงรอยกัน ทั้งที่แต่ก่อน ตํากันมันส์สนั่นเมือง สาเหตุที่แท้จริง ก็เหมือนกับ น้ำท่วมปาก แม้จะยอมแง้มอก ตอบคําถามคาใจให้กับ ฝูงชนที่ใฝ่รู้

แต่ทั้งหมดคือความจริงครึ่งเดียว เพราะถ้า ความจริงเกินครึ่งปรากฏออกมาเมื่อไหร่ มหาชนคงมีเสียว แบบ ลืมซี้ด ซี้ดแล้วลืมเสียว

หนึ่งในเหตุผลหลัก สุดก๋ากั่น ที่พังกันมามาก คือ “เธอทําได้-ชั้นก็ทําได้” หล่อไม่เลือก กับสวยเลือกได้ จะไปโทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคงไม่ถูก แม้จะฟันธงฉับๆ ไม่ได้ว่าใครผิด

อาการ แก่น เซี้ยว ซ่าส์ มีวีรกรรม สร้างตํานาน ความเสียว ต่างฝ่ายก็ใช่ย่อย เป็นเลิศในยุทธจักร ด้วยกันทั้งคู่ ก่อนจะมาจับผลัดจับผลู ผัวเดียวเมียเดียว แบบ หยุดตรงนี้ที่เธอ

แต่กาลเวลาก็พาลายออก แบบแตกลายงา  เพราะคติของผัวคือ ของหวานมัน ประมาณหัวกะทิ ถ้าจะให้ดี ต้องไม่ใช้กระต่ายขูดมะพร้าวตัวเดิม และของหวานจะยิ่งหวาน ถ้าได้ไปขย่มกระต่ายนอกบ้าน

เมียต้องท่องนะโม เอาธรรมะเข้าข่ม เพราะต้อง ทําใจให้ได้ ถ้าไม่อยากให้บ้านพัง เมื่อตัดสินใจเลิกชีวิต คาสโนวี่ ผัวไปคุ้ยขยะนอกบ้านแค่นี้ ชิลด์ ชิลด์

แต่ความเหงา นําพามาซึ่งความหงอย ไม่เข้าใครออกใคร ผัวออกไปแรด เมียนอนคุยกับหมอนข้าง นานๆเข้าชักฝืด การบ้านประจํา เริ่มจืดชืดไปด้วย

อะไรที่มันเคยดับ ก็เลยกลับสว่างวาบ รวมทั้ง ไฟพิศวาส เหมือนเต้ารอปลั๊กเสียบ มีช่างไฟ มาคอย เปิดๆ ปิดๆ สวิตช์ไฟบ่อยเข้า

เธอทําได้-ชั้นก็ทําได้ เลยเป็นปัญหาโลกแตก เมียกู-ของกู หรือผัวกู-ของกู แต่วันนี้ รู มีเจ้าของกลายเป็นของสาธารณะไม่อยากแยกก็ต้องแยก

เหตุผลสําคัญ ขอเก็บไว้เป็นตํานานช้ำ ส่วนตัว !!!

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=7528

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}