เปนชู้กับเสี่ย/ซ้อ 7

 

 

 

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ยิ่งถึงจุดหนึ่งก็อยากจะมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อ แม่ ลูก อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ในความเป็นจริงอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะจากมือที่ 3 หรือที่เราเรียกกันว่าเมียน้อย
       
       เรื่องแบบนี้ซ้อเองเห็นมาเยอะ เพราะ นี่คือหนทางการเต้าไต่ระดับทางสังคมที่รวดเร็วที่สุด ในความจริงคนดังๆบ้านเราจำนวนมากก็ผ่านการเป็นเมียน้อยกันทั้งน้าน เพียงแต่ดีกรีของความเป็นเมียน้อยมันชักจะเกินเลยไปทุกที เหตุนี้ผู้หญิงบางคนก็เลยถูก ‘อดีตเด็กซื้อโอเลี้ยง’ใจแตกแย่งผัวไปตั้งอายุ 13 แล้ว
       
       เมื่อเด็กซื้อโอเลี้ยงจำนนด้วยหลักฐาน ก็มาตีหน้าเศร้าบอกว่าผู้ใหญ่บังคับ แต่เมื่อมีคนมาเผยว่าหนูเต็มใจถ่างแกก็แถต่อว่า “หนูถูกหลอกค่ะ”
       

       ไอ้เรื่องของอาการปากแข็งนี่เป็นเรื่องธรรมดาของเมียน้อยอยู่แล้ว เพราะ ต่อให้ฝ่ายชายออกมาคอนเฟิร์มว่า “น้องหนูยินดีถ่าง” ด้วยเงิน 2 ล้าน(แถมอีก 1 หัวเถิก) แถมยังมี ‘คลิปวิดิโอ’ ตอนถ่างอยู่นั้นปล่อยออกมาด้วย สุดท้ายอีหนูก็คงตีหน้าเซื่องต่อไปแล้วบอกว่า
       
       “บังเอิญวันนั้นพี่เขาสะดุดล้ม หน้าทิ่มมา บังเอิญเลยตำเข้าตัวหนูค่า...แล้วก็สะดุดตำๆอยู่แบบนั้นตั้งสองสามปี” อะไรทำนองนี้
       
       แต่ที่แน่ๆ เด็กซื้อโอเลี้ยงคนนี้ได้กลายเป็นเมียน้อยระดับตำนานไปแล้วที่สามารถถีบตัวเองจากจอมปลวกขึ้นมาเป็นดาวแถมยังเป็นดาวที่หนังหน้าหนาที่เป็นสุดเลย นะตัวเอง....
       
       แต่พูดถึงเรื่องเด็กซื้อโอเลี้ยงที่เป็นตำนาน ก็อดจะนึกถึง ‘อดีตเด็กขายโอเลี้ยง’ที่เป็นตำนานอีกคนหนึ่งไม่ได้ เพราะไม่กี่วันที่ผ่านไปเจ๊อะเอาหมอนี่ยืน ‘เขย่ง’เกาะโต๊ะของชำร่วยในงานหมั้นของ ‘สาวงาม’ อยู่ น้ำหูน้ำตางี้ไหลหลั่งด้วยความน้อยใจปนอะไรก็ไม่รู้ เงี่ยหูเข้าไปฟังก็ได้ยินแต่เสียงบ่นว่า เอาเงินค่าน้ำตูไปตั้งหลายปี พอจะหมั้นกันทีไม่เห็นเชิญมางานกันบ้างเล้ยยยย
       
       ว่ากันว่าที่ต้องมาแอบมุมร้องไห้แบบนี้ ก็เพราะน้อยใจ ทั้งๆที่สาวงามสมัยอยู่กับอดีตเด็กขายโอเลี้ยงคนนี้เครื่องเคราอีก็ไม่ได้สึกหรออะไร เพราะนอกจากจะเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดีแล้ว วัยและสังขารของเด็กขายโอเลี้ยงแกใช้การได้เฉพาะมือกะนิ้วจ้า...ล้วงๆแคะๆ เกี่ยวๆ บี้ๆ แค่นั้นอาแป๊ะแกก็ไม่มีความสุขแว้ว!!
       
       เรื่องแบบนี้จะไปว่าฝ่ายหญิงเขาก็ไม่ได้ เพราะ เรื่องลับๆแบบนี้ต่อให้ไม่สึกหรออะไร แต่เขาก็อายนะเฟ้ย จะให้ไปประกาศกับคนทั่วไปได้ยังไงว่า หนูเคยเป็นเมียน้อยมา แถมจะให้เชิญมางานหมั้นด้วยมันจะได้ยังไงเล่า
       
       ในอดีตนั้นการเป็นเมียน้อยจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าเชิดหน้าชูตาทั้งปวงหลายต่อหลายคนก็เลยพยายามจะซ่อนมันเอาไว้ในซอกหลืบให้ลึกที่สุด แต่ทฤษฏีนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะถูกเสมอไป เพราะ ยุคนี้การเป็นเมียน้อยของผู้ยิ่งใหญ่กลับกลายเป็นการทำพีอาร์เพื่อให้ธุรกิจตัวเองเฟื่องฟูเสียอีก
       
       กรณีนี้จะเรียกว่าตำนานได้หรือเปล่าก็ไม่รู้แฮะ!?!
       
       เพราะเมียน้อยคนนี้แก่รุ่นคุณป้าก็แต่ก็ยังแบกโมะไปให้ผัวคนอื่นไปงาบได้อย่างเหลือเชื่อ เห็นแล้วรับไม่ได้ซะจริงๆ ต่อให้เป็นแวดวงไฮโซซ้อก็ยังรู้สึกว่าแจ๊ดเหลือเกิน
       
       เมียน้อยรุ่นคุณป้าที่ว่านี้มีชื่อเหมือนเครื่องประดับ ถนัดเรื่องพีอาร์จนได้ชื่อว่าเป็น “พีอาร์ตัวแม่” เคยจับพลัดจับผลูได้เล่นหนังในบทมากผัวมากชู้ของตัวเองสุดๆ แต่ก็ไม่รุ่งมีอันต้องดับแนวไปจากวงการ ก็แหม....แก่รุ่นพี่สาวแม่ซะขนาดนั้น ขืนไม่เจียมบอดี้รับงานต่อคงได้เล่นเป็นยายแก่เคี้ยวหมากง่ำๆ
       
       แต่ถ้าให้ง่ำๆไส้กรอกหรือง่ำแหนมเจ๊แกอาจจะยอมมาก็ล่าย อิอิอิ
       
       แต่ผลของการได้เล่นหนังก็ทำให้ชื่อเสียงของพีอาร์รุ่นป้าโดดเด่นในแวดวงไฮโซไม่ใช่เล่น ประกอบกับเจ้าตัวเป็นคนพูดจาขี้อ้อน ขี้แอ๊บใส แถมยังชอบขมุบขมิบหลับตาทำสมาธิชักชวนคนเข้าป่า จนภาพลักษณ์ภายนอกสะอาดสุดๆ แต่หลังๆ นั่งสมาธิจนลมปราณแตกซ่านหรือเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้ป้าแกละการถือศีลในป่าหันหน้าเข้า ‘ดงกล้วย’แทน จากที่เคยยุบหนอ พองหนอ ก็เปลี่ยนเป็นแทงหนอ มันส์หนอ ปากที่เคยนับลูกประคำ ก็เปลี่ยนเป็นนับรอยย่นลูกอัณฑะธำมะๆๆๆๆ ทำโมะๆๆๆ เฉยเลย
       

       รายนามคุณผัวที่เคยบรรเลงหลุมเหี่ยวๆ ก็มีทั้งเจ้าของธุรกิจสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง อยากจะบอกเหลือเกินว่าชื่อแบรนด์อะไร แต่ชื่อมันดันไปเหมือนกับลูกคนชั่ว ซึ่งซ้อขออนุญาติไม่พูดถึงดีกว่า เพราะนอกจากเสนียดจะกินปากแล้ว ซ้อก็ไม่อยากจะให้ราคากับพวกไม่มีตัวตน...สัมพะเวสีโฟนอิน
       
       ตามมาด้วย ‘เจ้าพ่อฟิตเนส’ หุ่นดีจนต้องร้องว้าว ก็ถูกพีอาร์รุ่นป้าขยุ้มเป้าเช่นกัน แม้แต่ “ทอมเล็กๆ” แห่งสตูดิโอโฆษณาชื่อดัง ก็เคยถูกคุณป้าแอ๊บใสใช้เป็นเครื่องมือ ไม่ใช่ดิ...ต้องบอกว่า ใช้ทั้งมือ ใช้ทั้งนิ้วโป้ง ชี้ กลาง นาง ก้อย ขัดถูแก่งเกาะหินโสโครกอยู่เป็นนานสองนาน กว่าจะหย่าขาดจากจิ๋มคุณป้าได้ นอกจากกระเป๋าจะแฟ่บแล้ว สันนิบาตก็แทบจะแดกนิ้วอีกต่างหาก
       
       ซ้อเองเป็นพวก “ซิงเกิล เวิลด์ - ท่องไปในโลกกว้าง” เห็นพวกมือกำสาก ปากถือศีลมาแยะ ก็เลยไม่แปลกใจที่ได้เห็นอีแบบนี้ แต่ที่ยังสงสัยก็คือทำไมอีเจ๊คนนี้ถึงได้มีผู้ชายรวยๆยินดีจ่ายเพื่อทะลวงถ้ำที่ผ่านการใช้งานมากว่าครึ่งศตวรรษ( กระซิบว่าอยากรู้จัง เพราะ ตอนนี้ฝึกขมิบจนริดสีดวงจะกินลำไส้อยู่แล้ว ผัวก็ยังว่าไม่เร้าใจง่ะ)
       
       ขนาด ‘เสี่ยใหญ่’ เจ้าของสัมปทานแผ่นดินทองสปอนเซอร์ใหญ่ของ“แก๊งแขมร์สีน้ำเงิน” ซึ่งผ่านผู้หญิงมาแล้วนักต่อนักจนได้ฉายาว่าเป็น ‘เสี่ยพาวเวอร์’ เพราะ สาวเสิร์ฟ , นักร้อง แค่เรียกมานั่งตักไม่ต้อง “ยกขา” ก็ควักค่าถูกใจให้ 1 แสนบาท แต่ไม่ว่าจะนอกใจนอกรู “คุณนายอิ่มเอม” เมียรักซักแค่ไหน แต่เสี่ยพาวเวอร์ก็ไม่เคยจริงจังกับใครซักราย เพราะที่ผ่านมาเสี่ยถือคติ “ร้อยชู้ หรือจะสู้เนื้อเมียตน ... เมียร้อยคนหรือจะสู้พระแม่ได้” วรรคทองใน “ลิลิตพระลอ” ยังคงใช้ได้ผลเสมอ
       
       แต่วรรคทองกลายมาเป็น ‘เว้นวรรค’ ก็ตอนเจอหอยผ่านสงครามโลกของคุณป้าพีอาร์นี่แหละ!!
       

       เพราะอาการหลงหอยรุ่นเก่าของเสี่ยทำเอาคุณนายอิ่มเอมถึงกับจุกอก ถ้าเป็นหอยเด็ก หอยสาว ก็ยังทำเนาว่าแพ้ของสดใหม่ แต่นี่เป็นหอยแก่เหลาเหย่แพ้รุ่นเดียวกันมันแสบยิ่งนัก จนคุณนายถึงกับเดือดปุดๆ อยากจะไปแหวกกลีบชู้ผัวตัวเองนักเชียวว่าไปรีแพร์ที่ไหนผัวตูถึงได้หลงนักหลงหนา
       
       แหม.....แต่จะให้ไปแหกโม๊ะคนอื่นก็คงจะเกินไปหน่อย คุณนายอิ่มเอมก็ปรับแผนเป็นเชิงรุกเดินหน้าปะ ฉะ ดะ หวังจะให้อายคายผัวออกจากปากให้จงได้ ที่ไหนได้หน้าเมียน้อยคนนี้หน้าหนากว่าที่คิด อาศัยความชำนาญในการติดต่อผู้คนหันมาอ้อนเสี่ยจอมพลังว่า หนูโดนเมียใหญ่มารังแก
       
       เจออีแก่มารยาเข้าไปหน่อยเสี่ยใหญ่ถึงกับใจอ่อนปวกเปียกหันไปทุบเมียแก่แทน เล่นเอาคุณนายอิ่มเอมน้อยอกน้อยใจอยากจะหย่าขาดผัวให้ไปตายกับเมียน้อยรุ่นป้าให้รู้แล้วรู้รอด เพราะ สมัยที่เริ่มต้นทำธุรกิจเงินขาดมือ ต้องไปวิ่งแลกเช็คคุณนายอิ่มเอมนี่แหละที่เป็นคนไปเข้าคุกแทนผัวในคดีเช็กอยู่หลายครั้ง กว่าจะร่ำรวยมาสร้างคฤหาสน์แถวรางน้ำได้เลือดตาแทบกระเด็น แต่วันนี้เสี่ย เจอหอยเหี่ยวฝาเดียวดันลืมความหลังซะงั้น
       
       ทุกวันนี้เสี่ยทั้งรักทั้งหลงเมียน้อยเป็นที่สุด ถึงขนาดลงทุนเช่าเครื่องบินเหมาลำทำเซอร์ไพร์สให้กัน เล่นเอาคุณป้าลืมตัวยิ้มหน้าบานจนตีนกาขยายเกือบจะเต็มหน้า แต่ยังไม่ทันจะหุบยิ้มก็มีเหตุให้อีป้าแหกปากกรี๊ดลั่นเครื่อง เมื่อจู่ๆ เสี่ยพาวเวอร์ควักกล่องกำมะหยี่ออกมามอบให้เป็นของขวัญ...
       
       เห็นแค่กล่องก็หูตั้งแล้ว พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ พีอาร์รุ่นป้าถึงกับอ้าปากค้างส่งผลให้อีกาบนหน้าโดนสต๊าฟไป 2 นาที เพราะของขวัญที่ว่านี้คือ Blue Sapphire Diamond ที่มีมูลค่าสูงถึง 80 ล้านบาท กว่าจะตั้งสติเรียกขวัญตัวเองกลับมาได้ แมลงวันก็แทบจะไปไข่ในปากของพีอาร์รุ่นป้า แต่โชคดีที่บนเครื่องบินไม่มีแมลงวัน วันนั้นพีอาร์รุ่นป้าก็เลยได้เอา “ไข่” อย่างอื่นเข้าปากแทน
       
       เรื่องนี้รู้ไปถึงหูคุณนายอิ่มเอมถึงกับกรี๊ดลั่นบ้าน คิดไม่ถึงว่าผัวเสี่ยจะหน้ามืดถึงขั้นซื้อ Blue Sapphire ให้เป็นของขวัญ เพราะ ส่วนใหญ่อัญมณีแบบนี้จะมอบให้คนรักเนื่องในวาระครบรอบวันแต่งงานในปีที่ 5, 15, 23, 45 เท่านั้น เล่นไปมอบพลังให้กันตั้ง 80 ล้านซะขนาดนั้น ใครมันจะไปทนได้
       
       งานนี้คุณนายอิ่มเอมก็เลยประกาศยื่นคำขาดขอหย่าผัวสมใจพีอาร์รุ่นป้า แต่ตอนนี้ยังติดปัญหาด้านธุรกิจและการแบ่งทรัพย์สมบัติที่ไม่ลงตัวทำให้ทั้งคู่ยังคงรักษาสถานภาพผัวเมียไว้เหมือนเดิม ส่วนคุณป้าพีอาร์ก็ยังคงรักษาสถานภาพเมียน้อยรอวันได้เป็นเมียใหญ่อย่างเหนียวแน่นเช่นกัน
       
       แต่จะรอจนถึงเมื่อไหร่ก็ไม่ทราบได้ เพราะไอ้เรื่องทรัพย์สินมรดกของคนรวยมันตกลงลงกันยากยิ่งกว่าเรื่องบนเตียง
        
       ยังไงก็ขอให้คุณป้าหายใจยาวๆ อย่าพึ่งแก่ตายก่อนก็แล้วกัน !!

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}