เวรกรรมของ “น้องนวลนาง” ซ้อ 7

 

 

 

อุตส่าห์ทำเนียนถือโอกาสอู้งาน เนื่องในวันสงกรานต์ กะว่าจะชวนผัวฝรั่งลงใต้ไปนอนแผ่สองสลึงให้แดดมันโลมเลียซักกะหน่อย แต่แล้วโปรแกรมก็ต้องมาสะดุด เพราะคนถ่อย
       
        สุดท้ายก็เลยต้องมานั่งแหมะอยู่หน้าทีวี ติดตามสถานการณ์ชิบหายอยู่ที่บ้าน เล่นเอาผัวฝรั่งออกอาการเซ็ง หวิดจะทุบทีวีทิ้งวันละหลายรอบ โชคดีที่พ่อรูปหล่อสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ซะก่อน ไม่งั้นไม่ทีวีก็ตูคงได้โดนถีบมั่งล่ะวะ
       
        สถานการณ์คลี่คลายไปได้ไม่นาน คนที่เสียสละตนเองเปิดโปงความชั่วของพวกกินบ้านกินเมือง ก็มีอันโดนห่ากระสุนถล่มอีก คราวนี้เล่นเอาซ้อนั่งไม่ติดคันไม้คันมืออยากจะเอาอาร์พีจีไปถล่มแม่มซะเลย แต่น่าเสียดายที่เกิดมาเป็นเมียฝรั่งไม่ใช่เมีย “คนมีสี” ก็เลยได้แต่เห่าอยู่แบบนี้แหละ นี่ก็กะว่าจะไปเผาพริกเผาเกลือแช่งมันซะหน่อย ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยกล ก็เล่นมนต์นี่แหละวะ
       
        บ้านนี้เมืองนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ใครทำกรรมชั่วอะไรไว้ ไม่นานคงได้รับกรรม ดูอย่าง “ซินาอ้า” สิ ต่อให้มีเงินมีอำนาจมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถล้มล้างคนดีได้ ยิ่งไอ้เศษสวะหัวขวดยิ่งไม่ต้องพูดถึง แค่เริ่มต้นก็ชิบหายวายป่วงแล้ว ขืนยังไม่หยุดปลุกปั่นตอแหล อนาคตคงไม่แคล้วตายคาคุก
       
        เวรกรรมมันมีจริง ต่อให้เรื่องมันผ่านมานานแค่ไหน แต่เมื่อเวรกรรมมันมาบรรจบชีวิตก็บรรลัยเมื่อนั้น ดูอย่าง “น้องนวลนาง” ชีวิตวัยเด็กทำชั่วแย่งผัวชาวบ้าน ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก พอโตขึ้นมากำลังจะโด่งดังมีชื่อเสียง เรื่องบัดสีก็ดันปูดออกมาซะงั้น แทนที่จะสำนึกในบาปกรรมที่เคยก่อ แต่น้องนวลนางก็ยังไม่หยุดทำชั่ว เดินหน้าแหลโยนความผิดให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ สร้างเวรหนักเข้าไปอีก
       
        ในฐานะที่เป็นแม่ ในฐานะที่เป็นเมีย ในฐานะที่เป็นลูก เห็นพฤติกรรมของน้องนวลนางแล้ว รับไม่ได้ซะจริงๆ นี่ถ้าเป็นลูกเป็นหลานจะจับมาตีให้ตูดแตก แต่ดันไม่ใช่ญาติงานนี้ก็เลยโดนแฉ...ฮ่าๆ
       
        ขอบอกว่า เด็กคนนี้แรงไม่ใช่เล่น ขนาดพึ่งจะเป็นสาว หอยพึ่งจะแง้มก็ออกฤทธิ์ซะปั่นป่วน ก้าวขาเข้ามัธยมได้ไม่ทันไร น้องนวลนางก็เกิดอาการคันตามร่มผ้าอยากจะหาคนมาช่วยเกา เริ่มคบหากับเด็กผู้ชายจน “พี่สาวคนสวย” ผู้มีอุปการคุณต้องออกโรงเตือน สั่งห้ามไปแต๊ดแต๋อยู่ที่ไหน สุดท้ายน้องนวลนางก็เลยต้องจับเจ่าอยู่ที่บ้าน งานนี้ก็เลยเจอแจ๊กพ็อตเข้าอย่างจัง
       
        เหตุเกิดจากพี่สาวคนสวย กับ “ขี้เหร่ขั้นเทพ” ผัวชาวบ้านออกลีลากันสุดฤทธิ์สุดเดชจนน้องนวลนางวัยขนพึ่งจะขึ้นเกิดอาการสงสัยว่าคู่นี้เขาทำอะไรกันหว่า สุดท้ายก็เลยปฏิบัติการถ้ำมองเห็นเหตุการณ์จึ๊กๆ กันมันหยดเล่นเอาน้องนางนวลเก็บเอาไปจินตนาการเสียววาบๆ ที่ท้องน้อย แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีโอกาสได้เลียนแบบพี่สาวคนสวยซักที
       
        จนกระทั่งพี่สาวคนสวยเลิกกับขี้เหร่ขั้นเทพ ไปคบหากับ “ดารารุ่นใหญ่” คนหนึ่ง จะด้วยความอยากรู้อยากเห็น หรือความอยากเป็นทุนเดิมก็ไม่ทราบ พอสบโอกาสพี่สาวคนสวยไม่อยู่น้องนวลนางก็ปฏิบัติการอ่อยจนดารารุ่นใหญ่ตบะแตกตัดสินใจถล่มประตูเด็ก เล่นเอาสาวน้อยนมพึ่งจะเป็นตุ่มติดอกติดใจเป็นการใหญ่
       
        ตั้งแต่นั้นพอพี่สาวคนสวยเผลอเมื่อไหร่ น้องนวลนางก็จะปฏิบัติการเสียบแทนเมื่อนั้น แถมเสียบทีก็ได้ตังค์ที น้องนวลนางก็ยิ่งเร่งทำแต้มเดี๋ยวเสียบเดี๋ยวเสียบ จนถูกพี่สาวคนสวยจับได้ และถูกส่งตัวกลับไปอยู่กับแม่ในที่สุด
       
        งานนี้เล่นเอาน้องนวลนางถึงกับรับไม่ได้ เพราะนอกจากจะกำลังมันในรสสวาทแล้ว ก็ยังติดใจที่ได้เงินมาอย่างง่ายดาย ฉะนั้น จะให้มากัดก้อนเกลือกินกับแม่ขี้เมาอย่างเก่าเห็นที่จะไม่ไหว แต่ไอ้ครั้นจะให้กลับไปแย่งผัวพี่สาวอีกรอบก็คงจะไม่เวิร์ก
       
        ว่าแล้วน้องนวลนางก็ตัดสินใจไปเก็บของเก่าพี่สาวกิน จัดการโทร.ไปหาขี้เหร่ขั้นเทพออดอ้อนว่าชีวิตลำบากต้องการความช่วยเหลือ จากนั้นก็เล่นบทนางเอกบีบน้ำตาขอความเห็นใจ ด้านขี้เหร่ขั้นเทพพอเห็นเด็กร้องไห้ก็สำคัญผิดนึกว่าตัวเองเป็นพระเอกรีบตรงเข้าไปปลอบน้องนวลนางยกใหญ่ ปลอบไปปลอบมาก็เลยสปาร์กดังป้าบๆ
       
        พอล่องูตาเดียวลงหลุมได้สำเร็จ น้องนวลนางก็เปลี่ยนมาเล่นบทโศก ทำเป็นร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร ประหนึ่งว่า ไม่เคยมือชาย ทำเอาขี้เหร่ขั้นเทพดีอกดีใจนึกว่าเป็นผู้ระเบิดถ้ำคนแรก ก็เลยอุ้มชูเลี้ยงดูน้องนวลนางในฐานะเมียน้อยเป็นอย่างดี ไม่ว่าน้องนวลนางอยากจะได้อะไร พี่ขี้เหร่ขั้นเทพก็จะหามาให้ ด้านคุณแม่ขี้เมาของน้องนวลนาง พอเห็นลูกได้ดีก็กระโดดใส่ยังกะเห็บ ยุยงส่งเสริมให้น้องนวลนางเอาขี้เหร่ขั้นเทพมาเป็นผัวแต่เพียงผู้เดียว
       
        ปฏิบัติการโค่นเมียหลวงก็เลยเริ่มขึ้น จากเมื่อก่อนแค่กกผัวกับนอนนับแบงก์ก็มีความสุข หลังๆ น้องนวลนางเริ่มตีซี้กับลูกขี้เหร่ และชักชวนพาออกไปเที่ยวข้างนอก หนักๆ เข้าก็ทำมึนบุกไปนอนกับผัวขี้เหร่ถึงในบ้าน พอเมียหลวงมาก็เผ่นแน่บไปแอบห้องอื่น จนตอนหลังเมียหลวงไปเปิดเจอก็เลยด่ากันบ้านแทบแตก กว่าผัวขี้เหร่จะจับแยกได้ก็เล่นเอาขี้หูไหล
       
        แต่ถึงจะโดนด่า น้องนวลนางก็ยังอาศัยความหน้าด้านเข้ามาก่อกวนอีกเรื่อยๆ จากครั้งที่ 1 ก็มีครั้งที่ 2 3 4 หนักๆ เข้าเมียหลวงก็ชักทนไม่ไหวจัดการตบน้องนวลนางซะหน้าคว่ำ ด้านนังเมียน้อยเด็กพอโดนตบเข้าไปทีนึง แทนที่จะสำนึกยำเกรง กลับสู้ขาดใจเปิดฉากตอบโต้ตบตีกันยกใหญ่ ชีวิตวนเวียนกินกำปั้นแทนข้าวขึ้นโรงพักกันเกือบเป็นปี จนเมียหลวงทนความทุเรศไม่ไหว ยอมยกธงยกเก็บข้าวของย้ายไปอยู่ที่อื่น น้องนวลนางก็เลยได้นั่งเอ้เต้เป็นคุณนายอยู่ในบ้าน สร้างความปลาบปลื้มให้กับคุณแม่ขี้เมาสุดๆ
       
        พอได้มาเป็นคุณนายวัยกระเตาะ น้องนวลนางก็ออกฤทธิ์ออกเดช ทั้งเรื่องมากขี้วีน เล่นเอาลูกของขี้เหร่ขั้นเทพ แม่บ้าน คนขับรถ ไล่ไปยังคนงานต่างเกลียดขี้หน้า จะมีก็แต่ผัวขี้เหร่เท่านั้นแหละที่รักจนไม่ลืมหูลืมตา พึ่งจะมาเห็นความชั่วก็เมื่อตอนที่น้องนวลนางออกอาละวาดตบตีกับญาติผู้ใหญ่ที่แก่คราวยายของผัวขี้เหร่ จนทำให้ญาติผู้ใหญ่คนดังกล่าวช็อกล้มป่วย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
       
        เรื่องนี้กลายเป็นชนวนเหตุที่ทำให้ขี้เหร่ขั้นเทพเริ่มที่จะหมดความอดทนกับน้องนวลนาง แต่ยังไม่ทันได้สะสางน้องนวลนางก็ดันได้ดีไปเป็นดาราซะก่อน ขี้เหร่ขั้นเทพก็เลยถูกน้องนวลนางถีบหัวส่ง จากนั้นตัวเองก็ไปเฉิดฉายในวงการบันเทิง เดินหน้าตอแหลว่ายังสดยังซิงแถมยังอวดอ้างว่า มีดีกรีเป็นลูกครึ่งมีเชื้อโน่นเชื้อนี่
       
        ทั้งที่จริงๆ แล้วน้องนวลนางไม่รู้ด้วยซ้ำว่า พ่อของตัวเองเป็นใคร ไม่ใช่ว่าแม่ขี้เมาไม่บอก แต่เป็นเพราะแม่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก เนื่องจากขณะนั้นทั้งเมาทั้งมั่วลูกค้า ก็มีทั้งแขก ไทย จีน ฝรั่ง แล้วจะรู้ได้ไงวะว่าไผเป็นไผ...เอื๊อก
       
        งานนี้คุณลูกก็คงจะใช้วิชาเดาเอาเอง ช่างน่าสงสารซะจริงๆ ไม่รู้จะสร้างภาพหลอกตัวเองและหลอกคนอื่นไปขนาดไหน คนเราโกหกคนอื่นได้แต่โกหกตัวเองไม่ได้หรอกนะ วันนี้ถ้ายังไม่ยอมรับความจริงกับสิ่งที่ทำไปลงไปก็ยากที่ทุกคนจะให้อภัย
       
        นอกเหนือจากนั้นก็เป็นเรื่องของเวรกรรม เคยแย่งผัว เคยพรากลูกพรากเมียใครเค้าไว้ เคยเป็นต้นเหตุให้ใครต้องตาย ถ้าวันนี้ชีวิตจะชิบหายก็ต้องรับไป....เข้าไจ๋

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}