‘นัง ว.’ สุดแสบ ล่าแต้มฉกผัวชาวบ้าน 

 

 

 

ยะฮู้...วี้ดวิ้ว!! ไม่ต้องตกใจคร้าบ ที่เห็น “เทพบุตร” กระดี๊กระด๊าอย่าง นี้ ก็ดีใจอ่ะนะที่เทศกาลสาดโคลน เอ๊ย!! สาดน้ำสงกรานต์เฟสติวัลใกล้จะมาถึงซะที จะได้สาดน้ำให้เย็น ชุ่มปอดแก้ร้อนกันไปเลย

    แต่ก่อนจะชวนกันไปสาดน้ำดับอากาศ ร้อนๆ ก็จะพาไปสาดน้ำดับไฟราคะของ “นัง ว.” สาวขายเสียงสุดแซบกันซะก่อน เพราะยามนี้หล่อนได้ชื่อว่าเป็นนักล่าหัวผู้ชายระดับตัวแม่ของวงการฯ

    เห็นหน้าตาใสชื่ออารมณ์สไมล์ยิ้มได้ตลอดเวลาอย่างนี้ใครเล้ย จะรู้ว่าเบื้องหลังยัยนี่ “แร้ง... แรง!!” ชนิดถ่านอัลคาไลน์ยังสู้ไม่ไหวเพราะ “นัง ว.” ขึ้นชื่อลือชาเรื่อง “ขย่ม ขโยก เขย่า” เป็นเลิศมาก

    จริงๆ แล้ว “นัง ว.” ที่มีอาชีพขายเสียง โก่งคอจ้อเสียงแจ๋วๆ ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว นั่นก็คือพิธีกรหนุ่มแร็พโย่ “ตา ล.” แต่สงสัยว่าฝ่ายชายคงไก่อ่อนสอนขัน เลยไม่ช่วยให้ยัยนี่หายคันเท่าไหร่ มีอยู่ช่วงหนึ่ง “ยัย ว.” สุดแซบเลยแอบไปคั่วกับดีเจ.สุดเท่ “เฮีย ร.” ให้หายคันเอาดื้อๆ

    เรื่องของเรื่องคือฝ่ายชะนีรสแซบกับฝ่ายชายพ่อแท่งเด็ดเผ็ดทุกท่าได้ไปป๊ะกันตามงานอยู่เรื่อย แรกๆ ก็แค่ส่งสายตามองกันปิ๊งๆ เท่านั้น แต่ตามประสาน้ำมันกับไฟใกล้กันเป็นลุกพรึ่บ เมื่อเบิ่งสายตากันบ่อยๆ มันจะไม่สปาร์คได้ยังไงล่ะ นี่ถ้าเป็นปลากัดคงท้องไปแล้วนะเนี่ย

    หลังจากที่สปาร์คกันเสร็จ เจ๊าะแจ๊ะเลิฟๆ  กันไม่เท่าไหร่ อดรนทนไม่ไหว สุดท้ายจากสปาร์คก็เปลี่ยนเป็นสโม้ค เอิ๊กๆ แหม...ครั้งแรกก็กะว่าจะเอาพอหอมปากหอมคอ แต่ที่ไหนได้ ลีลา “นัง ว.” มันกลับเด็ดสะระตี่ยิ่งกว่าก๋วยเตี๋ยวรสดีเด็ดซะนี่

    “เฮีย ร.” เจอแบบนี้เข้าก็ติดใจน่ะสิคร้าบ มีครั้งที่หนึ่งก็ต้องมีครั้งที่สอง...สาม...สี่...ห้าแล้วก็อ้า...อ้าตามมาแบบไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว แต่อย่างว่าฝ่ายหญิงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็เลยทำอะไรไม่สะดวก ต้องทำลวกๆ เสร็จแล้วรีบชิ่งซะก่อน

    เฮ้อ!! ของแบบนี้ปิดยังไงก็ไม่มิด ก็เหมือนหอยลายกระป๋องเน่านั่นแหละ กลิ่นแรงขนาดไหน เรื่องโฉ่ๆ ยังงี้ก็กลิ่นหึ่งไม่แพ้กันเลย ไม่นานวัน กลิ่นก็โชยเข้าจมูก “ตา ล.” พอจับได้ไล่ทัน เลยหันหลังถีบนาวารักผุๆ ล่มจมก้นทะเลเลิกแล้วต่อกันไปเลย 

    อกหักดังเป๊าะ!!  แต่ไม่รู้สึกรู้สาอะไร เพราะหัวใจด้านชาพอๆ กับหน้าที่หนากว่าคอนกรีตเทถนน “นัง ว.” เลยหันไปคั่ว “พ่อ พ.” หนุ่มหล่อที่มีปลอกคอเป็นนางเอกเซ็กซี่

    อ้าวๆๆ...เจอของดี แต่มีเจ้าของอยู่แล้ว ทำไงดีล่ะ ก็แย่งเอาหน้าด้านๆ น่ะสิ “พ่อ พ.” ก็คงจะเบื่อนางเอกเซ็กซี่แต่ไร้ชีวิตชีวาเต็มทน อยากจะหาของแปลกๆ มาแซบให้สะใจบ้าง ก็เลยลอยแพนางเอกเซ็กซี่ให้ชีช้ำกระหล่ำดอก หันไปล่อเป้า “นัง ว.” สบายใจเฉิบ

    แต่เชื่อมั้ยล่ะครับ ขณะที่คบหาอ้าซ่ากับ “พ่อ พ.” อยู่นั้น “ยัย ว.” ชะนีหน้าหนาก็ยังอุตส่าห์หัน กลับไปกินน้ำพริกนรกถ้วยเก่า อย่าง “เฮีย ร.” อยู่อีกเรื่อยๆ ไม่รู้จะตะกละตะกรามอะไรนักหนา ทำอย่างกับว่าขาดผู้ชายแม้สักเสี้ยววินาทีไม่ได้ยังงั้นแหละ...

    แต่พอเรื่องเล็ดลอดออกมาถึงหูนักข่าวเจ้าตัวก็ทำตัววัยแบ๊วหน้าใส(ไร้สติ)โต้พัลวัน “เปล่าค่ะ แค่เพื่อนกันเฉยๆ ค่ะ” ตามประสาคนชอบโกหกพกลมล่ะคร้าบ

    ล่าสุดยังไม่หยุดโฉ่อยู่แค่นี้ มีคนเห็น “ยัย ว.” แซบสะเด็ดเผ็ดสะเด่ามีเป้าหมายใหม่ซะแล้ว คราว นี้หัวสูงเป็นทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่แต่ยังทำอะไรไม่ได้ เพราะฝ่ายชายมีเจ้าของหัวใจแล้ว แถมยังดุ อีกต่างหาก ก็เลยได้แต่นั่งน้ำลายไหลย้อยเปรอะคางไปพลางๆ  โอ้โห!! ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วเป็นกะพรุนหรือไง ถึงได้ชอบล่อเป้าให้ผู้ชายยิงซะจนพรุนไปหมดแบบ นี้ สงสัยคงจะจริงอย่างที่เพื่อนฝูงในแวดวงเดียว กันเขาเอามานินทากันสนุกปากว่า “ยัย ว.” หน้าหนาชอบล่าแต้มสะสมผู้ชาย ไม่ต้องหล่อ ขอดูดี มีแววเก่งเรื่องอย่างว่า เท่านั้นแหละเข้าตามตำราล่าเหยื่อชีเด๊ะ

    ยังไงก็อยากจะกระซิบบอกตามประสาคนหวังดีหน่อยนะ เรื่องชอบล่อเป้าให้ผู้ชายมาไล่ยิงไม่มีใครว่า แต่กรุณาแหกตาดูหน่อยว่าเค้ามีเจ้าของนอนรออยู่ที่บ้านหรือเปล่า เดี๋ยวไปเจอแม่เสือสมิงประเภทเสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใครจะโดนฉีกอกเอานะคร้าบ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 985 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}