-
Details
-
Written by Administrator
-
-
-
Hits: 1357

"บุ๋ม"น้ำตาร่วง ถือหมอนงานบวช"เต๊ะ"
 |
สมกับที่ "ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เคยพูดทีเล่นทีจริง เมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์กับพระเอกนักร้อง "เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร" ในช่วงแรกๆ ที่ตกเป็นข่าวปลูกต้นรัก ว่าตนกับหนุ่มรุ่นน้อง "เจอกันได้ตามงานบุญ"
เพราะล่าสุดม่ายทรงเครื่องโผล่ไปร่วมงานบุญงานบวชของพระเอกรุ่นน้อง ซึ่งเข้าพิธีอุปสมบทที่ "วัดถ้ำเขาปูน" จ.กาญจนบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม โดย บุ๋ม-ปนัดดา ได้เป็นคนถือหมอนร่วมขบวนแห่นาครอบโบสถ์ .jpg) ก่อนหน้าวันบวช 1 วัน "บุ๋ม-ปนัดดา" พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ได้เดินทางไปร่วมงาน และได้ร่วมในงานเลี้ยงโต๊ะจีนฉลองนาคในคืนวันที่ 20 ธ.ค. ซึ่งดูเหมือนจะเข้ากันได้อย่างดีกับพ่อแม่ และ น้องสาวของพระเอก-นักร้องที่ไปโด่งดังสร้างชื่อในฐานะพระเอกหนังจีนที่ไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่ "เต๊ะ-ศตวรรษ"
โดยถือฤกษ์ดี เวลา 10.30 น. เป็นฤกษ์บวช และได้ฉายาว่า "กิตติวังโส" ซึ่งมีความหมายว่า "ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง" และจะใช้เวลาศึกษาพระธรรมเป็นเวลา 15 วัน โดยมี "ปุ๊-ปิยะมาศ" ที่เต๊ะนับถือ เดินทางไปร่วมปลงผมนาค รวมทั้งรุ่นน้องนักแสดง "บอย-โชคชัย" และผู้จัดการ "หนึ่ง นำพล" ที่ไปร่วมงานบุญ
ซึ่งผู้สื่อข่าวพิเศษของดาราเดลี่รายงานว่า "บุ๋ม-ปนัดดา" เก็บความปลื้มปีติเอาไว้ไม่อยู่ ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา ขณะเดินถือหมอนตามขบวนแห่นาครอบโบสถ์
.jpg) ดูจากความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วแล้ว น่าจะไม่ใช่รักเล่นๆ เจอกันแค่งานบุญเสียแล้ว และอายุที่ห่างกัน 4 ปี (บุ๋ม 30 ย่าง 31 ปี ส่วนพระเต๊ะ 26 ปี) ก็ไม่ใช่อุปสรรคของรักต่างวัย!!
สําหรับพระเต๊ะ จะสึกวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2552 เพื่อเคลียร์งานสร้างหนังสั้น ก่อนจะบินไปเปิดกล้องละครจีนเรื่องใหม่ที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ในช่วงปลายเดือน ♦
|
ที่มา daradaily