"จี๊ด" ใจกว้าง! ให้อิสระ "อนันดา" โชว์ "ช้างน้อย"

 

 

 มีภาพหลุดหวิดเห็น "อนันดาจูเนียร์" แฟนนางแบบ จี๊ด-แสงทอง ขำๆ บอกเห็นเกือบทุกเรื่องอยู่แล้ว งดออกเสียงวิจารณ์ เพราะงานใครงานมัน พร้อมปฏิเสธพระเอกหนุ่มเตรียมซื้อที่ในลาวสร้างเรือนหอ ลั่นเป็นอนาคตอีกไกล

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดจากหนัง "เมมโมรี่ รัก หลอน" เป็นภาพของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์รี่แฮม ในท่านอนกึ่งเปลือย มีเพียงผ้าห่มคลุมท่อนล่างไว้ ซึ่งผ้าห่มก็ร่นลงจนเกือบจะเห็น "อนันดาจูเนียร์" ผู้สื่อข่าวได้ถามความรู้สึกของแฟนสาว จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง เจ้าตัวพูดติดตลกว่า

"อ๋อ...จากหนัง "เมมโมรี่" ใช่มั้ย มันก็เห็นแบบนี้ทุกเรื่องแหละ (หัวเราะ) ไม่มีอะไร จริงๆ เรื่องภาพหลุดเราจะให้ความเห็นอะไรไม่ได้ เพราะมันเกี่ยวกับเรื่องหนัง และมันเป็นผลงานของเขาด้วย ส่วนเรื่องเตือนเขาก็เตือนไม่ได้ มันเป็นเรื่องงานเราจะไม่เกี่ยวข้องกัน งานใครงานมัน เราจะให้เกียรติกันในเรื่องการทำงานมาก พองานเสร็จแล้วเราค่อยไปดู

ส่วนตัวมองอนันดาเซ็กซี่มั้ย?
จริงๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารัก เราไม่รู้สึกว่าเขาเซ็กซี่นะ ตอนนี้ออกจะตุ้ยนุ้ยหน่อยๆ ด้วย"

ผู้สื่อข่าวย้อนถามถึงเมื่อครั้งเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวหนัง "สะบายดี หลวงพระบาง" ที่ลาวกับแฟนหนุ่ม ซึ่งอนันดาเคยเผยว่า นอกจากทำงานแล้วยังมาดูที่ทางเอาไว้สร้างบ้านด้วย
"จริงๆ แล้วไปตรงไหนเราก็ไหว้ แล้วบอกว่านี่คือที่ของเรา แต่ไม่มีเงินซื้อ เปล่า...ล้อเล่น (หัวเราะ) ก็คือเราไปเที่ยว ส่วนเขาก็ดูที่ด้วย ก็ดูๆ ไว้สอบถามเป็นความรู้ คงไม่ใช่ที่เอาไว้สร้างเรือนหอ เพราะยังไม่ได้คิด และคงอีกนานกว่าจะคิด

ถ้าเขาย้ายมาอยู่ลาวจริงๆ จะยินดีมั้ย?
จริงๆ มันอีกนานและอีกไกลมาก เรื่องนี้เลยยังไม่คิด"ที่มา : Gossipstar

ที่มา http://www.kratookfilm.com/wb/viewtopic.php?t=23503