ภาพลับ "นาตาลี" นัวเนียหนุ่มตี๋หลุดว่อนเน็ต

 

 

 

 

ฉาวอีกแล้ว!! ภาพหลุด อดีตนักร้องสาว ''นาตาลี เดวิส'' จูจู๊บ...บบบ!! หนุ่มตี๋ บนเตียงนอน ว่อนอินเทอร์เน็ต คาด!! ฝ่ายชายปล่อยภาพหวังทำลายชื่อเสียง หลังไม่พอใจที่ดาราสาวตกเป็นข่าวกับ 2 นักร้องดัง ''ไมค์-พิรัชต์'' และ โจอี้บอย ด้านฝ่ายหญิงยังเก็บตัวเงียบ!!

 

เพิ่งจะถูกสื่อมวลชน ยกรางวัลอวบอึ๋มสบึมส์โจ๊ะ หลังจากที่โชว์ หนองโพธิ์ ที่ทั้งใหญ่ ทั้งขาว สไตล์สาวๆ วัยแรกแย้ม ภายในงาน ''ฟาร์มนมอวอร์ด'' เอ้ย..!! ''ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2008'' เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่คุณเธอหายหน้าไปซะหลายปี สำหรับดาราสาว ''นาตาลี เดวิส'' อดีตนักร้องจากค่ายอาร์เอส

 

 

ซึ่งการหวนคืนสู่วงการบันเทิงของเธอในครั้งนี้ ดูเหมือนว่าจะสร้างความฮือฮาและเรียกความสนใจจากคนทั่วไปได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะเล่นตกเป็นข่าวรักๆ ใคร่ๆ (ที่แม้ว่าสุดท้ายจะกลายเป็นสงครามน้ำลาย) กับสองหนุ่ม นักร้องระดับซูเปอร์สตาร์เมืองไทย ทั้ง ''ไมค์'' พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ-ไมค์) และ เจ้าพ่อแร็พโย่ ''โจอี้บอย'' ในเวลาไล่เลี่ยกันแล้ว

 

 

ล่าสุดสาวนาตาลียังมีภาพหลุด จูจุ๊บ...บบบ!! แบบดูดดื่ม กับหนุ่มตี๋หน้าตาดี (ผู้ใกล้ชิดบอกว่าเป็นลูกคนมีกะตังค์) บนเตียงนอนอันแสนอบอุ่น นุ่มนวน ชวนสยิว ปลิวว่อนอินเทอร์เน็ตให้บรรดาขาเม้าท์ได้เอาไปพูดถึงในวงสนทนาอีก งานนี้เรียกว่า ตอกย้ำความดังของคุณเธอได้ระรอกใหญ่ๆ เลยทีเดียว

 

 

และนอกจากจะมีภาพจูจุ๊บ บนเตียงแล้ว ยังมีภาพบรรยากาศของคู่รักสุดหวาน ชนิดน้ำตาลเรียกพี่ ของน้องนาตาลี กับพี่ตี๋อินเทรนด์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ในอิริยาบถต่างๆ อีกกว่า 10 รูป ให้หนุ่มไมค์และหนุ่มโจอี้ บอย ได้อิจฉา กันเล่นๆ งานนี้ไม่วายที่จะตกเป็นประเด็น ให้หลายคนเกิดความสงสัย และลงความเห็นกันว่า ภาพชุดดังกล่าว หลุดมาจาก Hi5 ของสาวนาตาลีนั่นเอง

 

 

แต่อีกกระแสที่ออกทางอินเทอร์เน็ต กลับมองกันว่า ทั้งหมดนี้เป็นฝีมือของหนุ่มตี๋ผู้อยู่ในรูป ซึ่งปล่อยภาพตัวเองครั้งที่ความรักยังหวานแหววกับอดีตนักร้องสาว ออกมา เพื่อหวังทำลายชื่อเสียง หลังจากที่เกิดความไม่พอใจที่นาตาลีตีตัวออกห่าง แถมยังไปตกเป็นข่าวพัวพันกับ 2 นักร้องชื่อดังในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวสยามดาราได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของนาตาลี พร้อมกับขอพูดคุยกับอดีตนักร้องสาว เพื่อสอบถามจริงเกี่ยวกับที่มาที่ไปของภาพที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากผู้จัดการส่วนตัวของเธอว่า ขณะนี้ นาตาลี ไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้ เนื่องจากติดภารกิจสำคัญกับทางครอบครัว แล้วจะติดต่อกลับมาภายหลัง ซึ่งทางสยามดาราก็จะรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับภาพชุดดังกล่าวให้ทราบในโอกาสต่อไป


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
 

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011768.html