ฟ้องด้วยภาพ บอย-มะลิ-นุช

 

 

 

 

 เรื่องราวความรักของคนในวงการบันเทิง ขอบอก...ว่าเหล่าบรรดาแฟนพันธ์แท้ทั้งหลาย ต้องคอยติดตามข่าวแล้วก็อัพเดทกันแบบวันต่อวัน เพราะอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ อย่างกรณีล่าสุดที่ยังเป็นข่าวอีรุงตุงนังกันไม่จบ

 

 กับเรื่องฉาวๆของอดีตคนเคยรักกันระหว่างนางเอกสาวสวย ผิง-พิมภาภรณ์ ลีนุตพงษ์ กับคู่หมั้นหนุ่ม บอย-ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ ที่บัดนี้ได้กลายมาเป็นอดีตคู่หมั้นไปซะแล้ว สาเหตุหนึ่งที่ตกเป็นขี้ปากชาวบ้านว่าทำให้สองหนุ่มสาวคู่นี้มีอันต้องหันหลังให้กันนั้น เป็นเพราะฝ่ายชายแอบปันใจไปมีกิ๊กใหม่

 

 ซึ่งกิ๊กใหม่ที่สวยกว่า สดกว่ารายนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางแบบสาวนามว่า มะลิ โคทส์ นั่นเอง ในส่วนของเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง บอย กะ มะลิ นั้นจะเป็นไปในทิศทางใดแล้วมากน้อยในระดับไหนนั้น บอกตามตรงไม่กล้าก้าวล่วงเขาจริงๆ เพราะทั้งเขาแล้วก็เธอต่างก็ออกมาบอกว่า เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

 

 แต่เอาเป็นว่าเรามายันกันด้วยภาพดีกว่า เพราะช่วงก่อนหน้านี้มีคลิปภาพงานปาร์ตี้สุดมันของกลุ่มพวกเขาหลุดออกมา ในภาพจะเห็นได้เลยว่า บอย กับ  น้องมะลิ แล้วก็ น้องนุช-นีรนาท น้องสาวของ มะลิ สุดสวิงริงโก้กันขนาดไหน

 

 แถมแต่ละภาพแต่ละช๊อต บอกตามตรงว่าตอบไม่ถูกจร๊งจริง ว่าตกลงแล้ว ตาหนุ่มบอย เขาสนิทกับสาวนางไหนกันแน่ๆ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ มันต้องใช้ระยะเวลา เป็นเครื่องพิสูจน์ น่าจะดีที่สุด...ว่าม๊ะ

 

ที่มา http://www.mayachannel.net/site/detail.asp?did=2557