แป้ง เหวี่ยงใส่สื่อ!! ปิดปากสัมพันธ์ ระฟ้า ลูกอากู๋

 

 

 

 

 

แป้ง-อรจิรา อารมณ์เสียเหวี่ยงใส่สื่อ ปิดปากงดพูดสัมพันธ์ลูกอากู๋แกรมมี่ฯ "ระฟ้า" บอกภาพหลุดกอดคอเที่ยวทะเลส่งผลกระทบต่อฝ่ายชาย วอนสื่ออย่าซักมากเพราะอีกฝ่ายไม่ใช่คนในวงการ น้อยใจถูกเขียนข่าวบิดเบือดมาตลอด ลั่นรอสัมพันธ์ชัดเจนเมื่อไหร่ ค่อยประกาศทีเดียว 

          เคยประกาศเป็นแค่เพื่อนกับ "ระฟ้า" ลูกชายสุดหวงของผู้บริหารใหญ่แกรมมี่ฯ แต่พอมีภาพหลุดใส่ชุดว่ายน้ำกอดคอซบไหล่กันอย่างสนิทสนมที่มัลดิฟท์โผล่ออกมา งานนี้ถึงกับทำเอา แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล เสียศูนย์หลบหน้านักข่าวมาตลอด หลังจากตั้งตัวได้เจ้าตัวจึงยินดีเปิดใจกลางงานเปิดตัวโฉมใหม่ และเปิดพรีเซนเตอร์คนใหม่ของคอลเกต โททอล ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน โดยชี้แจงว่าเป็นภาพที่ถ่ายนานแล้ว และไม่ทราบตัวคนปล่อยภาพ พร้อมยังยันสัมพันธ์ระฟ้าแค่เพื่อนเท่านั้น 

          "มันเป็นภาพไปเที่ยวนานเป็นปีแล้ว เราไม่ได้ไปกันแค่สองต่อสอง แต่มีเพื่อนไปด้วยเยอะ ก็งงเหมือนกันว่าทำไมถึงไม่เอารูปเพื่อนคนอื่นออกมาด้วย แป้งก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนปล่อยภาพ เพราะทริปนั้นไปกันเยอะ เราก็ไร้ท์ภาพแจกทุกคนที่เป็นเพื่อนกัน จริงๆ ถ้าภาพจะหลุดควรจะหลุดนานแล้ว อาจเป็นเพราะเพิ่งมีประเด็นข่าว คนก็เลยดึงภาพออกมา" 

          "ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน เหมือนพี่วุ้น (วุ้นเส้น-วิริฒิพา) กับพี่เมย์ (พิชญ์นาฎ) เรารู้จักกันมานานเป็นปีแล้ว ที่เห็นในภาพกอดคอกันดูสนิทสนม เวลาแป้งถ่ายภาพกับเพื่อน กอดคอกันเป็นเรื่องปกติทั่วไปเลยไม่ซีเรียสอะไร (เป็นเพื่อนชายที่สนิทดูๆ กันอยู่?) ไม่ค่ะ ตอนนี้แป้งยังสนุกกับการทำงาน ยังไม่มีอะไรชัดเจน ยังอยู่คนเดียวใช้ชีวิตกับเพื่อนอยู่ ดังนั้นไม่รีบยังไม่อยากมีใคร เอาเป็นว่าถ้าแป้งมีใครก็จะพูด แต่ตอนนี้ยังไม่มี (เขาจีบหรือเปล่า?) แป้งพูดได้เท่าที่พูดแหละ (หัวเราะ) (ระฟ้าเป็นคนยังไง?) ขอไม่พูดถึงดีกว่า" 

          กลัวคนมองว่าปากแข็งหรือเปล่า เพราะภาพที่ออกมามันดูสวนทางกับคำพูด? "แป้งไม่ได้ปากแข็ง เพียงแต่พูดหรือไม่พูดมันก็ไม่ดีทั้งสองอย่าง พูดไปก็มีอะไรมาบั่นทอน ไม่ว่าจะเป็นพาดหัวข่าวหรืออะไร เลยไม่อยากพูดอะไรมาก อย่างที่บอกถ้ายังไม่มีอะไรชัดเจน แป้งก็ยังไม่อยากพูดอะไรไป เอาไว้วันไหนมีอะไรชัดเจนแป้งถึงจะพูด พูดไปก็เจออะไรบั่นทอนเยอะ พี่ๆ ก็เขียนข่าวไม่ค่อยให้กำลังใจกันเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยอยากพูดอะไรเท่าไหร่" 

          "แป้งไม่ได้เข็ดกับข่าวที่ผ่านมา แต่แป้งเซ็ง บางทีเรื่องส่วนตัวแป้งไม่จำเป็นต้องพูดทุกเรื่องถูกมั้ยคะ ก่อนหน้านี้แป้งพูดทุกเรื่องเป็นคนตรงมาก แต่การที่แป้งตรงมากกลายเป็นคนเอาไปเขียนบิดเบือน คนกล้าเล่นกับแป้งมากขึ้นเพราะแป้งตรง ฉะนั้นพอกล้าเล่นมากขึ้น สิ่งที่เขียนออกมาก็แรงมากขึ้น แป้งพูดอะไรไปนักข่าวเอาไปเขียนประเด็นที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี เราก็ไม่อยากจะพูด ถ้าพูดแล้วเอาไปเขียนให้กำลังใจ หรือเขียนในสิ่งที่ดีก็คงพูด แต่ถ้าพูดแล้วมีฟีดแบคกลับมาไม่ดีจากการที่เราให้สัมภาษณ์ เราก็ไม่อยากพูดอะไรเท่าไหร่ เพราะนักข่าวสมัยนี้ก็มีทั้งดีและไม่ดีถูกมั้ย เขียนแย่ๆ บางทีมันก็ทำให้เรารู้สึกแย่"

          ภาพที่ออกมาส่งผลกระทบกับระฟ้ายังไงบ้าง? "ส่งสิคะ (สวนกลับเสียงดัง) แป้งก็พูดอยู่ว่าเป็นเพื่อนแต่มีรูปออกมาอย่างนั้น คนก็คงเข้าใจผิดอะไรไป แป้งเกรงใจเขา  คืออย่าเอาเขามายุ่งดีกว่า เขาไม่ใช่คนในวงการคงไม่ชินกับการเป็นข่าวในลักษณะนี้ ฉะนั้นอย่าไปดึงคนอื่นเข้ามา เราเกรงใจเขา แป้งเกรงใจเพื่อนทุกคน ใครมาอยู่ใกล้แป้งแล้วซวยเป็นข่าว แป้งเกรงใจหมด แป้งไม่อยากทำให้ชีวิตคนอื่นต้องมาวุ่นวายเพราะแป้ง ตัวแป้งเองวุ่นวายคนเดียวพอแล้ว"

 

          หลังมีภาพใส่ชุดบิกินี่หลุดออกไป มีคนติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำบ้างมั้ย? "ก็มันเป็นทะเลนี่ พี่จะให้หนูใส่ชุดราตรียาวเหรอ (ทำหน้าเหวี่ยงใส่) ถ่ายชุดว่ายน้ำก็มีติดต่อเรื่อยๆ นี่ก็รับไว้แล้วและถ่ายไปแล้ว แต่แป้งยังไม่อยากพูดอะไร รอให้หนังสือออกมาก่อน แต่คงไม่ได้ฮือฮาอะไรมาก ก็ยังเป็นแนวใสๆ เหมือนเดิม" 

 

ที่มา : gossipstar.com