10 นางร้ายคิวทองที่น่าจับตามองปี 52

 

 

 

10 นางร้ายคิวทองที่น่าจับตามองปี 52

นอกจากพระเอก-นางเอกแล้ว

       เครื่องชูรสชั้นยอดของละคร จะเป็นใครเสียอีกหากไม่ใช่ "นางร้าย" ของเรื่อง ว่ากันว่า นางร้ายในละครหลายเรื่องโดดเด่นกว่าพระนางอีกเชียวนา

"ดาราเดลี่" จับยามสาม ตา ส่องผลงานร้ายทำนายอนาคต "นางร้ายคิวทอง" 10 นางร้ายฝีมือดี

คนแรกที่ต้องเอ่ยถึงคือสาววัยใส "มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล" นางร้ายดาวรุ่งแห่งวิก 3 ที่ผลงานร้าย...เข้าตากรรมการ อย่างต่อเนื่อง แถมฝีมือการแสดงก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทําให้ผู้ใหญ่ป้อนงานละคร ถึง 4 เรื่องรวดในปี 2552 อาทิละครเรื่อง พ่อมาลัยริมทาง, ปราสาทมืด, เทพบุตรชุดวิน และ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ความร้ายแสบทรวงของเธอจะทำให้คุณหมั่นไส้ตลอดทั้งปี

 


นางร้ายเต้าเทียม "ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" คนนี้มีทั้งผลงานละคร ถ่ายแบบ ให้ชมอย่างต่อเนื่อง ละครซิทคอม "ผู้กองเจ้าเสน่ห์" ที่ร่วม แสดงออกอากาศมานาน และยังอยู่สร้างความสนุกสนานในปี 2552 นอกจากนี้ยังมีผลงานละคร "คลื่นฝัน..วันรัก, แก้วล้อมเพชร" และเร็วๆ นี้จะได้เห็นสาวอึ๋มปีใหม่กับบทบาทนางร้ายในละครเรื่อง "บุหงาหน้าฝน" จะมันส์หยดครบรสขนาดไหน เตรียมตัวรอชมได้

 


หลังจากสาว "พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ" แจ้งเกิดกับบท บาทนางร้ายในละคร "ปี่แก้วนางหงส์" จนเรท ติ้งพุ่งกระฉูด ทางผู้ใหญ่ช่อง 3 เห็นแววว่าเล่นร้ายแล้วรุ่งเลยป้อนงานละครเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดที่กําลัง จะออกอากาศคือละครเรื่อง "แม่ค้าขนมหวาน" ต่อจากแม่ค้าขนมหวานก็มีละครเรื่อง "บัวแล้งน้ำ" ต่อทันที

 


สาวเซ็กซี่ "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" คนนี้เรียกว่าเล่นละครกี่เรื่องร้ายจนแม่ ค้าอยากจะเอาทุเรียนปาใส่หน้าเพราะร้ายถึงใจจริงๆ โดยเฉพาะละคร "สงครามนางฟ้า" ทําให้เธอมีงานละครติดต่อเข้ามาเพียบ ส่วนในปีนี้สาว "ไอซ์" จะมีผลงานละครเรื่องหยกลายเมฆ และเพลิงพราย มาให้ชมกัน

 


นางร้ายลีโอ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ปีที่แล้วไม่ค่อยจะเห็นหน้าตาและผลงานของสาว "ใหม่" แต่รับรองว่าปีนี้เธอมีผลงานมาให้ชมกันแน่ๆ ละครที่กําลังออนแอร์และเรท ติ้งพุ่ง "เจ้าหญิงลําซิ่ง" จากนั้นจะมีละคร "มนต์รักข้าวต้ม มัด" จ่อคิวให้ชมจนเบื่อหน้ากันไปเลยทีเดียว

 


มีผลงานละครมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง สําหรับสาวเซ็กซี่ "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" ที่หันมาเอาดีด้านนางร้ายและตีบทแตกกระจุย ในปีนี้รับรองว่าแฟนๆ ละครจะได้เห็น "เป้ย" ร้ายอีกครั้งในละครเรื่อง "บุหงาหน้าฝน"

 


"แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" สวยใสน่ารัก ค่าย "เอ็กแซ็กท์" เห็นแววจึงยื่นบทนางร้ายในละครเรื่อง "แก้วล้อมเพชร" กับบท "แก้วเกล้า" คุณหนูไฮโซ เรียกว่าเล่นได้ดีจนคนดูเกลียด ผู้ใหญ่เห็นแววร้ายฉลุยเลยให้เล่นละครเรื่อง "ชิงชัง" ต่อทันที

 


คนนี้เงียบหายไปนาน ล่าสุดนางร้ายหน้าหวาน "เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์" ขอกลับมาทวงบัลลังก์นางร้ายอีกครั้ง ต้อนรับปีวัวในละคร "หน้ากากซ่อนกลิ่น" สาว "เมจิ" การันตีว่าเรื่องร้ายไม่แพ้ละครเรื่องอื่นๆ เลย เอาเป็นว่าจะร้ายขนาดไหนอดใจรอรับรองได้ชมกันแน่ๆ

 


แจ้งเกิดจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" วิกหมอชิตมองเห็นความร้ายเลยป้อนงานละครให้ต่อเนื่อง ละคร "คมแฝก" ที่เรทติ้งกระฉูด ก็เพราะความร้ายของเธอคนนี้ ในปี 52 สาว "เกรซ" มีละครบู๊เรื่อง "เสาร์ 5" ผลงานของ อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร มาให้หมั่นไส้

 


ปิดท้ายที่สาวสวย "ชลลี่-ชล วจนานนท์" ที่ขอมาเอาดีทางด้านการแสดงบทร้าย ประเดิมด้วยละครเรื่อง "ไฟโชนแสง" ของผู้กํากับฯ "คิง-สมจริง ศรีสุภาพ" ร้องเพลงรอไปพลางๆ เพราะเพิ่งจะเปิดกล้อง

นางร้ายทั้ง 10 คนที่เอ่ยมานี้ เรียกว่ามีความสามารถและบทบาทการแสดงที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ส่วนผลงานของใครจะเข้าตา ผู้ชมคงต้องเป็นกรรมการตัดสินเอง ด้วยผลงานเด่นจะทยอยออกมาให้ชมตลอดปี 52  ♦

ที่มา daradaily.com