''เต๋า'' โผล่แล้วย่องมอบตัวสู้คดี (คลิป)

 

 

 

>>> http://www.youtube.com/watch?v=uc2cIw6Ak8M <<<

ตร.ลำปางเตรียมออกหมายจับ ''เต๋า-สมชาย'' พระเอกแบดบอย ที่ปล่อยหมัดทำร้ายร่างกาย ''โกตา'' หนุ่มใหญ่รุ่นพ่อ หากยังไม่มาพบพนักงานสอบสวนตามกำหนด หลังออกหมายเรียกใบที่ 2 เผยหลังจากสอบปากคำพยานไปหลายปากเวลานี้สำนวนคดีนี้เรียบร้อยแล้ว ยันให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

 

ความคืบหน้ากรณี ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ดารานักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ที่มีข่าวว่าเมาสุราก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายวีระชาติ เด่นศิริกุล หรือ ''โกตา'' หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี เจ้าของร้านชำตั้งหมี่เฮง ในตัวเมือง จ.ลำปาง จนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง  ระหว่างไปนั่งกินบะหมี่เกี๊ยวร้านชายสี่หมี่เกี๊ยวกลางเมืองลำปาง พร้อมกับ ''น้องเอิร์น'' แฟนสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยด้านโกตาคู่กรณียืนยันไม่ยอมความ และขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ จ.ลำปาง  พ.ต.อ.นันทวิทย์ เทียมบุญธง ผกก.สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกพระเอกชื่อดังมารับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ตั้งแต่เมื่อวัน 6 ม.ค. ซึ่งนำไปติดไว้ที่ยบ้านพักของเต๋า จ.เชียงใหม่
 
ต่อมาทนายความส่วนตัว ได้ประสานติดต่อมายังพ.ต.ท.โสภณ ผลกันทา รองผกก.สส.สภ.เมืองลำปาง ว่าจะพา ''เต๋า- สมชาย'' มามอบตัวและให้ปากคำ แต่ยังไม่มีการนำตัวมามอบตามที่ติดต่อไว้ ซึ่งหมายเรียกระบุว่าไม่เกิน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ออกหมาย โดยหมายเรียกแรกเกิน 7 วันแล้ว
 
ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกใบที่ 2 เพื่อให้พระเอกชื่อดังเดินทางมามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว หากภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันออกหมายเรียกใบที่ 2 นี้ไปแล้ว เต๋ายังไม่เดินทางมามอบตัวหรือให้ปากคำ ทางพนักงานสอบสวนก็จะได้ออกหมายจับตามดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ทั้งนี้คดีดังกล่าวเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน เพราะเต๋าเป็นดารา เป็นคนของประชาชนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เวลานี้จากการสอบปากคำพยานหลายปาก ทำให้ตร.ทำสำนวนคดีได้เรียบร้อยหมดแล้ว เหลือเพียงรอให้พระเอกชื่อดังเข้ามามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาเท่านั้น ตร.ก็จะดำเนินทุกอย่างไปตามขั้นตอนของกฎหมายได้ 
 
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่ม พระเอกเลือดร้อน ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ได้โผล่เข้ามอบตัวกับตำราวจ สน.เมืองลำปาง โดยทั้งนี้เจ้าตัวได้เดินทางมาอย่างเงียบๆ เพียงลำพัง เพื่อหวังสู้คดีทำร้ายร่างกาย ''โกตา'' หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี เจ้าของร้านชำตั้งหมี่เฮง ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้น ''สยามดารา'' จะรายงานให้ทราบต่อไป
 
    ทางด้านโกตาเหยื่ออารมณ์ของพระเอกดัง  กล่าวว่า ''ตนเองก็คงไม่ติดใจอะไรอีกแล้วเพราะร่างกายอาการบาดเจ็บก็หายเป็นปกติดีแล้ว  สำหรับคู่กรณีจนป่านนี้ยังไม่ติดต่อมา โกตากล่าวพลางหัวเราะว่าดูแล้วไม่สมกับเป็นลูกผู้ชายตัวจริงเหมือนในหนังเลย   ซึ่งต่อไปก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะข้อเท็จจริงมันมีอยู่   คงไม่มีใครสามารถมาบิดเบือนได้  อยากให้ทุกอย่างจบ ตนเองไม่อยากเป็นข่าวอีกแล้ว สงสารลูกๆ ที่ยังเรียนหนังสืออยู่กลัวว่าจะมีผลกระทบทางจิตใจได้'' โกตากล่าวท้ายสุด.

ที่มา siamdara.com