"ปู"ยอมรับแล้ว เลิก"แพท" กิ๊กใหม่นักเรียนนอก

 

 

 

"ปู"ยอมรับแล้ว เลิก"แพท" กิ๊กใหม่นักเรียนนอก

เมาธ์ตามหลังไปติดๆ หลังจากสาว "ปู-ไปรยา"

       บินไปเรียนต่อที่เมืองนอก ว่าคู่รักนางเอก "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้" กับหนุ่มไฮโซ "แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา" มีอันต้องเลิกรากันไปซะแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า สาเหตุเลิกราเป็นเพราะสาวปู-ไปรยา คุยไม่รู้เรื่อง ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มแพท เป็นคนหลุดปากพูดขึ้นมาเองซะด้วย แถมยังยอม รับกับคนใกล้ชิดว่าเลิกราจากแฟนสาวมาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนจะมีคนตาดีเห็นนักธุรกิจหนุ่มไฮโซ ควงสาวสวยนิรนามไปปาร์ตี้ เมรัยไกลถึงหัวหิน ด้วยท่าทางจี๋จ๋ากันสุดฤทธิ์ พอสาวปูกลับมาจึงได้มาเปิดปากยอมรับว่าเลิกแล้วค่ะ ปูคอนเฟิร์ม

"ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน ไม่มีมือที่ 3 ต่างคนก็ต่างทํางาน ทําให้ห่างๆ กันไปเอง เรื่องของระยะทางไม่เกี่ยวกับการเลิกกัน พี่เขางานยุ่ง ส่วนปูก็อยากเป็นเด็ก ปูทํางานมาตั้งแต่อายุ 14 ทําตัวเป็นผู้ใหญ่มีแฟนมาตลอด พอทํางานก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่มคนวัยเดียวกัน แต่พอได้ไปเรียนก็ถึงรู้ว่าตัวเองเด็กมาก ไม่อยากมีแฟนแล้ว แค่อยากมีความสุข คือทุกวันนี้มีความสุขดี ถ้าเรียนแล้วมีความสุขอย่างนี้คงไปเรียนตั้งแต่แรก ปูชอบที่จะมีความสุขกับชีวิตแบบนี้

สําหรับปูกับพี่แพทเราก็ยังเป็นพี่น้องกัน มีอะไรก็ปรึกษากันได้ แล้วตอนนี้พี่แพทก็คงมีแฟนใหม่ไปแล้ว ปูก็ไม่รู้หรอก แต่ว่าพี่แพทเป็นคนดี ถ้าเขามีแฟนดีก็น่าดีใจ อยากให้พี่ชายมีแฟนสวยๆ"

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่ามีภาพหลุดสาวปูกับหนุ่มต่างชาติออกมานั้น สาวปู บอกว่า "ภาพที่ออกมาไม่เกี่ยวกับเรื่องที่เราเลิกกันเลย คนในภาพเขาเป็นเพื่อนปู ก็คุยกันเหมือนเพื่อนทั่วไป ผู้ชายคนนั้นเป็นคนจีนเขาอยู่ห้องข้างๆ ที่พักปู เป็นเพื่อนสนิทเลยนะ แต่ไม่ใช่แฟน ไม่ ใช่สเป็คปูเลย แต่ถ้าไม่มีรูปจูบ รูปหอมแก้มก็คงไม่ใช่แฟนใช่มั้ย จริงๆ แล้วแฟนเขาก็สนิทกับปูด้วย ปูว่ารูปที่ลงหนังสือน่าจะหลุดออกมาจากเฟซบุ๊คส์ของปูแน่ๆ"

แต่ตอนนี้สาวปูก็ยอมรับว่ามีหนุ่มที่ดูใจกันอยู่แล้ว "ก็มีคุยๆ กันอยู่ค่ะ เหมือนเพื่อนมากกว่า เป็นชาวต่างชาติค่ะ เรียนห้องเดียวกันที่อังกฤษค่ะ ไม่ใช่แฟนหรอกก็อย่างที่บอกปูไม่มีแฟน แต่ไม่อยากพูดอะไรมาก"

อ้าว....แล้วอย่างนี้ ใครทิ้งใครก่อนล่ะเนี่ย 

ที่มา daradaily.com