ฤกษ์ดี 9 ม.ค.''บรู๊ค-กบ''แต่งแน่

 

 

 

ในที่สุดกระแสข่าวระลอกใหม่ก็มาอีกครั้งสำหรับคู่รักคู่ลุ้นที่หลายคนอยากให้ตกร่องปล่องชิ้นกันเสียที ถึงแม้ก่อนหน้านี้ทั้ง ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง และ ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ จะไม่เอ่ยปากพูดถึงเรื่องนี้ รวมถึงครอบครัวและคนใกล้ชิดของทั้งคู่แต่ล่าสุดมีข่าวเล็ดลอดออกว่ารู้ฤกษ์เลี้ยงฉลองงานวิวาห์ ''กบ-บรู๊ค'' 9 มกราคมปีหน้า ทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างแน่นอน โดยสถานที่ถูกระบุไว้ว่าเป็นที่ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ สี่แยกราชประสงค์

 

โดยกระแสการวิวาห์ระหว่างนางเอกชื่อดัง ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง และนักการเมืองหนุ่ม ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ มีออกมาจนทุกคนอยากจะรู้ความจริงจากปากของทั้งคู่ ในช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวหลายสำนักได้พยายามสอบถามไปยังนางเอกสาว แต่ก็ได้รับการปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ด้านฝ่ายชายก็ยังไม่มีใครได้เจอะเจอกับเขาในช่วงที่ตกเป็นข่าว โดยมีแหล่งข่าวรายงานว่านักการเมืองหนุ่มได้เดินทางไปต่างประเทศ ฝ่ายคุณแม่ดาริกา คุณแม่ของหนุ่มบรู๊คเอง ก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกับพี่สะใภ้ ''นุสบา'' ที่ปฏิเสธที่จะตอบเช่นกัน แต่ล่าสุดจากปฏิกิริยาของบุคคลรอบข้างของทั้งห ''กบ-บรู๊ค'' ซึ่งขาดไม่ได้คือคุณแม่และพี่สะใภ้ดูจะมีท่าทีอ่อนลง จนดูเหมือนว่าจะยอมรับนางเอกสาวเป็นสะใภ้คนเล็กของครอบครัวแล้ว และคนรอบข้างเองก็ดูจะมีความสุขกับข่าวดีนี้กันถ้วนหน้า
             
    ล่าสุดแหล่งข่าวใกล้ชิดนักการเมืองหนุ่ม ''บรู๊ค-ดนุพร'' เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยแล้วและน่าจะมีการพูดคุยอย่างเป็นทางการกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย และน่าจะมีการแถลงข่าวชี้แจงแถลงไขให้ได้ทราบกันแน่นอน

ที่มา siamdara