2คนร้ายซิ่งไล่จี้ "แอน ทองประสม"

 

 

 

ถูกโรคจิตป่วน ''แอน ทองประสม'' ผวาหลังถูกชายนิรนาม 2 คน ขับมอเตอร์ไซค์ตามประกบ เผยโชคดีขับหนีขึ้นทางด่วนทัน ลั่นต่อไปคงต้องระมัดระวังให้มากขึ้น
 

หลังจากถูกมือดีปล่อยข่าวทำลายชื่อเสียง นางเอกสาวมารยาทดีอย่าง ''แอน ทองประสม'' ก็ต้องผวาอีกครั้งเมื่อเจอชายนิรนาม 2 คน พยายามขับรถมอเตอร์ไซค์ตาม โดยงานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวแอนในงาน เปิดคอนโด คลิก ดีนิม เอกมัย 19 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามเรื่องราวดังกล่าวกับสาวแอนว่าเป็นอย่างไร
 
''อย่างเมื่อวันก่อนก็มีคนขับรถมอเตอร์ไซค์ตามค่ะ เป็นผู้ชาย 2 คน ขับตาม แอนก็หนีขึ้นทางด่วน แล้วช่วงหลังรถแอนจะติดฟิล์มมืดแล้ว เพราะช่วงที่ติดฟิล์มใสคือจะเห็นได้ว่าเป็นเราขับ เค้าก็ขับตามมาหลาย 10 กิโลแล้ว จนเราต้องขับขึ้นทางด่วนดีกว่าเพราะของเค้าเป็นมอเตอร์ไซค์ขึ้นทางด่วนไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจขึ้นทางด่วนไป โชคดีไป สำหรับแอนก็บอกไม่ถูกไม่รู้ว่าเค้าขับตามทำไม แต่ดูหน้าตาไม่น่าไว้ใจไม่ใช่คนธรรมดาหรอก ยิ่งแอนเป็นดาราผู้หญิงยิ่งต้องดูแลตัวเองเยอะขึ้น เวลาไปต่างจังหวัดแอนก็เลยต้องมีคนรถที่เป็นผู้ชายมีน้องชายแอน มีเพื่อนผู้หญิงไปด้วยกัน ต้องเปลี่ยนระบบการใช้ชีวิตใหม่ไม่ให้มันเสี่ยง ถามว่าแอนมีอุปกรณ์ป้องกันตัวรึเปล่า ไม่เอาไม่บอกหรอก เดี๋ยวเค้าก็รู้สิว่าแอนมีอะไรบ้างบอกไม่ได้ ส่วนวิธีป้องกันตัวแอนก็ทำอะไรก็ได้นะ แต่อย่าใช้ชีวิตอยู่ในที่ที่เสี่ยง''
 
ต่อข้อถามที่ว่าเมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้ว มีวิธีป้องกันหรือมีบอดี้การ์ดส่วนตัวที่ชื่อ ''เอ-ทินพันธ์'' คอยติดตามหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวแอนบอกว่าก็ต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้น
 
''เอก็ห่วงบ้าง บางทีก็ยืมคนขับรถเค้ามาขับให้แอนบ้าง ถ้าเวลาคนรถของเราไม่ว่างหรือป่วย แต่ไม่ใช่ว่าแอนจะมีบอดี้การ์ดนะ ส่วนคนรอบข้างก็เป็นห่วงเพราะเราก็ไม่รู้ว่าใครจะมาทำอะไรเรารึเปล่า ก็เป็นห่วงก็ต้องระวังตัวแต่ถ้าเราคิดดีทำดีไม่เบียดเบียนใครมันก็ไม่มีอะไรร้ายแรงกับแอน แอนเชื่อเรื่องพวกนี้นะ ถ้าแอนร้ายแรงหรือเบียดเบียนคนอื่นมากๆ สักวันนึงกรรมต้องตามทัน แต่แอนคิดว่าแอนคงไม่มีอะไรนะ หวังว่าอย่างนั้น'' แอนกล่าว

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00012560.html