จี๊ด ฉุน!! ปาปาราซซี่ ตามแช๊ะภาพจุ๊บ อนันดา กลางห้าง

 

 

 

ออกจะเป็นคู่รักที่หวานหยดย้อยสําหรับนางแบบสาว

       “จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง” และหนุ่มเซอร์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” แถมยังเป็นคู่รักที่ลงตัว คบกันยาวนานเกินหน้าเกินตาดาราคู่อื่น ล่าสุดความหวานของทั้งคู่ก็เข้าตาปาปาราซซี่อีกจนได้ เมื่อมีภาพยืนยันว่าคู่รักคู่นี้จูจุ๊บกันกลางห้างดัง พอถามไปยังสาวจี๊ดในงาน “KAIZEN TONI&GUY COLLECTION 2008” เธอถึงกับปรี๊ดแตก

อ๋อ...เห็นแล้ว ไม่มีอะไรเลย จริงๆ แล้วคือเราแค่กอดคอกันแล้วอนันดาเขาหันไปหาเพื่อนพอดี ก็เลยดูเหมือนว่าเราจูบกันมั้ง คือวันนั้นจี๊ดจําได้ว่ามันเป็นภาพ     ที่เราไปเดินเล่นที่พารากอน แต่ขอยืนยันว่าเป็นการกอดคอกันเฉยๆ

เวลาเราเจอกันไม่ค่อยจะมีจุ๊บอะไรกันเลย และจี๊ดก็เห็นคนถ่ายด้วย จริงๆ รูปนั้นก็ถูกถ่ายมานานมากแล้ว แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทําไมถึงเพิ่งเอามาลง

ซึ่งภาพนั้นมันก็ค่อนข้างที่จะเบลอด้วย แล้วเอาไปเขียนเองด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าเขาคิดกันได้อย่างไร รูปเบลอจะตาย แต่ก็พยายามทําให้ชัด ทําได้ไง..(หัวเราะ)

อีกอย่างวันนั้นจี๊ดก็ถือว่ามันเป็นเวลาส่วนตัวของเรานะ ที่ผ่านมาจี๊ดก็พยายามทําตัวเพื่อไม่ให้ถูกจับตามองอยู่แล้ว ทำให้มันดูไม่น่าเกลียดจนเกินไป และจี๊ดก็ไม่เคยทําอะไรให้ใครเสียหาย หรือกระทบกับใครด้วย และจี๊ดก็พยายามทําตัวให้เป็นปกติ ทําตัวให้เป็นตัวเราที่สุด เพราะถ้าเกิดเราทําตัวไม่ปกติเราเองก็จะไม่มีความสุข”

เจอปาปาราซซี่ตามจี้อย่างนี้ มีโกรธบ้างไหม?

“กับเรื่องพวกนี้ถ้าเกิดปาปาราซซี่เขาจะถ่าย เขาจะตามไปทุกที่ทุกทางแหละ เราคงห้ามไม่ได้ ถ้าเกิดเขาเข้าบ้านเราได้เขาก็คงจะเข้าไปแล้ว และกับรูปที่ออกมาจี๊ดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจนะว่ามันไม่มีอะไร แต่ถ้าคนจะคิดว่าเราจูบกันจริง จี๊ดก็คงห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่จี๊ดก็อยากให้ทุกคนใช้วิจารณญาณสักนิด ก่อนตัดสินใจว่าเราจะทำจริงอย่างในภาพนั้นหรือเปล่า!!”

 

ที่มา : ดาราเดลี่

ที่มา http://dara.hunsa.com/detail.php?id=10463