เจนนี่ อยู่ก่อนแต่ง 13ปีเชื่อมั่น อั๋น - ผู้ใหญ่รับรู้ 

 

 

 

ถึงเราอยู่ด้วยกันแต่ก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่และน้องๆ ทุกคน สาวมั่น เจนนี่ - เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ เปิดใจถึงความรักกับแฟนหนุ่มหน้าใส อั๋น - ศราวุธ นวแสงอรุณ ที่คบหากันมา 13 ปี และได้ลองใช้ชีวิตอยู่กันก่อนแต่ง


อั๋น - ศราวุธ นวแสงอรุณ, เจนนี่ - เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์จากนั้นเผยอีกว่า จริงๆ แล้วพ่อแม่ของเจนนี่ก็รับทราบ เราคบกันมาถึงขนาดนี้แล้ว เราทำหลายๆ อย่างร่วมกัน เขาช่วยดูแลครอบครัวของเจนนี่ เจนนี่ช่วยดูแลครอบครัวของเขา ทุกอย่างคือเปิดเผย คุณพ่อคุณแม่และน้องของเราก็รับทราบค่ะ

แคร์หรือเปล่ากับใบทะเบียนสมรส จริงๆ แล้วเราไม่ซีเรียส ทะเบียนสมรสเป็นแค่ใบๆ หนึ่งที่รับรองว่าเราไม่โสดแล้ว การที่เราคบกันก็คล้ายๆ กับที่เราเรียนรู้กันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว เจนนี่กล้าพูดตรงนี้เพราะอั๋นก็มาบ้านเราแล้วตัวเราเองก็ไปบ้านของเขา มันก็ไม่ต้องมีอะไรปิดบัง

ระยะเวลา 13 ปีด้วยหรือเปล่าที่ทำให้มั่นใจและกล้าพูดแบบนี้ ใช่ค่ะ และตอนนี้เราทำธุรกิจร่วมกันและต้องปรึกษากันตลอดและเจนนี่ก็ไม่ได้อยู่กับเขาสองต่อสอง หนูก็มีน้องของหนูไม่ใช่อยู่กันสองคน

มีข่าวรักจืดออกมาเรื่อยๆ ความรักของเราจริงๆ แล้วปกติค่ะ เรื่อยๆ เราคบกันมา 13 ปีแล้ว คงไม่มีอะไรตื่นเต้นมากมายและเรา อยู่ด้วยกัน ทำธุรกิจ ตอนนี้กำลังทำร้าน อาหารใหม่เป็นพวกอาหารอิตาเลียน มีสเต๊ก แซนด์วิช

13 ปี ดูใจนานเกินไปหรือเปล่า ไม่นานหรอกค่ะ คนอื่นเขาแต่งงานกันไปอยู่ด้วยกันได้ มันก็เหมือนกับการที่เราคบกันในช่วงแรกโดยที่ไม่ได้แต่งงานกัน เจนนี่ว่ามันก็เหมือนการทดลองความรักว่าไปด้วยกันได้มั้ยและเท่าที่เราคบกันมา มันก็ไปด้วยกันได้ดี

ณ วันนี้มั่นใจหรือยังว่าอั๋นใช่พ่อของลูก มั่นใจแล้วค่ะ เพราะคบมา 13 ปีแล้ว เจนนี่ไม่อยากจะพูดว่าใช่หรือไม่ใช่ เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

ช่วงที่พ่อโดนคดีฆ่าคนตาย มีปัญหาชีวิตเข้ามาอั๋นให้กำลังใจเยอะหรือเปล่า พ่อเพิ่งเสียไป ก่อนหน้านั้นมีปัญหาเรื่องขึ้นศาลตลอด แล้วพ่อประสบอุบัติเหตุโดนมอเตอร์ไซค์ชน ตอนพ่ออยู่โรงพยาบาล เราต้องตัดสินใจว่าจะถอดสายคุณพ่อหรือเปล่าเพราะรักษาแล้วไม่พัฒนา เรารู้สึกว่าแย่มาก ตอนนั้นอั๋นคอยอยู่ข้างๆ เจนนี่ตลอดเวลา

ผ่านเรื่องร้ายไปแล้วเมื่อไหร่จะมีข่าวดี (หัวเราะ)จริงๆ แล้วเจนนี่อยากแต่งงานไม่เกินอายุ 30 ปี เราอยากมีลูกและไม่อยากแต่งแก่เกินไป ถ้าแต่งงานก็อยากแต่งแบบง่ายๆ ไม่ต้องมีอะไรมากมายค่ะ

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th/khaosod/

ที่มา http://news.popcornfor2.com/file_html/121029859524/121029859524.html