ผิดคิวบู๊"คมแฝก"คิ้วแตกเย็บ10เข็ม..."เอ๋"เป็นห่วงรีบโทร.หา "ป๋อ"เลือดอาบ หน้าสามฟาด

 

 

 

เสียวสยองบนเวที 7 สีคอนเสิร์ต ''ป๋อ-ณัฐวุฒิ'' งัดไม้หน้าสามฟาดกับลิ่วล้อของ ''เคลลี่-ธนพัฒน์'' แต่ผิดคิวโดนสตั๊นต์ซัดคิ้วซ้ายแตกเต็มๆ ต้องรีบส่งโรงหมอเย็บถึง 10 เข็ม เผยเบื้องหลังป๋อสุดซวย ทีมงานเปลี่ยนใช้ไม้จริงแค่อันเดียว แต่ยังเจอแจ็กพอตจนได้

สมจริงสมจังจนถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว เมื่อพระเอกละครชื่อดัง ''ป๋อ'' ณัฐวุฒิ  สกิดใจ เกิดแสดงผิดคิวในระหว่างการแสดงโชว์ในรายการ 7 สี คอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี ที่ ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พระราม 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คอนเสิร์ตดังกล่าวเป็นการบันทึกเทปพิเศษ โดยระดมทัพนักแสดงของช่อง 7 มาร่วมแสดงและร้องเพลงกันอย่างคับคั่ง อาทิ ''ป๋อ'' ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์, ''เวียร์'' ศุกลวัฒน์ คณารศ, ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้, ''นุ่น'' วรนุช วงษ์สวรรค์, ''ซี'' ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, เคลลี่ ธนพัฒน์ ฯลฯ ซึ่งการแสดงของศิลปินทุกคนก็เป็นไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งถึงคิวของ ''ป๋อ'' หนึ่งในพระเอกจากละครเรื่อง ''คมแฝก'' ที่ต้องแสดงคิวบู๊ในเพลงประกอบละคร ร่วมกับ ''เคลลี่-ธนพัฒน์'' และบรรดาสตั๊นต์อีกนับสิบชีวิต 

 ระหว่างนั้นเองก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ในจังหวะที่มีการต่อสู้กันอย่างดุเดือด ไม้หน้าสามที่ใช้ในการแสดงของหนึ่งในสตั๊นต์ซึ่งบังเอิญเป็นของจริงที่นำมาใช้แทนของปลอมที่ขาดไป ได้หวดลงมาฟาดที่คิ้วซ้ายของหนุ่มป๋อเข้าอย่างจังส่งผลให้คิ้วซ้ายแตกและมีเลือดไหลออกมาอย่างน่าหวาดเสียว ขณะที่ผู้ชมต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน แต่พระเอกของเราก็ยังกัดฟันแสดงต่อจนจบ จนเมื่อเข้ามาหลังเวทีทุกคนถึงได้ทราบว่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างการแสดง ก่อนที่ทุกคนจะตั้งสติและรีบพระเอกป๋อไปทำการปฐมพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนที่จะส่งตัวป๋อไปรักษาตัวที่คลินิกย่านพระราม 2 โดยแพทย์ได้ทำการเย็บแผลถึง 10 เข็ม พร้อมกับฉีดยากันบาดทะยักก่อนที่จะกำชับให้พระเอกหนุ่มกลับไปพักรักษาตัวต่อไป 

 ''เคลลี่- ธนพัฒน์'' ดาราหนุ่มที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวเล่าให้ฟังว่า ''ทีแรกผมนึกว่าเลือดนั้นเป็นเอฟเฟกต์ซะอีก ก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไมตอนซ้อมไม่เห็นมีเลย (หัวเราะ) ซึ่งสาเหตุมันคงมาจากไม้แฝกที่สตั๊นต์เค้าใช้มันเป็นของจริงแล้วมันจะหนักมาก ทีนี้จังหวะที่พี่เขาตีลงไปแล้วต้องยั้งไว้ แต่ข้อมือมันยั้งไม่อยู่แค่นิดเดียวเองครับ ตอนแสดงก็ไม่รู้นะว่าเขาโดน พอแสดงเสร็จถึงได้รู้ ตัวป๋อเองเขาก็นึกว่าเป็นเหงื่อ แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอุบัติเหตุครับ เราไม่ได้โทษใคร อย่างที่บอกแหละว่าฉากบู๊ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ แม้ว่าจะซ้อมคิว มีการเซฟมาอย่างดีแล้วก็ตาม มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ กับอาการของป๋อผมก็เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ผมว่าแผลแค่นี้คงไม่มีปัญหา ป๋อเขาใจสู้ เขาลุยอยู่แล้ว''

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00012274.html