"มิเชล วงแจมป์" โต้ อัพยา โว ออกกำลังกายถึงเฟิร์ม ย้ำโสด ควง "ปิ๊ก-ศรัณย์" กินข้าว แค่เพื่อน

 

 

 

"มิเชล วงแจมป์" โต้ อัพยา โว ออกกำลังกายถึงเฟิร์ม ย้ำโสด ควง "ปิ๊ก-ศรัณย์" กินข้าว แค่เพื่อน
 

 

 

ทำเอา "มิเชล วอกอดด์" (วงแจมป์) ถึงกะสะดุ้งโหยง เมื่อถูกยิงคำถามว่า ที่เห็นเธอผอมโทรม เอ้ย...ผอมเพรียวขนาดนี้ เป็นเพราะ
เธออัพยาหรือเปล่า เจ้าตัวต้องรีบโบกมือส่ายหน้าว่า ไม่จริ๊ง...ไม่จริง ที่เห็นสเลนเดอร์อย่างนี้ เป็นเพราะโหมออกกำลังกายต่างหาก
ขาเม้าท์ก็ช่างใจร้ายกระพือข่าวได้ลงคอ "ฮะ ไม่จริงไม่มี มิเชลเป็นคนที่ออกกำลังกาย เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬามาก ที่เห็นเชลผอมเพรียว
อย่างนี้ไม่ได้ยุ่งกับยาเสพติดเลย เชลเป็นคนที่สนับสนุนการเล่นกีฬามาก ถ้าเรื่องเที่ยวกลางคืนยอมรับ แต่ยาเสพติดขอปฏิเสธค่ะ"
เคยไปปาร์ตี้ที่มีการมั่วยาหรือเปล่า เลยโดนร่างแหไปด้วย "ไม่เคยค่ะ ส่วนใหญ่เชลจะออกไปเต้นรำตามผับ พอตี 1 ก็กลับบ้าน ไม่เคยยุ่ง
อยู่แล้ว"

ที่เคยทราบมานางแบบ จะใช้ยาในการทำให้ตัวเองผอม รู้สึกยังไงบ้าง "มันไม่ดีอยู่แล้ว สำหรับ เชล ใช้เวลา 2 ปีออกกำลังกาย
ให้น้ำหนักลงมา 6 กิโล ควบคุมการกิน ตื่นเช้าขึ้นมาก็วิ่ง 40 นาที ทุกวัน เล่นโยคะ บางคนบอกว่า เชลผอมเกินไปก็ทราบ แต่นี่ก็เป็นความ
ตั้งใจในการเล่นกีฬาค่ะ" เสียใจมั้ย "ก็เสียใจค่ะ เชลมีความตั้งใจในการทำงาน เราเป็นคนมีสุขภาพดี ใช้ชีวิตที่ดี ก็เสียใจที่คนจะมองเรา
ไปในทางนั้นค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะคิดยังไงแล้วกันค่ะ" กับข่าวที่ว่าควงไฮโซหนุ่ม "ปิ๊ก-ศรัณย์ วิชชาภัย" ไปทานข้าวบ่อยๆ ล่ะ " เชลก็ไป
กินข้าว ดูหนังกับพี่ปิ๊กตลอดเวลา สนิทกัน เราเป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้ว คนอื่นก็เห็นว่า เราสนิทกันมาหลายปีแล้ว เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร
พี่ปิ๊กไม่ได้จีบ เจอกันบ่อยมาก พรุ่งนี้ก็อาจจะเห็นเราไปกินข้าวกัน แต่เราไม่ได้เป็นแฟนกัน เชลโสดสนิทค่ะ"